CAJON

KHÓA HỌC CAJON TP. HCM

Liên hệ
TRỐNG CAJON là bộ môn được đại đa số giới trẻ ưa thích bởi hình thức nhỏ gọn, cách thức chơi đơn giản, dễ mang đi đây đó. Là 1 môn nhạc cụ cajon được giới chơi nhạc Acoustic hay sử dụng. Chỉ từ 3 - 6 tháng theo học tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn sẽ dễ dàng làm chủ band nhạc đánh trống của mình và kết nối mọi người với nhau.

KHÓA HỌC GUITAR LỚP VIP TẠI GIA - TẠI TRUNG TÂM TP. HCM

Liên hệ
Bạn muốn nâng cao trình độ chơi đàn guitar của mình ?  Lớp học đàn GUITAR VIP nâng cao này, bạn được kèm 1:1 tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM cùng với sự theo sát của giáo viên, học viên chắc chắn sẽ đạt được những kết quả chơi đệm hát guitar và trình diễn guitar vượt mong muốn của mình.

KHÓA HỌC ORGAN LỚP VIP TẠI GIA - TẠI TRUNG TÂM TP. HCM

Liên hệ
Bạn muốn nâng cao trình độ chơi đàn Organ của mình ? Các kĩ thuật học chơi đàn Organ hiệu quả ? Chỉ từ 3 - 6 tháng với sự kèm cặp 1:1 tại lớp VIP TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP. HCM bạn sẽ đạt được những kết quả gấp nhiều lần so với những lớp nhóm bình thường về kĩ thuật chơi đệm đàn Organ và tư thế biểu diễn đàn Organ chuyên nghiệp.

KHÓA HỌC PIANO LỚP VIP ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN PIANO mệnh danh là ông hoàng nhạc cụ là bộ môn được nhiều học viên quan tâm theo học. Bạn đang tìm địa điểm dạy đàn Piano uy tín cho người mới bắt đầu tại TP. HCM ? Khóa học đệm đàn Piano tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cũng như thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

KHÓA HỌC UKULELE LỚP VIP TẠI GIA - TẠI TRUNG TÂM TP. HCM

Liên hệ
Đến với khóa học đàn ukulele nâng cao VIP tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, Học viên - Phụ huynh đều hài lòng với chất lượng kèm 1:1 của chúng tôi. Giáo viên mang đến cho học viên những giờ học vui tươi với lớp học đàn ukulele chuyên nghiệp có ở Trung tâm.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy