Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC THU NHẠC

  Được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2012, Công Ty TNHH Âm Nhạc Thu Nhạc là một trong những địa điểm đáng tin cậy chuyên về giảng dạy, phân phối nhạc cụ chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 08 năm hoạt động Thu Nhạc tự hào là sự lựa chọn hàng đầu đối với Quý khách hàng yêu mến Âm nhạc.

  Với nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc cùng sự tận tụy, nhiệt huyết Thu Nhạc ước muốn được cống hiến hết mình, đưa nền âm nhạc Nước nhà vươn tầm thế giới.

  Chúng tôi hiểu rằng Âm nhạc đóng vai trò rất quan trọng đối với sự hình thành phát triển tâm hồn của mỗi người, vì thế Thu Nhạc xây dựng hệ thống giảng dạy bài bản cùng với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới cho tất cả mọi người các khóa học, sản phẩm nhạc cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý của các thương hiệu nổi tiếng. Thu Nhạc luôn đáp ứng đúng mục đích thị hiếu người dùng phù hợp cho từng nhu cầu và kinh tế của mỗi gia đình Việt Nam. Trung Tâm Âm Nhạc Thu Nhạc xem việc đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu là điều quan trọng nhất. Sự gắn bó qua nhiều thế hệ Học viên, Quý khách hàng luôn là niềm tự hào và minh chứng cho chất lượng của Thu Nhạc trong nhiều năm qua và cả tương lai sau này.

  Sự gắn bó qua nhiều thế hệ Học viên, Quý khách hàng luôn là niềm tự hào và minh chứng cho chất lượng của Thu Nhạc trong nhiều năm qua và cả tương lai!

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – VĂN HÓA GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TẦM NHÌN: Công Ty TNHH Âm Nhạc Thu Nhạc trở thành Công ty đào tạo giảng dạy và cung cấp nhạc cụ âm nhạc hàng đầu Việt Nam. 
  • SỨ MỆNH: Trao trọn đam mê! âm nhạc không chỉ dừng lại ở góc độ giải trí mà mang đến cho cả thế giới chúng ta tin thần luôn lạc quan hạnh phúc. Là bộ môn nghệ thuật quan trọng phải luôn được đào tạo hệ thống bài bản
  • MỤC TIÊU ƯỚC MƠ THU NHẠC: Là nơi chuyên đào tạo giảng dạy Âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ sỉ và lẻ hàng đầu trên thế giới. 

  CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1/ GIẢNG DẠY VÀ ĐẠO TẠO CÁC BỘ MÔN ÂM NHẠC

  a/ CÁC BỘ MÔN GIẢNG DẠY

  Chúng tôi mang đến những tiêu chí giảng dạy phù hợp, đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu học của Quý học viên

  Thu Nhạc giảng dạy tất cả các loại hình nhạc cụ. Đào tạo từ hình thức giải trí đến học chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và huấn luyện gắt gao, đảm bảo trình độ, khả năng sư pháp đáp ứng được cho cả người học là trẻ em và đối tượng học là khách hàng trưởng thành.

  CÁC BỘ MÔN ÂM NHẠC ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI THU NHẠC

  b/ TỔ CHỨC CUỘC THI TẦM CỠ VỚI NHỮNG GIẢI THƯỞNG LỚN CÙNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN XUẤT SẮC

  Cuộc thi Âm nhạc được tổ chức hằng năm với mong muốn đưa học viên Thu Nhạc lên 1 tầm cao mới, không chỉ thông qua sách vở, mà Học viên còn được tự tin đứng trên sân khấu và biểu diễn những tiết mục đặc sắc, khẳng định bản thân qua những năm tháng được đào tạo tại Thu Nhạc. Chúng tôi tự hào đội ngũ giảng dạy xuất sắc tại TPHCM, mang đến những giá trị đích thực cho Học viên.

   

  2/ CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM NHẠC CỤ - PHỤ KIỆN

  Trung tâm Thu Nhạc cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ nhạc cụ hiện đại cho tới các mặt hàng nhạc cụ dân tộc, truyền thống….đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp Nhật, Mỹ, Anh, Đài loan, Indonesia,.. đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao. Hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng không vừa ý với sản phẩm.

  3/ QUYỀN LỢI HỌC VÀ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TẠI THU NHẠC

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ các chi nhánh: 

  CN1: 270 (số cũ 136) Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  CN2: 179 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

  CN3: 162 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

  CN4: 321 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

  LIÊN HỆ HOTLINE: 1800.9249 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT