Dịch vụ thuê đàn piano theo giờ, theo ngày tại Tân Phú

Hotline: 18009249

Bạn tìm nơi cho thuê đàn piano theo giờ tại Tân Phú? Đâu là shop đàn piano chính hãng, chất lượng cao có dịch vụ thuê piano điện, thuê piano cơ giá rẻ? Hôm nay Thu Nhạc sẽ gợi ý cho bạn địa điểm có dịch vụ thuê đàn piano Tân Phú uy tín nhất và những lợi ích khi thuê đàn piano nhé!

DỊCH VỤ THUÊ ĐÀN PIANO THEO GIỜ, THEO NGÀY QUẬN TÂN PHÚ TPHCM

Thuê đàn piano biểu diễn tphcm

1. Những lợi ích khi thuê đàn piano theo giờ, theo ngày Tân Phú

Đối với những người mới tiếp xúc với dịch vụ này thì chắc hẳn các bạn sẽ thấy khá xa lạ và chưa quen với việc thuê đàn piano chất lượng Tân Phú. Sau đây, Thu Nhạc sẽ trình bày những lý do mà bạn cần trải nghiệm dịch vụ thuê piano Tân Phú uy tín ngay:

thuê đàn Piano cơ, Piano điện theo giờ theo tháng TPHCM

thuê đàn Piano theo giờ Tân Phú

  • Tiết kiệm kinh phí: Bạn muốn tập đàn piano cho một buổi biểu diễn nhỏ nhưng bản thân chưa có một cây đàn piano. Và việc mua mới piano sẽ khá tốn kinh phí? Hay chỉ đơn giản bạn muốn chơi đàn piano để thư giản hằng tuần nhưng bạn chưa biết nên mua loại đàn piano nào phù hợp với kinh tế, diện tích phòng bạn? Vậy thì chắc chắn bạn nên thử những dịch vụ thuê đàn piano theo giờ Tân Phú. Bạn sẽ được chơi nhiều loại đàn piano khác nhau với giá cả vô cùng phải chăng để giúp bạn tìm ra cây đàn piano phù hợp với bản thân nhất!
  • Chưa có định hướng rõ ràng: Đối với những phụ huynh muốn tập cho con em chơi một loại nhạc cụ để kích thích sáng tạo thì luyện chơi piano là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng liệu bé có thực sự phù hợp với nhạc cụ này? Đển kiểm chứng điều này và cũng tiết kiệm được kinh phí thì bạn nên đến những nơi cho thuê đàn piano Tân Phú để cho bé thử sức với nhạc cụ thú vị này. Hoặc bạn là người mới chơi piano và muốn mua đàn piano nhưng không biết nên mua đàn piano cơ hay đàn piano điện, thương hiệu nào,...? Thuê đàn piano cơ theo giờ là lựa chọn vô cùng phù hợp, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm hợp với bản thân nhất.
  • Trình diễn piano chuyên nghiệp: Bạn cần một cây đàn piano cao cấp để trình diễn trong vài giờ hoặc vài ngày thì chắc chắn thuê đàn piano theo ngày Tân Phú sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về cây đàn trình diễn hơn và có buổi trình diễn hoàn hảo nhất!

2. Dịch vụ thuê đàn piano cơ, piano điện tại Thu Nhạc

Với thâm niên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng chất lượng, khi đến với Thu Nhạc Tân Phú, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng đàn piano thuê. Những dòng đàn piano cho thuê tại Thu Nhạc bao gồm: Đàn piano Yamaha, piano Casio, piano Kawaii,...

2.1 Thủ tục thuê đàn piano theo giờ, theo tháng THU NHẠC

Vậy thủ tục thuê đàn Piano tại Thu Nhạc bạn sẽ cần gì? Vô cùng đơn giản với những bước sau đây:  

+ Chỉ cần thanh toán trước 60% giá trị của sản phẩm bạn muốn thuê.

+ Mang theo chứng minh nhân dân, bằng lái xe ( bản gốc hoặc bản sao ).

+ Xem và nhận hợp đồng cho thuê đàn Piano của Thu Nhạc.

dịch vụ thuê đàn Piano

Dịch vụ thuê đàn Piano Tân Phú

2.2 Bảng giá thuê đàn piano theo giờ Tân Phú, thuê piano theo tháng Tân Phú

  Piano điện Thuê đàn piano điện theo giờ Thuê đàn piano điện theo tháng
Thuê đàn piano tại trung tâm Thuê đàn piano điện giá gốc dưới 10 triệu 50k/giờ 390k/tháng
Thuê đàn piano điện giá gốc trên 10 triệu 50k/giờ 490k/tháng
Thuê đàn piano mang đi Thuê đàn piano điện giá gốc dưới 10 triệu 90k/giờ 507k/tháng
Đàn guitar giá gốc từ 1 triệu đến 2.5 triệu 110k/giờ 637k/tháng
  Piano cơ Thuê đàn piano cơ theo giờ Thuê đàn piano cơ theo tháng
Thuê đàn piano tại trung tâm Thuê đàn piano cơ giá gốc dưới 10 triệu 40k/giờ 800k/tháng
Thuê đàn piano cơ giá gốc trên 10 triệu 40k/giờ 1.200k/tháng
Thuê đàn piano mang đi Thuê đàn piano cơ giá gốc dưới 10 triệu 190k/giờ 1.040k/tháng
Thuê đàn piano cơ giá gốc trên 10 triệu 210k/giờ 1.560k/tháng

Không chỉ là nơi cho thuê đàn piano cơ Tân Phú, thuê đàn piano điện Tân Phú mà Thu Nhạc còn là trung tâm bán đàn piano chính hãng với giá ưu đãi nhất TPHCM. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể nhắn tin thông qua website thunhac.com, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đem đến những video sắc nét nhất về sản phẩm đàn piano được thuê của bạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê đàn piano Tân Phú chất lượng, uy tín của Thu Nhạc. Mong rằng bạn sẽ tìm được địa điểm thuê đàn piano tốt để bạn có thể trải nghiệm chơi đàn piano hiệu quả và đi đường dài với bộ môn này trong tương lai!

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy