GIÁO TRÌNH ORGAN CƠ BẢN 2

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Còn hàng

150.000₫

Chính vì hiểu được những khó khăn trong việc tìm mua tài hiệu học đàn cơ bản nên đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình cơ bản dành cho người mới đó là Giáo trình orrgan cơ bản 2.

MUA GIÁO TRÌNH ORGAN CƠ BẢN 2 HIỆU QUẢ, GIÁ RẺ

Bạn có mong muốn học đàn Organ nhưng lại không có thời gian để tìm đến những trung tâm uy tín. Học đàn organ tại nhà lại quá khó khăn khi bạn không tìm mua được những giáo trình organ căn bản cho người mới bắt đầu.

Chính vì hiểu được những khó khăn trong việc tìm mua tài hiệu học đàn cơ bản nên đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm tại Thu Nhạc đã biên soạn một bộ giáo trình cơ bản dành cho người mới đó là Giáo trình orrgan cơ bản 2.

Giáo trình orrgan cơ bản 2 là phần tiếp theo của Giáo trình organ cơ bản 1 tiếp tục từ buổi 76 đến buổi 168. Với phương châm "Chắc nhạc lý, vững thực hành" sách hướng dẫn học đàn organ sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nhạc lý hoàn toàn mới, song song với đó là các bài tập vô cùng đa dạng giúp cho người học rèn luyện kỹ năng chơi đàn một cách thành thạo. Giáo trình gồm nhiều phần trong phân mục "Nhạc lý - Thực hành - Bài tập thực hành - Tác phẩm áp dụng - Hệ thống kiến thức" sẽ mang đến cho bạn những bài học hiệu quả nhất.

 Lộ trình học organ cơ bản 2

Lộ trình học organ cơ bản 2

Lộ trình học organ cơ bản 2

Lộ trình học organ cơ bản 2

Xem kham khảo giáo trình tại đây.

Giáo trình organ cơ bản

Giáo trình orrgan cơ bản 2

Tiếp tục kiến thức của Giáo trình organ cơ bản 1, Giáo trình organ cơ bản 2 mang đến những kiến thức nhạc lý hoàn toàn mới về dấu móc đơn, cung la thứ,... song song là những phần ôn tập lại kiến thức cũ, giúp cho người học có thể chủ động học tập kiên thức trong tài liệu học organ cơ bản tại nhà. Kỹ năng chơi đàn organ cũng dần được hình thành và được cũng cố để thành thạo hơn nhờ có giáo trình tự học organ tại nhà hiệu quả, chất lượng.

 giáo trình

Kiến thức về dấu móc đơn

 giáo trình

Kiến thức về cung la thứ

Ngoài ra trong tài liệu học đàn organ tại nhà còn có rất nhiều bài tập giúp người học nắm vững hoàn toàn những kiến thức nhạc lý đẻ việc học với giáo trình tại nhà trở nên hiệu quả nhất có thể. Những kiến thức mà bạn củng cố được từ bài tập sẽ khiến cho kỹ năng của bạn ngày càng tốt hơn để có thể chơi được những bản nhạc ở trình độ cao.

 giáo trình

Bài tập về móc đơn

Bên cạnh học kiến thức nhạc lý và làm bài tập, tài liệu tự học organ tại nhà còn có rất nhiều sheet nhạc để bạn có thể thực hành. Thật đúng với câu "Học đi đôi với hành" kiến thức bạn học được sẽ được ứng dụng một cách hoàn hảo vào những sheet nhạc giúp kỹ năng của bạn càng ngày sẽ được nâng cao hơn. Vậy nên kiến thức nhạc lý là vô cùng quan trọng, bạn đừng bỏ qua bất cứ kiến thức nào trong sách hướng dẫn học organ cơ bản tại nhà nhé.

 giáo trình

Cuối mỗi giáo trình organ cơ bản 2, các giáo viên biên soạn của Thu Nhạc bao giờ cũng rất tâm lý khi thêm vào giáo trình một hay hai phần bài tập để người học có thể củng cố kiến thức một cách hoàn toàn chủ động, ôn lại tất cả những gì mình đã học được qua giáo trình organ cơ bản hiệu quả

 giáo trình

Sheet nhạc Bụi Phấn

Bên trên chúng tôi đã khái quát tất cả những gì mà giáo trình organ cơ bản 2 sẽ mang đến cho bạn, đó là những kiến thức nhạc lý hoàn toàn mới nhưng vô cùng quan trọng song song là những bài tập thực hành để bạn củng cố lại kiến thức đã học. Giáo trình organ cơ bản 2 được soạn thảo từ những giáo viên tại Thu Nhạc đưa ra cho bạn một lộ trình học đàn organ từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những sách hướng dẫn tự học organ tại nhà hiệu quả nhất, giúp cho bạn nắm vững kiến thức và thực hành một cách thành thạo mà không khô khan, không nhàm chán. 

Học với giáo trình organ cơ bản

Nếu bạn vẫn thắc mắc mua giáo trình organ tốt ở đâu thì Thu Nhạc chính là một địa điểm lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu một giáo trình tự học tại nhà hiệu quả chất lượng. Ngoài giáo trình tự học organ cơ bản tại nhà tại Thu Nhạc còn có nhiều giáo trình organ nâng cao và giáo trình organ cho bé. Còn nếu bạn cảm thấy việc học với giáo trình quá khó, bạn có thể tìm đến những khóa học organ chất lượng tại Thu Nhạc với đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ dạy cho bạn những kiến thức mà bạn cần.

 giáo trình

Khóa học đàn organ chất lượng.

Kham khảo Giáo trình organ cơ bản 1 tại đây

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy