GUITAR

KHÓA HỌC GUITAR LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN GUITAR giúp người học tăng cường trí nhớ, giảm cảng thẳng stress, vận động đôi tay khỏe, giúp ngủ sâu.. người học thể hiện được rất nhiều lối chơi khác nhau như guitar solo, guitar đệm hát.. theo lộ trình Thu Nhạc giảng dạy chỉ từ 3-6 tháng luyện tập guitar có thể tặng người thân, bạn bè một tác phẩm guitar đáng khen ngợi.

KHÓA HỌC GUITAR LỚP VIP TẠI GIA - TẠI TRUNG TÂM TP. HCM

Liên hệ
Bạn muốn nâng cao trình độ chơi đàn guitar của mình ?  Lớp học đàn GUITAR VIP nâng cao này, bạn được kèm 1:1 tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM cùng với sự theo sát của giáo viên, học viên chắc chắn sẽ đạt được những kết quả chơi đệm hát guitar và trình diễn guitar vượt mong muốn của mình.

KHÓA HỌC ĐÀN TRANH TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn tranh là 1 trong những nhạc cụ được theo học nhiều tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM.. Khóa học đàn tranh chỉ từ 6 - 8 tháng kèm với sự luyện tập chăm chỉ tự học đàn tranh tại nhà, bạn có thể trình diễn những nhạc khúc đàn tranh từ cơ bản đến nâng cao cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC HARMONICA TẠI TP. HCM

Liên hệ
Kèn Harmonica với âm thanh lớn nhưng kích thước vô cùng nhỏ và có thể chơi được tất cả các bản nhạc mà học viên yêu cầu. Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM cùng với niềm đam mê luyện tập, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thổi kèn Harmonica từ cơ bản đến chuyên nghiệp những bản nhạc cổ điển cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC SÁO TRÚC TP. HCM

Liên hệ
Sáo trúc là môn nhạc cụ có lịch sử lâu đời là cả một quá trình phát triển và sáng tạo đến ngày nay được lưu truyền và trở thành một loại nhạc cụ dễ chơi. Với sự luyện tập chăm chỉ kết hợp kèm (1:1) từ giáo viên tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, khóa học thổi sáo trúc sẽ  giúp bạn thỏa niềm đam mê và học sáo trúc hiệu quả nhất.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy