HARMONICA

KHÓA HỌC HARMONICA TẠI TP. HCM

Liên hệ
Kèn Harmonica với âm thanh lớn nhưng kích thước vô cùng nhỏ và có thể chơi được tất cả các bản nhạc mà học viên yêu cầu. Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM cùng với niềm đam mê luyện tập, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thổi kèn Harmonica từ cơ bản đến chuyên nghiệp những bản nhạc cổ điển cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC ĐÀN TAM THẬP LỤC

Liên hệ
Trung tâm Âm Nhạc Thu Nhạc TP. HCM đào tạo bộ môn Ðàn Tam Thập Lục dù không phổ biến bằng Piano, Guitar hay Ukulele, tuy nhiên nó vẫn có một sức hút riêng, mang đến sự khác biệt cho người chơi. Với khóa học đàn tam thập lục từ 3 - 6 tháng tại Thu Nhạc, bạn đã có thể nắm vững các kiến thức nhạc lý cơ bản của đàn tam thập lục và gảy đàn chuyên nghiệp nhất.

KHÓA HỌC ĐÀN NHỊ TẠI TP. HCM

Liên hệ
Bạn có niềm đam mê với đàn nhị và muốn tìm địa điểm học đàn nhị uy tín tại TP. HCM ?Đàn Nhị là nhạc cụ dân gian lâu đời và số lượng người chơi giới hạn, Thu Nhạc TP. HCM chỉ mở những lớp VIP bộ môn đàn nhị với 1 học viên/ lớp, học viên sẽ được tiếp thu hiệu quả hơn, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để kèm cặp và theo sát từng học viên.

KHÓA HỌC ĐÀN KÌM TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn Kìm là 1 trong những loại hình nhạc cụ dân tộc được lưu truyền cho đến ngày nay bởi sự mộc mạc và đặc sắc của riêng nó và với khóa học đàn kìm từ 3 - 6 tháng tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn đã có thể bắt đầu chơi được những bản nhạc đàn kìm từ cơ bản đến nâng cao với giai điệu tuyệt vời cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC ĐÀN BẦU TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn bầu còn gọi là độc huyền cầm, là loại đàn một dây của người Việt, thanh âm phát ra nhờ sử dụng que hay miếng gảy vào dây. Với khóa học đàn bầu từ 3 - 6 tháng tại Trung tâm Âm Nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn có thể đi trình diễn tác phẩm đàn bầu không phải là chuyện khó.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy