KLB0001 - KALIMBA - CON HƯƠU

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Còn hàng

700.000₫

Mô tả

Bạn có niềm đam mê âm nhạc và đang muốn học chơi một loại nhạc cụ? Bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu hoặc đến trung tâm để học nhạc? Xin giới thiệu một loại nhạc cụ dễ chơi, mà không tốn nhiều thời gian để tìm tòi học hỏi, đó chính là Kalimba – nhạc cụ đang gây sốt giới trẻ tại Việt Nam hiện nay. Nhìn bề ngoài Kalimba nhỏ nhắn như vậy thôi, nhưng rất là gây nghiện đó nha. Đến với Thu Nhạc,

- +

Tặng khóa học 300.000 Bộ môn tự chọn ( lớp nhóm )

♦Tổng quan

Với giá thành khá rẻ chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng tới một, hai triệu đồng một chiếc, xuất hiện trong các siêu phẩm âm nhạc khiến fan phải tò mò không biết Kalimba là loại nhạc cụ gì. Đàn Kalimba nhanh chóng nổi lên như một cơn gió giống trào lưu ưa chuộng đàn Ukulele trước đây.

Cách chơi đàn Kalimba khá đơn giản chỉ bằng cách dùng ngón cái khẩy các phím kim loại trên đàn là sử dụng được. Tuy nhiên bạn phải có kiến thức và am hiểu một chút về các phím, nốt trên Kalimba thì sử dụng mới dễ và sáng tác được.

Đến với Thu Nhạc, các bạn sẽ chìm đắm trong thế giới đàn Kalimba, có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, nhưng chỉ có 700.000đ, đồng giá cho tất cả các mẫu. Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu cho mình một bé thôi nào!!!!!!!

XUẤT XỨ: TRUNG QUỐC