PIANO

KHÓA HỌC PIANO LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP.HCM

Liên hệ
Khóa học đàn Piano chất lượng ở đâu tại TP. HCM ? Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM tự tin là nơi bạn có thể tin tưởng với các khóa học Piano đệm hát từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi khi đăng kí lớp Piano có ở Trung tâm.

KHÓA HỌC PIANO LỚP VIP ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN PIANO mệnh danh là ông hoàng nhạc cụ là bộ môn được nhiều học viên quan tâm theo học. Bạn đang tìm địa điểm dạy đàn Piano uy tín cho người mới bắt đầu tại TP. HCM ? Khóa học đệm đàn Piano tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cũng như thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

KHÓA HỌC UKULELE LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN UKULELE màu với nhiều kiểu dáng nhỏ nhắn, thích hợp cho các bạn trẻ năng động và đặc biệt là các bạn nữ ưa thích loại nhạc cụ này. Là bộ môn nhạc cụ ukulele rất dễ chơi, bạn có thể tự học đàn ukulele hiệu quả tại nhà hay đến Trung tâm để học các kỹ thuật chơi đàn ukulele chuyên nghiệp nhất. 

KHÓA HỌC GUITAR LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN GUITAR giúp người học tăng cường trí nhớ, giảm cảng thẳng stress, vận động đôi tay khỏe, giúp ngủ sâu.. người học thể hiện được rất nhiều lối chơi khác nhau như guitar solo, guitar đệm hát.. theo lộ trình Thu Nhạc giảng dạy chỉ từ 3-6 tháng luyện tập guitar có thể tặng người thân, bạn bè một tác phẩm guitar đáng khen ngợi.

KHÓA HỌC ORGAN LỚP NHÓM (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TP. HCM

Liên hệ
Học đàn ORGAN giúp phát triển tư duy sáng tạo, linh hoạt mắt và đôi tay, rèn luyện tính kỹ luật, trách nhiệm cao..Chỉ từ 3-6 tháng tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, học viên đã có thể chơi guitar solo và trình diễn đàn guitar với người thân và bạn bè. Tham gia khóa học đàn Organ ở Thu Nhạc TP. HCM bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi tốt nhất.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy