PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-711 - SP000240

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Còn hàng

18.530.000₫

PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP-711 Là cây đàn piano điện có thể nói là chất lượng nhất so với các sản phẩm khác cùng tầm giá. Hãng yamaha luôn cho người dùng thấy được chất lượng vượt trội. Mẫu mã đẹp, âm thanh chuẩn, tích hợp màn hình, tính năng hiện đại. Bạn tìm một cây piano điện yamaha chất lượng trong tầm giá không tới 20 triệu thì model này rất đáng để các bạn chú ý đến. Xem thêm mẫu tại Thunhac.com. Tphcm các quận 6, quận 11, quận Bình Tân, lân cận quận 5, quận 8, quận 10

GIÁ TRI TẶNG KÈM 

Tặng kèm Combo: 1.860.000 ( Bao gồm)

Ghế PIANO

Khăn Phủ Phím

Giáo Trình

Khóa học 700.000đ ( Bộ môn Tự Chọn )

Miễn Phí Vận Chuyển 300.000đ

    

BẢO HÀNH SẢN PHẨM: 18 THÁNG (CHỈ BẢO HÀNH DO NGUYÊN NHÂN KHÁCH QUAN)

ĐỔI MỚI TRONG 1 THÁNG NẾU SẢN PHẨM LỖI

Các đặc điểm nổi bậc trên CLP-711

- Bàn phím áp dụng hiệu ứng búa gõ của đàn piano acoustic - Action Effect cho bạn cảm giác ấn tượng của âm thanh ưu việt. Đây là kỹ thuật được tạo ra dựa trên kinh nghiệm chế tạo grand piano, nhằm tạo ra độ nhạy của phím đàn như piano acoustic thứ thiệt. mặc khác, phím đàn Yamaha Clavinova CLP-711 được chế tạo giống phím đàn piano acoustic với chất liệu satin cho phím đen và màu trắng ngà voi tự nhiên đối với phím trắng cho cảm giác như thật.

- Hiệu ứng GH cho cảm giác rất thật của đàn piano acousitc. Hiệu ứng này quyết định độ nặng nhẹ của phím đàn khi bạn chơi đàn piano. 

- Âm sắc đa dạng – 12 âm sắc AWM và 12 biến thể 

- Xuất xứ Nhật Bản

- CLP-711 tích hợp các âm sắc đa dạng như pianos, electric pianos, harpsichord, organ, ... 

- Màn hình LCD lớn 

- Kết nối với máy tính