SÁO TRÚC

KHÓA HỌC SÁO TRÚC TP. HCM

Liên hệ
Sáo trúc là môn nhạc cụ có lịch sử lâu đời là cả một quá trình phát triển và sáng tạo đến ngày nay được lưu truyền và trở thành một loại nhạc cụ dễ chơi. Với sự luyện tập chăm chỉ kết hợp kèm (1:1) từ giáo viên tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, khóa học thổi sáo trúc sẽ  giúp bạn thỏa niềm đam mê và học sáo trúc hiệu quả nhất.

KHÓA HỌC HARMONICA TẠI TP. HCM

Liên hệ
Kèn Harmonica với âm thanh lớn nhưng kích thước vô cùng nhỏ và có thể chơi được tất cả các bản nhạc mà học viên yêu cầu. Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM cùng với niềm đam mê luyện tập, chúng tôi cam đoan bạn sẽ thổi kèn Harmonica từ cơ bản đến chuyên nghiệp những bản nhạc cổ điển cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC CAJON TP. HCM

Liên hệ
TRỐNG CAJON là bộ môn được đại đa số giới trẻ ưa thích bởi hình thức nhỏ gọn, cách thức chơi đơn giản, dễ mang đi đây đó. Là 1 môn nhạc cụ cajon được giới chơi nhạc Acoustic hay sử dụng. Chỉ từ 3 - 6 tháng theo học tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn sẽ dễ dàng làm chủ band nhạc đánh trống của mình và kết nối mọi người với nhau.

KHÓA HỌC THANH NHẠC TP. HCM

Liên hệ
Khóa học Thanh Nhạc dành cho những đối tượng có niềm đam mê với ca hát, muốn luyện thanh và cải thiện chất giọng của mình với nhiều mục đích khác nhau. Dưới sự kèm (1:1) của giáo viên chuyên dạy thanh nhạc sẽ giúp học viên đạt được mong muốn với bộ môn thanh nhạc chuyên nghiệp tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy