THANH NHẠC

KHÓA HỌC THANH NHẠC TP. HCM

Liên hệ
Khóa học Thanh Nhạc dành cho những đối tượng có niềm đam mê với ca hát, muốn luyện thanh và cải thiện chất giọng của mình với nhiều mục đích khác nhau. Dưới sự kèm (1:1) của giáo viên chuyên dạy thanh nhạc sẽ giúp học viên đạt được mong muốn với bộ môn thanh nhạc chuyên nghiệp tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM.

KHÓA HỌC UKULELE LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN UKULELE màu với nhiều kiểu dáng nhỏ nhắn, thích hợp cho các bạn trẻ năng động và đặc biệt là các bạn nữ ưa thích loại nhạc cụ này. Là bộ môn nhạc cụ ukulele rất dễ chơi, bạn có thể tự học đàn ukulele hiệu quả tại nhà hay đến Trung tâm để học các kỹ thuật chơi đàn ukulele chuyên nghiệp nhất. 

KHÓA HỌC PIANO LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP.HCM

Liên hệ
Khóa học đàn Piano chất lượng ở đâu tại TP. HCM ? Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM tự tin là nơi bạn có thể tin tưởng với các khóa học Piano đệm hát từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi khi đăng kí lớp Piano có ở Trung tâm.

KHÓA HỌC GUITAR LỚP NHÓM ( CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ) TP. HCM

Liên hệ
ĐÀN GUITAR giúp người học tăng cường trí nhớ, giảm cảng thẳng stress, vận động đôi tay khỏe, giúp ngủ sâu.. người học thể hiện được rất nhiều lối chơi khác nhau như guitar solo, guitar đệm hát.. theo lộ trình Thu Nhạc giảng dạy chỉ từ 3-6 tháng luyện tập guitar có thể tặng người thân, bạn bè một tác phẩm guitar đáng khen ngợi.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy