VIOLIN

KHÓA HỌC VIOLIN LỚP VIP TẠI GIA - TẠI TRUNG TÂM TP. HCM

Liên hệ
Bạn muốn học đàn Violin nhưng không biết địa điểm học Violin uy tín ở đâu tại TP Hồ Chí Minh? Khóa học đàn Violin từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu ? Với thời gian từ 3-6 tháng với lộ trình chặt chẽ, sự theo tỉ mỉ của giáo viên tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM giúp học viên có thể tự tin thể hiện các tác phẩm 

KHÓA HỌC ĐÀN KÌM TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn Kìm là 1 trong những loại hình nhạc cụ dân tộc được lưu truyền cho đến ngày nay bởi sự mộc mạc và đặc sắc của riêng nó và với khóa học đàn kìm từ 3 - 6 tháng tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn đã có thể bắt đầu chơi được những bản nhạc đàn kìm từ cơ bản đến nâng cao với giai điệu tuyệt vời cho bạn bè và người thân thưởng thức.

KHÓA HỌC ĐÀN BẦU TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn bầu còn gọi là độc huyền cầm, là loại đàn một dây của người Việt, thanh âm phát ra nhờ sử dụng que hay miếng gảy vào dây. Với khóa học đàn bầu từ 3 - 6 tháng tại Trung tâm Âm Nhạc Thu Nhạc TP. HCM, bạn có thể đi trình diễn tác phẩm đàn bầu không phải là chuyện khó.

KHÓA HỌC ĐÀN TAM THẬP LỤC

Liên hệ
Trung tâm Âm Nhạc Thu Nhạc TP. HCM đào tạo bộ môn Ðàn Tam Thập Lục dù không phổ biến bằng Piano, Guitar hay Ukulele, tuy nhiên nó vẫn có một sức hút riêng, mang đến sự khác biệt cho người chơi. Với khóa học đàn tam thập lục từ 3 - 6 tháng tại Thu Nhạc, bạn đã có thể nắm vững các kiến thức nhạc lý cơ bản của đàn tam thập lục và gảy đàn chuyên nghiệp nhất.

KHÓA HỌC ĐÀN TRANH TẠI TP. HCM

Liên hệ
Đàn tranh là 1 trong những nhạc cụ được theo học nhiều tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM.. Khóa học đàn tranh chỉ từ 6 - 8 tháng kèm với sự luyện tập chăm chỉ tự học đàn tranh tại nhà, bạn có thể trình diễn những nhạc khúc đàn tranh từ cơ bản đến nâng cao cho bạn bè và người thân thưởng thức.
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy