MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA FS820 TỐT NHẤT TẠI TPHCM.

Chọn mua đàn guitar chưa bao giờ là điều đơn giản. Và nếu bạn đang muốn mua đàn guitar chất lượng với thiết kế thân đàn nhỏ. Một dòng đàn guitar acoustic bạn không nên bỏ qua đó chính là đàn guitar acoustic Yamaha FS820.

Đàn guitar acoustic Yamaha FS820 với thiết kế thân đàn nhỏ gọn rất phù hợp cho các nghệ sĩ nữ, hay cả những người nhỏ tuổi. Đây được xem là một trong những cây đàn đáng mua nhất thời điểm hiện tại.

Mua đàn guitar acoustic Yamaha FS820 ở đâu ? Hiện nay, Thu Nhạc là một trong những cửa hàng bán đàn guitar acoustic Yamaha FS820 chính hãng uy tín tại TPHCM. Đến ngay với Thu Nhạc để mua đàn guitar Yamaha chính hãng bạn nhé.

1. MÔ TẢ CHI TIẾT.

  • Mặt gỗ Vân Sam nguyên tấm.

Mặt đàn guitar acoustic Yamaha FS820 được làm từ một trong những loại gỗ chất lượng nhất hiện nay đó chính là gỗ Vân sam cao cấp. Mang đến âm thanh ấm hơn và trầm hơn và mạnh mẽ hơn. Không những thế thiết kế bằng gỗ Mahogany (gỗ gụ) ở mặt sau và cạnh đàn làm cho vẻ ngoài của đàn cũng trở nên cải tiến.

  • Thiết kế thân đàn nhỏ.

Đàn guitar acoustic Yamaha FS820 chính hãng sở hữu thiết kế thân đàn khá nhỏ với chiều rộng thân đàn chỉ 380mm. Đây là một trong những dòng đàn guitar acoustic chính hãng rất phù hợp cho các nghệ sĩ nữ hoặc những người chơi nhỏ tuổi.

  • Âm thanh chất lượng.

Sở hữu âm thanh trầm và mạnh mẽ. Đàn guitar acoustic Yamaha FS820 phù hợp khi chơi nhạc đồng quê hoặc biểu diễn các buổi hòa nhạc. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đàn guitar acoustic Yamaha để học tập và tập luyện. Đây cũng là một trong những cây đàn guitar chất lượng thích hợp để mua đàn guitar acoustic Yamaha FS820 cho người mới bắt đầu.

  • Phù hợp trong tầm giá.

Nằm giữa 2 dòng đàn đó là FS800 phổ thông và FS850 cao cấp. Giá đàn guitar acoustic Yamaha FS820 chỉ vỏn vẹn 8 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá hợp lý so với chất lượng mà cây đàn guitar Yamaha chính hãng mang lại. Đây sẽ là một trong những cây đàn guitar acoustic cho người mới đáng mua nhất thời điểm hiện nay.

Thu Nhạc là một trong những địa điểm bán đàn guitar acoustic Yamaha FS820 giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Nếu bạn đang muốn mua đàn guitar acoustic Yamaha FS820 còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Thu Nhạc để sở hữu cho mình một cây đàn guitar giá rẻ chất lượng.

 
18009249 Miễn phí cước