ĐỆM BƯỚC ÂM NHẠC VỚI KHÓA HỌC ORGAN ONLINE GIÁ RẺ CHỈ 399K

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 29/11/2021

 

Học organ thì có gì hay?

Organ là một loại nhạc cụ mang âm sắc vui tươi, thiết kế nhỏ gọn tiện di chuyển lại tích hợp âm thanh của nhiều loại nhạc cụ như piano, sáo, violin, strings, harmonica... Bên cạnh đó, bộ base nhạc cài sẵn trong đàn hoàn toàn có thể giúp bạn biến tấu bản nhạc phong phú hơn. Vì thế mà việc biết chơi organ gần như trở nên đại chúng và được nhiều người yêu thích.

Organ là một trong những nhạc cụ được nhiều người yêu thích

Organ là một nhạc cụ dễ học và được nhiều người yêu thích

Như đã nói, việc học organ không phải là điều quá khó khăn đối với những người mới bắt đầu tiếp xúc với nhạc cụ. Bộ phím của một chiếc đàn organ tùy theo kích cỡ mà số phím dao động từ 25 đến 88, theo đó giá tiền mua organ cũng khá bình dân so với các loại nhạc cụ khác. Bên cạnh đó, học organ cũng đem lại kiến thức nền giúp bạn sẵn sàng cho việc chinh phục piano có độ khó cao hơn.

Hiện nay, việc học online ngày càng phổ biến, thế nên học đàn online cũng đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Việc nhiều khóa học mở ra khiến bạn không biết nên lựa chọn như thế nào, vậy sao không thử đến với lớp học đàn organ online giá rẻ của Thu Nhạc nào!

Đừng bỏ lỡ khóa học đàn organ online giá rẻ của Thu Nhạc!

Hơn ai hết, Thu Nhạc hiểu rõ những nỗi băn khoăn của người học về chi phí cũng như câu hỏi: liệu bản thân có thích hợp học organ hay không? Trong hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo qua nhiều lớp học viên, chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí "chắc nhạc lý - vững thực hành", mang đến những lời tư vấn tận tâm và lớp học chất lượng nhất đến người học. Đến với lớp học đàn organ online giá rẻ với mức phí 399k tại Thu Nhạc, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu:

- File giáo trình organ từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Lớp học trực tuyến giới hạn với 5 học viên, giáo viên chuyên môn nhiệt tình

- Được cung cấp thêm bộ video hướng dẫn chi tiết để luyện tập thêm tại nhà.

- Thu Nhạc cam kết bạn có thể chơi đàn sau 4 tháng.

Học viên Thu Nhạc độc tấu organ trong cuộc thi công ty tổ chức

Học viên của Thu Nhạc độc tấu organ trong cuộc thi do công ty tổ chức

Ngoài ra, Thu Nhạc còn có ưu đãi hấp dẫn cho học viên khi mua nhạc cụ ngay tại chi nhánh. Cùng chúng tôi, bạn sẽ thấy học đàn organ online giá rẻ thật dễ dàng mà hiệu quả không ngờ, từ đó khám phá thêm được khía cạnh thú vị của âm nhạc.

Lớp học đàn organ online giá rẻ đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn nhấc máy gọi hotline để đăng ký ngay lớp học thử của chúng tôi. 

 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy