Nên học đàn guitar online hay là trực tiếp tốt hơn?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 25/08/2021

Bạn đang muốn học đàn guitar những không biết nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn? Học đàn guitar online có hiệu quả như học trực tiếp hay không? Đa số những người mới chơi guitar và muốn học còn đang lúng túng về vấn đề này. Hôm nay, Thu Nhạc sẽ phân tích cho bạn hiểu về nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn.

NÊN HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE HAY TRỰC TIẾP TỐT HƠN

Thực ra phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả, mỗi hình thức học đều có mỗi cái hay riêng. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn và học đàn guitar online có tốt không thì Thu Nhạc sẽ cho bạn thấy những ưu điểm và nhược điểm của mỗi hình thức học, từ đó bạn có thể hiểu và có thể tự chọn ra hình thức học guitar phù hợp với mình.

Học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn

I. Ưu điểm và nhược điểm của khóa học guitar online và trực tiếp.

1. Hình thức học đàn guitar online.

- Ưu điểm khi học đàn guitar online:

 • Tiết kiệm thời gian: Chủ động về thời gian học tâp và bạn có thể thỏa mái hơn bởi vì học đàn guitar tại nhà của mình, bạn không phải mất thời gian di chuyển.
 • Học phí học guitar online thấp: Chi phí khóa học guitar online sẽ thấp hơn so với một khóa học trực tiếp, nhưng nhiều người thừa nhận rằng việc học guitar online hiệu quả mang lại cũng không kém trực tiếp. Cho bạn không còn thắc mắc học guitar online có hiệu quả hay không.
 • Chủ động về cách học: Sau mỗi buổi học online bạn có thể xem lại bài giảng của giáo viên khi ôn tập, khi học online bạn sẽ tương tác trực tuyến với giáo viên dạy guitar online qua ứng dụng. Bạn có thể ghi lại buổi học đó để xem lại nếu cần sau này, đây cũng là một phương pháp học guitar online hiệu quả.
 • Chủ động về không gian học: Bạn có thể học bất cứ nơi nào mình thích, nhưng mình khuyên bạn nên chọn cho mình một không gian yên tĩnh để không bị chi phối khi học nhé.

Ưu điểm của học đàn guitar online

Ưu điểm của học đàn guitar online

- Nhược điểm khi học đàn guitar online:

 • Phụ thuộc nhiều vào yếu tố bên ngoài: Khi học guitar online tại nhà, bạn phải cần có điện thoại, mạng và đàn guitar tại nhà để có thể học, nếu thiếu những thứ trên thì bạn không thể học online hiệu quả.
 • Chất lượng dạy học guitar online: Học guitar online sẽ kém hiệu quả khi bạn không có một hình thức và phương pháp học bài bản, đặc biệt là giáo viên dạy guitar online của bạn phải đầy đủ chuyên môn lẫn kỹ năng dạy học guitar, bạn cần tìm một trung tâm dạy guitar online uy tín để đảm bảo vấn đề này.
 • Dễ nản nếu không quản lý được thời gian: Việc học guitar online tại nhà thì bạn sẽ chủ động trong học tập rất cao, nhưng nếu bạn không thường xuyên tập luyện hằng ngày thì hiệu quả sẽ không có. Nếu khắc phục được những khuyết điểm này thì bạn không cần lo lắng học đàn guitar online có tốt không nhé.

2. Hình thức học piano trực tiếp.

- Ưu điểm:

 • Khả năng tương tác tốt: Bạn sẽ gặp trực tiếp giáo viên của mình và giáo viên sẽ chỉnh sửa những điều cần lưu ý khi bắt đầu học guitar online, giúp bạn nắm chắc căn bản mà không cần tự tìm tòi nhiều.
 • Phương pháp học hiệu guitar hiệu quả: bạn sẽ học guitar tại trung tâm theo một lịch học nhất định, giáo viên cũng sẽ cho bạn các bài tập về nhà và kiểm tra, giám sát quá trình học của bạn kỹ hơn. Bạn sẽ hình thành cho mình một thời gian biểu cố định và phương pháp học hiệu quả.
 • Không gian học năng động: Bạn sẽ đến các trung tâm để học, bạn sẽ được gặp bạn bè, cùng nhau chia sẽ những kỹ năng học guitar hiệu quả. Ở trong một môi trường âm nhạc bạn cũng sẽ có tinh thần học hơn.

Ưu điểm khi học đàn guitar trực tiếp

Ưu điểm khi học đàn guitar trực tiếp

- Nhược điểm: 

 • Chi phí học khóa học guitar trực tiếp: Chi phí sẽ cao hơn nhiều so với khóa học guitar trực tuyến, học phí bạn bỏ ra cũng sẽ cao hơn nếu như bạn chọn phương thức học guitar 1 kèm 1 hoặc tại gia. Giá của một khóa học online sẽ rẻ hơn nhiều với bất cứ hình thức nào, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng học phí học piano online rẻ hơn trực tiếp không?
 • Mất thời gian di chuyển: Bạn cần bỏ ra thời gian di chuyển đến địa điểm học guitar thay thì học tại nhà như học guitar online.

Trên đây là những phân tích về hai hình thức học đàn guitar online và học đàn guitar trực tiếp, bạn có thể đọc và hiểu ra mình hợp và không phù hợp với hình thức nào từ đó có thể chọn ra một khóa học thích hợp cho mình, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn?

Học guitar online hay trực tiếp tốt hơn

Học guitar online hay trực tiếp tốt hơn

II. Khóa học đàn guitar online ở đâu hiệu quả?

Khi đọc đến đây thì chắc hẳn bạn cũng tự mình trả lời được có việc nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn rồi đúng không. Bây giờ điều mà bạn còn thắc mắc là học guitar online ở đâu tốt và hiệu quả nhất. Thu Nhạc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy âm nhạc đã nghiên cứu và tạo ra khóa học online nhạc cụ và đặc biệt là khóa học đàn guitar online với phương pháp dạy bài bản nhất.

Lớp học nhạc cụ online hiệu quả

 • Tổ chức lớp học đàn guitar online: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng, ngoài ra có lớp học guitar kèm 1:1 hoặc 1 kèm 2 cho những ai muốn đẩy nhanh lộ trình.
 • Bộ phận hỗ trợ: Nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể, đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp học online. Bạn sẽ không còn lo lắng về học đàn guitar online có tốt không?
 • Đội ngũ giáo viên dạy piano online: Gia sư guitar tại Thu Nhạc xuất thân từ các trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy guitar online. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên. 

Giáo viên dạy guitar online hiệu quả

 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với khả năng, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý guitar căn bản.
 • Giáo trình học đàn guitar cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.

Các khóa học online nhạc cụ tại Thu Nhạc đều có nhiều ưu đãi, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt khi trở thành học viên của Thu Nhạc:

 • Tặng buổi học guitar online miễn phí học thử.
 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ.
 • Được chọn giáo viên phù hợp với mình.
 • Trả góp khóa học và nhạc với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Một lớp học online nhóm chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Lịch học guitar online, thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Được tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội trình diễn đứng trên sân khấu lớn.

Trung tâm dạy guitar uy tín nhất

Trung tâm dạy guitar uy tín nhất

Trên đây là những tư vấn của Thu Nhạc về nên học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn và khóa học guitar online ở đâu hiệu quả. Ngoài khóa học guitar online, Thu Nhạc vẫn có các khóa học guitar trực tiếp tại trường dành cho ai muốn học trực tiếp. Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn đã biết nên học guitar online hay trực tiếp và chọn được cho mình một khóa học ưng ý nhé.

Bài viết liên quan: 

Nên học đàn piano online hay trực tiếp

Học ukulele online ở trung tâm nào hiệu quả tốt nhất

Khóa học guitar online chất lượng giá rẻ

Khóa học piano online 1 kèm 1 chất lượng

Khóa học nhạc cụ online chất lượng ở đâu tốt?

Học phí học đàn piano giá bao nhiêu một khóa

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

  Tags : > học đàn guitar online hay trực tiếp tốt hơn học đàn guitar online tốt không học đàn guitar trực tiếp hay online khóa học guitar online hiệu quả khóa học đàn guitar online ở đâu tốt nên học đàn guitar online hay học đàn guitar trực tiếp nên học đàn guitar online hay không nhược điểm học guitar online ưu điểm của học guitar online
   
  18009249 Miễn phí cước
  Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy