Đàn Guitar Acoustic Yamaha FS830

Thương hiệu: Yamaha

Tình trạng: Còn hàng

8.590.000₫

Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 là một trong những cây đàn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đàn sở hữu thiết kế nhỏ gọn đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu và nghệ sĩ nữ. Âm thanh đàn guitar Yamaha chất lượng cũng thích hợp cho học tập và biểu diễn.

- +
giá đàn guitar acoustic Giá đàn guitar acoustic Yamaha bao nhiêu ? giá đàn guitar acoustic Yamaha FS830 học đàn guitar online mẫu đàn guitar acoustic đáng mua mua một đàn guitar chính hãng mua đàn guitar mua đàn guitar acoustic mua đàn guitar acoustic giá rẻ mua đàn guitar acoustic Yamaha FS830 cho người mới Mua đàn guitar acoustic Yamaha FS830 ở đâu Mua đàn guitar chất lượng mua đàn guitar chất lượng cho người mới mua đàn guitar cho bé mua đàn guitar cho người mới chơi mua đàn guitar giá rẻ mua đàn guitar ở đâu mua đàn guitar rẻ mua đàn guitar tại tphcm mua đàn guitar tphcm mua đàn guitar uy tín mua đàn guitar yamaha Nơi bán đàn guitar acoustic Yamaha FS830 giá tốt nhất shop đàn guitar giá rẻ shop đàn guitar tphcm shop đàn guitar uy tín tự học đàn guitar acoustic Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 Đàn guitar Yamaha chất lượng đàn guitar acoustic đàn guitar acoustic cao cấp đàn guitar acoustic chất lượng đàn guitar acoustic cho người mới đàn guitar acoustic cho người mới học đàn guitar acoustic giá rẻ đàn guitar acoustic mới đàn guitar acoustic Yamaha giá rẻ đàn guitar cao cấp đàn guitar chất lượng đàn guitar cho người lớn đàn guitar cho người mới đàn guitar cho người mới chơi đàn guitar cho người mới tập đàn guitar giá rẻ đàn guitar tốt nhất chính hãng đàn guitar tphcm đàn guitar uy tín đàn guitar Yamaha chính hãng đàn guitar đệm hát địa chỉ bán đàn guitar acoustic Yamaha FS830 địa điểm mua đàn guitar chính hãng

NƠI BÁN ĐÀN GUITAR ACOUSTIC YAMAHA FS830 GIÁ TỐT NHẤT.

Để tìm mua một đàn guitar chính hãng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nhất là đối với những cây đàn guitar có thiết kế nhỏ gọn lại càng là một khó khăn lớn. Và nếu bạn đang muốn mua đàn guitar chất lượng cho người mới với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 của Yamaha chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Yamaha là một thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng đến từ Nhật Bản rất quen thuộc với người Việt. Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 cũng là một trong những cây đàn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đàn sở hữu thiết kế nhỏ gọn đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu và nghệ sĩ nữ. Âm thanh đàn guitar Yamaha chất lượng cũng thích hợp cho học tập và biểu diễn.

1. CHI TIẾT ĐẶC ĐIỂM.

  • Âm thanh chất lượng.

Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 sở hữu âm thanh dày nhờ có mặt đàn được làm từ gỗ Vân Sam cao cấp, chất lượng nhất. Bên cạnh đó phần mặt sau và cạnh đàn cũng được làm từ gỗ Rosewood. Mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và cũng vô cùng chất lượng. Rất thích hợp để mua đàn guitar acoustic Yamaha FS830 cho người mới.

  • Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch.

Sở hữu chiều rộng thân đàn chỉ 380mm. Chính vì thế mà đàn guitar acoustic Yamaha FS830 có thiết kế khá nhỏ gọn. Đàn guitar Yamaha chất lượng sẽ rất phù hợp với các nghệ sĩ nữ và những người chơi đàn guitar nhỏ tuổi. Ngoài ra 2 bên mặt đàn được làm từ gỗ Vân Sam và gỗ Rosewood khiến cho cây đàn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

  • Công nghệ nang giằng.

Trải qua quá trình phân tích và xử lý âm thanh. Các kỹ sư của Yamaha đã đi đến thiết kế nang giằng tốt nhất mà không cần phải phụ thuộc vào quá trình xử lý cũ. Công nghệ nang giằng khiến cho âm thanh của đàn guitar acoustic Yamaha FS830 trở nên to hơn và mạnh hơn.

  • Giá thành hợp lý. 

Đàn guitar acoustic Yamaha FS830 mang đến tính năng vượt trội không thua kém gì những cây đàn guitar cao cấp khác. Chính vì thế mà giá đàn guitar acoustic Yamaha FS830 khá đắt gần 9 triệu đồng. Nhưng đối với những cải tiến về âm thanh và tính năng mà đàn guitar acoustic Yamaha chính hãng có được thì đây được xem là một mức giá rất hợp lý.

Mua đàn guitar acoustic Yamaha FS830 ở đâu tại TPHCM ? Thu Nhạc hiện là một trong những địa chỉ bán đàn guitar acoustic Yamaha FS830 chất lượng giá rẻ uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Đến ngay với Thu Nhạc để mua cho mình một cây đàn guitar tốt nhất chính hãng bạn nhé.

 
18009249 Miễn phí cước