Đàn Guitar Classic Yamaha CG142C

Thương hiệu: Yamaha

Tình trạng: Còn hàng

6.690.000₫

Đàn guitar classic Yamaha CG142C là một trong những cây đàn thích hợp nhất dùng để tập luyện hoặc biểu diễn. Bạn có thể mua đàn guitar classic Yamaha CG142C cho người mới hay cả những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp.

CỬA HÀNG BÁN ĐÀN GUITAR CLASSIC YAMAHA TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm mua đàn guitar classic cho người mới tập luyện hoặc mua đàn biểu diễn. Một dòng đàn guitar bạn chắc chắn không nên bỏ qua đó chính là cây đàn guitar classic Yamaha CG142C. Là sản phẩm đàn guitar tầm trung đến từ Yamaha nhưng chất lượng lại rất vượt trội so với những cây đàn guitar classic chính hãng trong cùng tầm giá.

Đàn guitar classic Yamaha CG142C là một trong những cây đàn thích hợp nhất dùng để tập luyện hoặc biểu diễn. Bạn có thể mua đàn guitar classic Yamaha CG142C cho người mới hay cả những người chơi đàn guitar chuyên nghiệp. Trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời là những gì mà một cây đàn guitar classic Yamaha chất lượng sẽ mang đến cho người chơi.

Giá đàn guitar classic Yamaha CG142C hiện nay tại TPHCM chỉ nằm ở mức tầm trung. So với những gì mà đàn guitar Yamaha mang lại thì đây là một mức giá vô cùng phù hợp.

1. CHI TIẾT ĐÀN GUITAR CLASSIC YAMAHA CG142C.

  • Mặt gỗ Tuyết Tùng.

Sở hữu mặt đàn được làm từ gỗ Tuyết Tùng nguyên miếng. Bên cạnh đó mặt sau cũng đàn còn được làm từ gỗ Nato. Sẽ mang đến cho người chơi đàn guitar những trải nghiệm âm thanh vô cùng mượt mà và tuyệt vời. Sẽ là một trong những cây đàn guitar classic phổ thông chất lượng phù hợp để mua cho người mới học.

  • Thiết kế nhỏ gọn.

Với tổng chiều dài chỉ 995mm và chiều rộng từ 370mm. Đây cũng được xem là kích thước tiêu chuẩn của một cây đàn guitar classic. Chính vì thế, đàn guitar classic Yamaha CG142C rất thích hợp dùng để tập luyện và học tập. Hoặc bạn cũng có thể mang đàn đến bất kì nơi đâu để biểu diễn.

  • Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Mặt đàn được làm từ gỗ chất lượng cao sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cũng vì vậy mà ngay cả những người chơi đàn guitar classic khó tính nhất cũng bị chinh phục bởi đàn guitar classic Yamaha CG142C. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đàn guitar Yamaha chính hãng để chơi những bản nhạc có độ khó cao.

  • Giá thành hợp lý.

Là một trong những dòng đàn guitar phổ thông giá tầm trung của Yamaha. Thật không thể không nói rằng Yamaha luôn biết cách chiều lòng khách hàng, khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua ngay cho mình một cây đàn guitar classic Yamaha CG142C mà không phải bâng khuâng điều gì.

Mua đàn guitar classic Yamaha CG142C ở đâu ? Thu Nhạc hiện là một trong những địa điểm bán đàn guitar classic Yamaha CG142C chính hãng tại TPHCM uy tín nhất. Hãy đến ngay với Thu Nhạc để sở hữu ngay cho mình một cây đàn guitar Yamaha chất lượng bạn nhé.

 
18009249 Miễn phí cước