ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ TP HCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 04/11/2020

Bạn thích đàn piano và muốn đăng kí khóa học piano cơ bản nhưng chưa biết đăng kí học piano uy tín chất lượng ở đâu. Hãy đến với Thu Nhạc quận Tân Phú, bạn sẽ được tư vấn về khóa học piano cơ bản và tại đây còn có nhiều khóa học đàn piano khác như học đàn piano cơ bản, học piano cho người mới, dạy đàn piano cho bé, piano đệm hát với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bài viết liên quan:

Đăng ký khóa học piano tặng ngay đàn piano trị giá 15 triệu đồng

Địa chỉ mua bán piano tại TP.HCM uy tín chất lượng

Những lỗi mắc phải của người mới chơi piano

ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ TP HCM

1. Lớp học piano cơ bản chất lượng tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Bạn thích học đàn piano và muốn học piano  từ cơ bản cho đến nâng cao nhưng không biết nên đăng kí học piano ở đâu. Bạn muốn đánh các bản nhạc piano yêu thích, trước tiên bạn cần tìm cho mình nơi dạy học piano cơ bản uy tín chất lượng. Thu Nhạc quận Tân Phú với 8 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy đàn piano với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng từ nhạc viện sẽ giúp bạn điều này.

Khóa học tại Thu Nhạc quận Tân Phú hiện có hai hình thức học là học piano lớp nhómhọc piano lớp VIP. Tùy vào nhu cầu của học viên, trung tâm sẽ sắp xếp lớp cho phù hợp nhất.

Lớp piano nhóm thường có 3 đến 4 học viên. Vì là lớp nhóm nên không khí lớp học sẽ vui hơn, sôi động hơn, giúp cho các học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin trước đám đông. Nhờ đó mà học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ bạn học. Thu Nhạc cam kết sau khi học xong khóa học piano  bạn sẽ đàn piano đệm hát được, đánh được các bản nhạc bạn thích,....

Lớp piano nhóm tại Thu Nhạc Tân Phú

Lớp piano nhóm tại Thu Nhạc Tân Phú

Lớp piano VIP là hình thức 1 thầy kèm 1 trò, thời gian học tập linh động tùy vào thời gian rảnh của học viên. Học lớp piano 1 kèm 1 sẽ có chất lượng tốt hơn vì giảng viên sẽ kèm sát học viên của mình nâng cao hiệu quả của buổi học. Ngoài ra Thu Nhạc quận Tân Phú còn có lớp VIP tại gia khi bạn muốn học piano tại nhà thì giảng viên sẽ tới tận nhà để dạy đàn piano cho bạn.

Lớp VIP 1 kèm 1 tại Tân Phú

Lớp VIP 1 kèm 1 tại Tân Phú

2. Đối tượng học piano cơ bản tại quận Tân Phú TP HCM

Để có thể có được các kỹ năng đánh đàn piano, đánh được các bản nhạc phức tạp, bạn cần phải bắt đầu từ piano cơ bản rồi sau đó nâng cao lên. Chính vì thế đối tượng học piano cơ bản rất rộng bao gồm:

- Những người yêu thích piano nhưng chưa có cơ hội đi học từ piano dành cho bé đến pinao cho người lớn.

- Những người mới bắt đầu học piano, chưa biết gì về nhạc lý kể cả các bé hay người lớn muốn học piano đều được.

- Muốn nắm chắc kỹ thuật chơi đàn piano cơ bản để nâng cao hơn đánh các bản nhạc piano khó hơn.

Chỉ cần bạn muốn học piano hãy đến với Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM, trung tâm sẽ đem đến cho bạn những gì bạn muốn trên cả mong đợi. 

Học piano tai Tân Phú

Học piano tại Tân Phú TP HCM

Lớp piano cho bé tại Tân Phú TP HCM

Lớp piano cho bé tại Tân Phú TP HCM

3. Học piano cơ bản thì bao lâu có thể chơi đàn Piano

Để có thể đàn piano đệm được nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi học viên và phương pháp giảng dạy đàn piano của giảng viên vì thế người mới bắt đầu tập piano nên tìm cho mình trung tâm dạy piano cơ bản uy tín chất lượng để học một cách bài bản, theo lộ trình và có hiệu quả. Bên cạnh đó bạn muốn học piano một cách dễ dàng, bạn cần kiên trì luyện tập hàng ngày.

Khi bạn đăng kí khóa học piano cơ bản tại Thu Nhạc Tân Phú thì trong khoảng từ 3-6 tháng bạn sẽ chơi được piano. Vào 3 tháng đầu bạn sẽ được học nhạc lý, hợp âm và bạn sẽ đàn piano đệm hát được những bài cơ bản, trong những tháng sau bạn sẽ học những bài nâng cao hơn, hợp âm khó hơn.

Học đánh theo giáo trình của Thu Nhạc Tân Phú

Đánh đàn piano theo giáo trình của Thu Nhạc Tân Phú

 

4. Các mẫu đàn piano tại Thu Nhạc quận Tân Phú TP HCM

Dưới đây là một số mẫu đàn piano được yêu thích nhất  tại trung tâm âm nhạc Thu Nhạc- địa điểm được đánh giá là nơi bán đàn piano uy tín chất lượng gía rẻ  tại TP HCM cam kết đàn piano chính hãng, đàn piano giá rẻ nhất TP HCM. 

Đàn piano cơ Yamaha tại Thu Nhạc Tân Phú

Đàn piano cơ Yamaha tại Thu Nhạc Tân Phú

Piano Samick tại Tân Phú

Piano Samick tại Tân Phú

Đàn piano cơ Victor

Đàn piano cơ Victor

Đàn piano điện tại Tân Phú TPHCM

Đàn piano điện tại Tân Phú TPHCM

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú TPHCM

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

Tags : > học piano cho bé tại quận Tân Phú học piano cho người mới bắt đầu tại Tân Phú TP HCM lớp piano cơ bản uy tín tại Tân Phú TP HCM mua đàn piano cho người mới bắt đầu đàn piano chất lượng tại Tân Phú
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước