Khóa học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 19/06/2024

Guitar là bộ môn nhạc cụ phổ biến trên toàn thế giới, chính vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi bộ môn này được nhiều người yêu thích và mong muốn được học tập. Vây, nên học guitar cổ điển hay học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân? Học phí học đàn guitar bao nhiêu tiền? Cùng Thu Nhạc trả lời những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

1. Nên học đàn guitar đệm hát hay guitar cổ điển?

Khi mới bắt đầu học đàn guitar, người ta thường phân vân không biết nên chọn học đàn guitar đệm hát hay học đàn guitar cổ điển. Trước khi đi vào tìm hiểu nên học đàn guitar đệm hát hay đàn guitar cổ điển, bạn cần nắm được sự khác biệt cơ bản của hai bộ môn đàn guitar này.

Đàn guitar đệm hát là cách chơi kết hợp song song giữa việc chơi đàn và hát. Để học đàn guitar đệm hát, người chơi cầm nắm chắc những lý thuyết nhạc lý cơ bản và cách di chuyển giữa các gam một cách nhuần nhuyễn. 

Học đàn guitar đệm hát cho bé tại quận Bình Tân

Học đàn guitar đệm hát cho bé tại quận Bình Tân

Đàn guitar cổ điển hay còn được gọi là đàn guitar classic, đây là nhạc cụ thường được được dùng để độc tấu những bản nhạc cổ điển. Khác với đàn guitar đệm hát, khi học đàn guitar cổ điển người chơi cần nắm những quy tắc về nhịp, cao độ và trường độ.

Khóa học đàn guitar chất lượng tại quận Bình Tân

Khóa học đàn guitar chất lượng tại quận Bình Tân

Nhiều người cho rằng, học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân có phần dễ hơn so với học đàn guitar cổ điển. Điều này không hẳn là đúng hoàn toàn bởi vì mỗi loại đàn guitar sẽ có ưu và nhược điểm riêng. 

Chẳng hạn như khi học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân, bạn không chú trọng quá nhiều vào những kỹ thuật quá phức tạp mà chỉ cần ghi nhớ các hợp âm cơ bản. Thậm chí, bạn không biết lời bài hát cũng có thể đệm hát được. Ngược lại, với đàn guitar cổ điển, bạn không cần phải hát và đệm nhưng khi học bạn cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản để có thể độc tấu.

[GIAI ĐIỆU TÀI NĂNG 2024] VÕ LÝ THIÊN PHÚC - CASABLANCA

Đối với học đàn guitar cho người mới bắt đầu, điều quan trọng nhất là bạn cần xác định được mục tiêu chơi đàn của mình và thể loại âm nhạc mà mình yêu thích. Sau đó bạn mới có thể quyết định nên học đàn guitar cổ điển hay học đàn guitar đệm hát.

2. Học phí học đàn guitar đệm hát bao nhiêu tiền?

Sau khi đã lựa chọn được nên học đàn guitar đệm hay học đàn guitar cổ điển, nhiều người lại quan tâm đến học phí học đàn guitar đệm hát bao nhiêu tiền hay học phí học đàn guitar tại quận Bình Tân có đắt không?

Giáo viên dạy guitar chuyên nghiệp

Giáo viên dạy guitar chuyên nghiệp

Đối với học đàn guitar đệm hát cơ bản, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đàn cũng như nhiều hình thức giúp học viên có thể học đàn guitar nhanh chóng. Nếu không thích học đàn guitar trực tiếp tại trung tâm, học viên có thể lựa chọn các khóa học đàn guitar cơ bản online hay các khóa học đàn guitar tại nhà cùng với gia sư. Chính vì thế sẽ không có câu trả lời chính xác cho việc “học đàn guitar bao nhiêu tiền” vì giá của mỗi khóa học sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Học đàn guitar đệm hát cơ bản

Học đàn guitar đệm hát cơ bản

Tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc quận Bình Tân, học phí học đàn guitar đệm hát dao động trong khoảng từ 120.000đ/ buổi học đối với khóa học guitar nhóm lớp có từ 3 - 5 học viên. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm khóa học đàn guitar thì có thể tham khảo các khóa học đàn tại Thu Nhạc.

PRELUDE NO 1 VILLA LOBOS - GUITAR COVER - GV HÀ KIỆT | THU NHẠC

3. Khóa học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân của Thu Nhạc

Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo, giảng dạy đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đội ngũ giáo viên dạy đàn guitar nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Thu Nhạc cam kết sẽ mang đến cho học viên những khóa học đàn guitar cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất với mức học phí hợp lý.

Trung tâm dạy đàn guitar uy tín tại quận Bình Tân

Trung tâm dạy đàn guitar uy tín tại quận Bình Tân

Thu Nhạc hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên dạy đàn guitar đến từ những nhạc viên hàng đầu với trình độ môn cao. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy của các khóa học đàn guitar tại trung tâm. Không chỉ dạy đàn guitar hiệu quả, khi đăng ký khóa học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân, học viên còn nhận được các quyền lợi như:

  • Được sử dụng phòng tập và nhạc cụ miễn phí trong suốt quá trình học
  • Đảm bảo chất lượng bài giảng theo đúng lộ trình đề ra
  • Được tham gia cuộc thi tài năng hằng năm do trung tâm tổ chức
  • Linh động trong thời gian học tập và học bù
  • Được lựa chọn giảng viên theo nguyện vọng

[GIAI ĐIỆU TÀI NĂNG 2024] GIÁO VIÊN THU NHẠC - NGỰA Ô THƯƠNG NHỚ

Bài viết liên quan:

Học phí học đàn guitar tại quận Tân Phú mới nhất

Khóa học thanh nhạc - học hát cho bé tại gia ở TPHCM

Khóa học đàn guitar cho bé tại quận 6 hiệu quả

Nơi học đàn guitar điện cho bé tại quận Tân Phú uy tín

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Tags : > dạy đàn guitar dạy đàn guitar hiệu quả Giáo viên dạy guitar chuyên nghiệp guitar học guitar học Guitar học guitar cho người mới bắt đầu học đàn guitar học đàn guitar có khó không Học đàn guitar đệm hát cho bé tại quận Bình Tân Học đàn guitar đệm hát cơ bản Khóa học guitar cho người mới bắt đầu khóa học guitar cơ bản Khóa học đàn guitar chất lượng tại quận Bình Tân khóa học đàn guitar đệm hát tại quận Bình Tân mua đàn guitar cho người mới học Trung tâm dạy đàn guitar uy tín tại quận Bình Tân địa điểm học guitar cho người mới bắt đầu địa điểm học guitar uy tín tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy