CÁC HỢP ÂM PIANO CƠ BẢN QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Đăng bởi THANH VY vào lúc 19/06/2021

Nắm các hợp âm Piano cơ bản cho người mới giúp bạn có kiến thức nhạc lý cơ bản Piano. Bài tập hợp âm Piano cho bạn nền vững hơn khi biết các hợp âm Piano cơ bản cho người mới. Thu Nhạc có khóa học Piano online cơ bản, giáo trình tự học Piano tốt để bạn nắm chắc các hợp âm Piano cơ bản cho người mới.

CÁC HỢP ÂM PIANO CƠ BẢN QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI MỚI 

I/ NHỮNG HỢP ÂM PIANO CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN BIẾT.

- Bạn là người mới tập chơi Piano? Bạn muốn biết các kiến thức hợp âm cơ bản Piano để lên tay hơn? Khi bạn bắt đầu học Piano thì điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ chính là lý thuyết. Bạn phải nắm vững lý thuyết về các kiến thức nhạc lý Piano hay các hợp âm Piano cơ bản thì khi thực hành bạn mới có thể hiểu rõ và chơi Piano tốt hơn. 

1. Hợp âm là gì? 

- Hợp âm piano được tạo thành từ 3 hoặc nhiều nốt nhạc được vang lên một lúc. Thông thường hợp âm piano sẽ được dựng từ hai hay nhiều quãng 3.

2. Các hợp âm piano căn bản cần nắm. 

Hợp âm Piano cơ bản là những bước đầu tiên bạn cần biết khi học Piano nó quan trọng như biết được vị trí các nốt trên phím đàn.

- Hợp âm piano Đô trưởng (C): Được tạo thành từ 3 nốt C - E - G.

Hợp âm Đô trưởng (C) piano

Hợp âm Đô trưởng (C) piano

- Hợp âm piano Rê trưởng (D): Được tạo thành từ 3 nốt D - F# - A.

Hợp âm rê trưởng (D) piano

Hợp âm rê trưởng (D) piano

- Hợp âm piano Fa trưởng (F): Được tạo thành từ 3 nốt F - A - C.

Hợp âm pha trưởng (F) piano

Hợp âm pha trưởng (F) piano

- Hợp âm piano Mi trưởng (E): Được tạo thành từ 3 nốt E - G - B.

Hợp âm mi trưởng (E) piano

Hợp âm pha trưởng (F) piano

- Một số hợp âm piano cơ bản quan trọng khác:

Hợp âm Mi thứ (Em) piano

Hợp âm Mi thứ (Em) piano

Hợp âm Rê thứ (Dm) piano

Hợp âm Rê thứ (Dm) piano

Hợp âm đô thứ (Cm) piano

Hợp âm Rê thứ (Dm) piano

- Ngoài các kiến thức hợp âm piano cơ bản quan trọng cần nắm cho người mới thì một số nhạc lý khác bạn cũng cần nắm và tập như bài tập luyện gam Do trưởng cũng vô cùng quan trọng dành cho người mới. Và khi bạn đã phần nào nắm được các hợp âm Piano cơ bản cho người mới thì luyện tập thêm về các Sheet Piano là vô cùng cần thiết giúp bạn lên tay nhanh hơn khi học Piano.

Bài tập luyện gam Đô trưởng

Bài tập luyện gam Đô trưởng

 - Các bài học nhận biết dấu hóa cũng vô cùng quan trọng khi bạn mới học Piano. Các cách phân biệt dấu hóa suốt và dấu hóa bất thường cũng là bài học không thể thiếu. Bạn hãy cứ từ từ nhé học thật chậm và chắc đừng vội vàng mà ráng học nhanh rồi qua giáo trình tự học Piano nâng cao vì học Piano là cả quá trình dài bạn càng chắc thì lại càng tiến xa hơn.

giáo trình tự học Piano cơ bảngiáo trình tự học Piano cơ bản

giáo trình tự học Piano cơ bản

Chọn được cho bản thân một trung tâm dạy đàn Piano tốt hiệu quả sẽ giúp bạn rất nhiều khi đang muốn tìm hiểu về kiến thức hợp âm Piano. Còn gì tuyệt hơn khi có được một người giáo viên một người đi trước có kinh nghiệm chỉ dẫn thì chắc chắn bạn sẽ tiến nhanh và xa hơn trong tương lai. Say đây, sẽ là một số điều cầ lưu ý khi chọn một địa điểm học đàn Piano cho bản thân 

 • Giáo trình học đàn Piano: Một trung tâm dạy piano tốt luôn sẽ có một giáo trình với lộ trình học riêng biệt và giáo trình sẽ được soạn đầy đủ chuyên nghiệp bạn nên thử tham khảo giáo trình của họ như thế nào, dễ hiểu cho bạn hay không và nếu bạn chưa thể hiểu hết thì hãy hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng thật kĩ càng nhé!
 • Độ tin cậy của trung tâm dạy Piano: Đầu tiên khi muốn chọn trung tâm dạy đàn Piano hiệu quả bạn cần xem thâm niên hoạt động vì có thể tồn tại càng lâu thì sẽ càng uy tín và vững chắc hơn. Trung tâm đó có thường xuyên hoạt động hay không và quy trình làm việc, website của họ có chuyên nghiệp và phù hợp với bạn hay không?  
 • Giáo viên dạy đàn chuyên môn cao: Những Thầy/cô dạy đàn Piano sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập của bạn nên nếu bạn đã chọn được trung tâm dạy đàn Piano chất lượng thì hãy hỏi thật kĩ về giáo viên dạy Piano đứng lớp có kinh nghiệm ra sao, được mọi người đánh giá như nào. Nếu trung tâm học đàn Piano đáng tin cậy bạn chọn là trung tâm lớn và uy tín thì bạn cũng có thể phần nào an tâm về gia sư dạy đàn Piano chất lượng mình vì họ đã được tuyển dụng rất kĩ càng và dồi dào kinh nghiệm.

II/ ĐỊA ĐIỂM HỌC HỢP ÂM PIANO TỐT NHẤT TPHCM 

- Khi bạn đã muốn học các hợp âm Piano cơ bản cho người mới thì trước hết hãy tìm cho bản thân một khóa học Piano uy tín chất lượng sẽ giúp bạn có một kiến thức song lý thuyết lẫn thực hành chắc chắn và từ đó tiến xa hơn với đam mê của mình. 

- Nhưng... trong bối cảnh dịch bệnh ngày nay thì tại sao chũng ta không thử bắt đầu với các lớp học Piano online để phát hiện tài năng bản thân ngay từ bây giờ? Hiện Thu Nhạc - trung tâm học Piano online uy tín TPHCM - đang có các khóa học Piano online từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm chắc kiến thức hợp âm Piano cơ bản quan trọng cho người mới lẫn người đã có kinh nghiệm. 

khóa học Piano online từ cơ bản đến nâng cao

- Các khóa học Piano online chất lượng giá rẻ tại Thu Nhạc còn được đứng lớp bởi những giáo viên dạy Piano online kinh nghiệm có chuyên môn cao giúp bạn vững vàng ngay từ những bước đầu tiên như các hợp âm Piano cơ bản cho người mới cần nắm, tư thế ngồi chơi Piano đúng cách nhất. Không chỉ vậy khóa học còn kết hợp giáo trình tự học Piano cơ bản chất lượng giúp bạn có thể ôn luyện và tập chơi Piano ngay tại nhà.

khóa học Piano online chất lượng giá rẻ

khóa học Piano online chất lượng giá rẻ

Thu Nhạc luôn cố gắng ngày càng tối ưu chất lượng giảng dạy thật tốt để các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ ngày càng thành công và yêu thích âm nhạc hơn.  Tại trung tâm luôn có: 

 • Giáo trình học Piano cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế đầy đủ, giúp học viên có một lộ trình học bài bản chuyên nghiệp, tiến xa hơn trên con đường học Piano của mình.
 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý Piano căn bản.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp họ để giải quyết và nhắc nhở các ngay khi có vấn đề xảy ra và sẽ theo dõi sát sao giúp bạn có thời gian học tập hiệu quả.
 • Tổ chức lớp học Piano: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của mỗi buổi học, giúp bạn có thể mạnh dạn và tự tin chơi đàn Piano hơn. Ngoài ra có lớp vip Piano online kèm 1:1 chỉ 1 giáo viên và 1 học viên cho những bạn muốn học tiến bộ nhanh chóng và cấp tốc
 • Đội ngũ giáo viên dạy Piano tốt: Thầy/cô giáo viên đến từ các trường lớp dạy nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và đã được trung tâm đào tạo kỹ những kỹ năng dạy Piano cơ bản. Thu Nhạc luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện luôn mang cái tâm và cái tầm của mình vào mỗi buổi dạy học. 
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức Piano cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.

 trung tâm học Piano online uy tín TPHCM

trung tâm học Piano online uy tín TPHCM

Tại trung tâm cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các bạn học viên của Thu Nhạc nhằm mang đến những điều tốt nhất cho các bạn:

 • Trả góp với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 • Các khóa học đàn Piano luôn được đảm bảo học theo lộ trình chuẩn, bài bản do Thu Nhạc dày công biên soạn vô cùng chắc chắn và kĩ lưỡng. 
 • Lịch học Piano online thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tài năng trình diễn trên sân khấu lớn.
 • Mỗi lớp học Piano chất lượng tốt tại Thu Nhạc đều mỗi lớp học chỉ từ 2 đến 3 bạn giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Piano kèm 1:1, có các lớp dạy Piano tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.

lớp học Piano online chất lượng tốt

lớp học Piano online chất lượng tốt

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho các hợp âm Piano cơ bản từ đó bạn sẽ tìm được một lớp học đàn piano online hiệu quả và tiến xa hơn trong tương lai. Âm nhạc luôn có cách tạo ra tiếng nói riêng cho cảm xúc của mỗi người nên mong là bạn sẽ tiến triển hơn trong tương lai và kiến thức hợp âm Piano sẽ không còn làm khó được bạn.

Bài viết liên quan:

Khóa học guitar online 1 kèm 1 chất lượng

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Tự học Piano tại nhà chất lượng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > các hợp âm Piano cơ bản cho người mới các hợp âm piano cơ bản quan trọng cho người mới các hợp âm thông dụng khi chơi piano cấu tạo hợp âm piano giáo trình tự học Piano nâng cao giáo viên dạy Piano online kinh nghiệm hợp âm dễ chơi piano hợp âm là gì hợp âm Piano cơ bản cho người mới khóa học Piano online cơ bản kiến thức hợp âm cơ bản Piano kiến thức hợp âm Piano kiến thức hợp âm Piano cơ bản cho người mới
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy