Cuộc thi piano tại TP. Hồ Chi Minh lộ diện 15 thí sinh bước vào chung kết

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 14/12/2022

Vòng bán kết "Giai điệu tài năng 2022" - cuộc thi đàn piano tại TP. Hồ Chí Minh do Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc tổ chức đã chính thức khép lại với 103 phần trình diễn đến từ 103 thí sinh trúng tuyển tại vong loại. Mới đây, 15 thí sinh trong tổng số 30 thí sinh bước vào vòng chung kết Giai điệu tài năng 2022 đã chính thức lộ diện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Ban giám khảo làm việc liên tục để chọn ra những phần trình diễn xuất sắc nhất

Giai điệu tài năng 2022 - chương trình âm nhạc do Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc tổ chức. Đây là một cuộc thi đàn piano thường niên tại TP. Hồ Chí Minh dành cho các học viên tại trung tâm với tổng giải thương lên đến 100 triệu đồng. Khép lại vòng bán kết với rất nhiều cung bậc cảm xúc, ban giám khảo đã rất bất ngờ trước những phần trình diễn xuất sắc đến từ các thí sinh, điều này khiến cho việc chọn ra tài năng có mặt vào đêm chung kết Giai điệu tài năng 2022 trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Các ban giám khảo đã phải làm việc liên tục để có thể chọn ra những phần trình diễn ấn tượng sẽ có mặt vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 08/1/2023 tại sân khấu Trịnh Kim Chi.

Các ban giám khảo đã phải làm việc liên tục để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất

Các ban giám khảo đã phải làm việc liên tục để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất

Các ban giám khảo đã phải làm việc liên tục để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất

Các ban giám khảo đã phải làm việc liên tục để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất

2. 15 thí sinh đầu tiên bước vào đêm chung kết Giai điệu tài năng 2022 chính thức lộ diện

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, cuộc thi đàn piano tại TP. Hồ Chí Minh của Thu Nhạc đã chính thức trở lại và đã có hơn 100 thí sinh vượt qua vòng loại để tiến thẳng đến vòng bán kết. Sau khi vòng bán kết diễn ra, trên fanpage chính thức của Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc đã công bố 15 thí sinh đầu tiên trong tổng số 30 thí sinh bước vào đêm chung kết. Bằng tài năng của mình, các bạn đã chinh phục được các ban giám khảo khó tính để ghi tên mình vào vòng chung kết. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn! Hãy ấn theo dõi fanpage của Trung tâm Thu Nhạc để đón chờ 15 thí sinh xuất sắc còn lại bước vào vòng chung kết Giai điệu tài năng 2022 bạn nhé

15 thí sinh đầu tiên chính thức lộ diện

3. Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019 của Trung tâm Thu Nhạc

Hằng năm, Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc đều tổ chức những cuộc thi đàn piano, đàn guitar chất lượng tại TPHCM nhằm tạo nên một sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, nơi các thí sinh được thể hiện bản thân và mang về những phần thưởng ấn tượng. Bằng việc tạo nên các sân khấu chuyên nghiệp, Thu Nhạc không những mong muốn cũng cố sự tự tin trong các học viên mà còn mang đến cơ hội để các học viên thể hiện tài năng và truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

Vòng chung kết Tỏa sáng tài năng 2019 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hơn hết là niềm vui đến từ những người chiến thắng. Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng từ đại dịch, "Giai điệu tài năng 2022" đã chính thức được tổ chức trở lại với quy mô hoành tráng hơn và đi kèm với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những cuộc thi đàn piano uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019

Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019

Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019

Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019

Nhìn lại chung kết Tỏa sáng tài năng 2019

 

Bài viết liên quan:

Địa chỉ học đàn violin cho bé tại quận Tân Phú hiệu quả nhất

Khóa học thổi sáo trúc tại quận Tân Phú TPHCM cho người mới hiệu quả

Địa chỉ học đàn organ chất lượng tại quận Tân Phú cho người mới

Địa điểm học đàn ukulele đệm hát tại quận Tân Phú hiệu quả nhất

Khóa học đàn piano cho trẻ em tại quận Tân Phú chất lượng

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc 

Tags : > bán kết giai điệu tài năng 2022 chung kết giai điệu tài năng 2022 cuộc thi piano guitar thường niên tại tphcm Cuộc thi piano tại TP. Hồ Chi Minh lộ diện 15 thí sinh bước vào chung kết cuộc thi piano tại tphcm cuộc thi piano thường niên tại tphcm cuộc thi đàn piano guitar thường niên tại TPHCM cuộc thi đàn piano guitar và các nhạc cụ khác tại TPHCM cuộc thi đàn piano tại TP. Hồ Chí Minh cuộc thi đàn piano uy tín nhất tại TPHCM giai điệu tài năng 2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy