DẠY HỌC ĐÀN UKULELE UY TÍN QUẬN 11 TP. HCM | THU NHẠC

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 30/04/2020

Những mẹo học đàn ukulele cơ bản mà bạn nên biết ?

Khóa dạy học đàn ukulele tốt nhất tại Quận 11 TP. HCM ?

Ở đâu dạy học đàn ukulele chất lượng Quận 11 TP. HCM ?

DẠY HỌC ĐÀN UKULELE UY TÍN TP. HCM

Chắc hẳn khi ai mới bắt đầu học đàn và tìm hiểu về đàn ukulele cũng đặt câu hỏi này rất nhiều. Học đàn ukulele có khó không ? Làm sao để thành thạo đàn ukulele nhanh chóng? Và còn nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến vấn đề học này. Nhưng trước hết, để chơi được đàn ukulele tốt thì bạn phải tìm hiểu xem nơi nào dạy đàn uy tín? Học ukulele chất lượng đảm bảo cho bạn để có thể an tâm theo học. TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC Quận 11 TP. HCM xin chia sẻ bài viết dưới đây giúp bạn trả lời và lựa chọn nơi học ukulele uy tín mà bạn đang thắc mắc về cây đàn ukulele xinh xắn này.

 

học đàn ukulele ở đâu tại tphcm

Nơi dạy đàn ukulele uy tín THU NHẠC

1/ TỰ HỌC ĐÀN UKULELE DỄ HAY KHÓ ?

Khi bạn bắt đầu học một thứ gì mới, không chỉ riêng việc học nhạc cụ mà chơi ukulele cũng vậy. Tự học sẽ khó khăn hơn đối với người chưa biết gì về nhạc cụ hay chơi đàn ukulele. Bạn phải tìm tòi học hỏi rất nhiều để có thể chơi tốt hơn. Thành thạo các kĩ năng chơi đàn ukulele từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng mọi khó khăn hay trở ngại sẽ không còn quan trọng khi bạn có niềm đam mê. Âm nhạc cũng vậy, khi bạn có niềm đam mê âm nhạc, thực sự yêu thích chơi đàn ukulele nhỏ nhắn,xinh xắn thì việc tự học đàn ukulele không còn là vấn đề khó hay dễ nữa. Chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì không những bạn chơi được ukulele tốt mà còn có thể chơi được các loại nhạc cụ khác đơn giản. 

 

Học đàn ukulele cho người mới tập

Bên cạnh việc đến tại Trung tâm hay cũng như nơi dạy đàn ukulele mà bạn đang theo học. Bạn cũng phải thường xuyên luyện tập với cây đàn ukulele của mình tại nhà và những nơi bạn có thể học tập để rèn luyện. Đó là cách nhanh nhất để bạn có thể tự học ukulele nhanh chóng.

 • Nghiêm túc khi học đàn: bất kể làm việc gì cũng thế, bạn luôn phải có kế hoạch định ra trong bao lâu thì học một bài mới. Bao lâu sẽ thành thạo và đánh được một bài hát từ đầu đến cuối.
 • Học đàn đúng quy trình và đúng cách: có rất nhiều cách học đàn ukulele, bạn có thể đến trung tâm để học, hoặc tự học đàn ukulele tại nhà. Chỉ cần bạn nắm được kiến thức cơ bản và làm theo đúng quy trình sẽ học ukulele nhanh chóng.
 • Nắm vững kiến thức nhạc lý: sẽ trờ nên dễ dàng hơn khi bạn đã nắm vững được kiến thức nhạc lý, không chơi đàn một cách lung tung và không có bài bản.
 • Không gian thư giãn và thoải mái: một nơi thoải mái và rộng rãi sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể cảm nhận được âm nhạc và giai điệu tốt hơn.

Một số video được tổng hợp tại THU NHẠC CHANNEL bạn có thể đăng kí và tự học ukulele dễ dàng cho bạn tại đây

2/ CÁCH CHỌN ĐÀN UKULELE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ?

 • Lựa chọn cây đàn phù hợp với việc học của bạn. Không nên mua đàn quá sang trọng hay cao cấp nhất. Nên lựa chọn cây đàn phù hợp với bạn.
 • Không nên mua cây đàn ukulele quá rẻ: giá thành sẽ tương đương với chất lượng của cây đàn, bạn nên chọn cây đàn nào có giá phù hợp nhất để có thể chơi lâu dài và học đàn ukulele hiệu quả hơn.
 • Chế độ bảo hành và đảm bảo từ người bán: chế độ bảo hành rất quan trọng, vì nếu bạn sở hữu một cây đàn tốt nhưng nơi bán không đảm bảo cho bạn thì cũng không nên mua.
 • Sau đây là một số loại đàn THU NHẠC xin gừi đến bạn là những loại đàn ukulele phổ biến và được yêu thích nhất và chơi dễ dàng. Đàn ukulele có 5 kích thước khác nhau: SOPRANO - TENOR - CONCERT - BARITONE - PINEAPPLE.

 UKULELE SOPRANO

Soprano gồm có 15 phím đàn - mỗi phím nằm sát nhau và đàn Soprano có kích thước nhỏ bé, được các bé nhỏ thích thú bởi màu sắc đa dạng và phong phú của đàn. Hiện nay, các bạn trẻ cũng rất yêu thích nhạc cụ này, đặc biệt là những bạn nữ tập làm quen với đàn ukulele và chơi nhạc cụ nhờ màu sắc và âm thanh trong trẻo vui tươi của chúng mang lại.

mua ukulele cho bé uy tín tại tphcm mua ukulele cho bé uy tín tại tphcm

Ukulele Soprano màu cam - Ukulele Soprano hình

 

đàn ukulele mẫu mã đẹp tại tphcm đàn ukulele mẫu mã đẹp tại tphcm

Ukulele Soprano đen - Ukulele cho bé

 

 UKULELE CONCERT GỖ 

Concert gỗ có từ 15 đến 17 phím đàn - các phím nằm cách  xa nhau hơn nên được các bạn thanh thiếu niên, người có bàn tay to ưa sử dụng hơn. Vì đàn mang tính chất vui nhộn, vừa có thể đệm hát ukulele vừa có thể dùng để độc tấu. Đây là loại ukulele gỗ nên màu sắc sẽ ít hơn so vơi Soprano nhưng ngược lại, đàn được khắc hoa văn và hình thù đẹp mắt trên thân đàn đã tạo điểm nhấn cho đàn sáng hơn.

Ukulele Concert nâu - Ukulele gỗ màu

 

Ukulele gỗ hình - Ukulele Concert size 23

3/ DẠY HỌC ĐÀN UKULELE DỄ DÀNG TẠI THU NHẠC TP. HCM

Ở đâu dạy học đàn ukulele chất lượng tại Quận Bình Tân TP. HCM ?

THU NHẠC là nơi dạy học đàn ukulele uy tín tại Bình Tân. Trung tâm luôn đặt chữ TÍN  lên hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của từng học viên khi theo học tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 11. Trung tâm với 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ukulele tốt nhất cho các học viên dành cho mọi lứa tuổi - mọi đối tượng đều có thể theo học tại đây.

✅ Chắc nhạc lý - vững thực hành.

✅ Đảm bảo chất lượng theo đúng lộ trình.

✅ Đội ngũ giáo viên chuyên môn - tận tâm - sáng tạo.

CHI NHÁNH ÔNG ÍCH KHIÊM TP. HCM

162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM

✨ Khi học ukulele tại Trung tâm, bạn sẽ nhận được các quyền lợi ưu đãi như:

 • Được học thử miễn phí.
 • Đảm bảo chất lượng theo đúng lộ trình.
 • Linh động thời gian học - học bù - bảo lưu buổi học.
 • Sử dụng phòng tập tự do.
 • Tổ chức kiểm tra hàng tháng. 
 • Cuộc thi định kì hàng năm.
 • Lựa chọn giáo viên theo nguyện vọng.

✨ Kết thúc lớp học đàn ukulele THU NHẠC bạn được cam kết:

 • Nắm vững các kiến thức nhạc lý.
 • Chơi được các thể loại từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khoá học ukulele nâng cao tại THU NHẠC.
 • Cách đệm hát ukulele chuyên nghiệp.
 • Có giáo trình tự học ukulele cho bạn có thể học tại nhà.

Một số cuộc thi " TỎA SÁNG TÀI NĂNG " tổ chức ở THU NHẠC TP. HCM

Đêm chung kết xếp hạng THU NHẠC

 

Biểu diễn Piano tại cuộc thi do THU NHẠC tổ chức

 

Biểu diễn Trống Jazz tại THU NHẠC

 

Cuộc thi biểu diễn Guitar tại TP. HCM

Đến TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 11 TP. HCM để bạn có thể thõa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Trung tâm là địa chỉ học đàn ukulele uy tín còn hỗ trợ cho các bạn nhạc cụ để học tại đây khi bạn chưa có điều kiện mua. Trung tâm luôn dành những điều tốt nhất cho các học viên của mình. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp các loại nhạc cụ ukulele giá ưu đãi cho học viên khi có nhu cầu mua nhạc cụ - đàn ukulele. “Dạy thế nào để học viên và phụ huynh tin tưởng, đặt niềm tin vào sản phẩm. Bán thế nào để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm, tin tưởng quay trở lại và trở thành học viên lâu bền của THU NHẠC” Bởi vậy THU NHẠC luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy