HỌC PHÍ KHÓA HỌC GUITAR ONLINE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 13/08/2021

Phí khóa học guitar online bao nhiêu tiền là điều mà bạn đang quan tâm. Học guitar online đang là hình thức học thịnh hành hiện nay, bởi vì mang lại nhiều tiện ích so với khóa học guitar trực tiếp, nhiều người tìm đến khóa học guitar online nhưng không biết học guitar bao nhiêu tiền, có đắt không và mức học phí như thế nào là hợp lý.

GIÁ HỌC PHÍ KHÓA HỌC GUITAR BAO NHIÊU TIỀN, CÓ ĐẮT KHÔNG?

Khóa học guitar online uy tín, giá rẻ.

I. GIÁ TIỀN KHÓA HỌC GUITAR ONLINE CÓ ĐẮT KHÔNG?

Học phí, giá tiền khóa học guitar online là điều mà mọi người thường qua tâm đầu tiên khi tìm đến một khóa học nào đó. Điều này là tất nhiên vì tiền là thứ mà ta luôn qua tâm hàng đầu. Không chỉ vậy, khóa học guitar online cũng làm mọi người ngại hơn vì không biết chất lượng, giá cả như thế nào, có phù hợp với số tiền mình bỏ ra cho khóa học guitar online hay không?

Giá khóa học guitar online bao nhiêu

Giá khóa học guitar online bao nhiêu tiền

Thực tế, khi quyết định tìm cho mình một khóa học guitar online chất lượng thì điều đầu tiên bạn nên cần quan tâm đó là trung tâm nào ở đâu dạy guitar online tốt. Các trung tâm dạy guitar ngày nay mọc lên ngày càng nhiều, việc tìm cho được cho mình một khóa học guitar online uy tín hiệu quả rất quan trọng lúc này, bạn rất dễ chọn nhầm một khóa học guitar online giá rẻ nhưng không chất lượng, bạn chỉ càng mất thời gian và tiền nhưng không đem lại hiệu quả. Vì vậy bạn không nên quá quan tâm giá học phí học guitar online bao nhiêu tiền? mà hãy quan tâm đến chất lượng nơi dạy như thế nào. 

Sau đây là một số lưu ý giúp bạn có thể chọn một trung tâm dạy guitar online uy tín:

 • Tìm hiểu kỹ càng thông tin của trung tâm: Trước khi chọn một khóa học guitar online, bạn cần tìm hiểu kỹ như năm hoạt động, mức độ hoạt động của trung tâm đó có lâu dài, có lớn hay không. Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Đảm bảo cam kết lộ trình khóa học Guitar 
 • Tìm hiểu giáo viên đứng lớp: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy guitar online có kinh nghiệm trong kiến thức và cả công nghệ, bạn không nên chọn một giáo viên quá lớn tuổi vì việc họ không rành công nghệ sẽ khiến buổi học giảm chất lượng. Nếu giáo viên của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.
 • Giáo trình học Guitar online: Một trung tâm dạy piano online tốt luôn sẽ có một giáo trình với lộ trình học riêng biệt, bạn nên tham khảo giáo trình của họ như thế nào, chất lượng hay không.
 • Giá cả học online phải chăng: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học guitar online giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học guitar online có đắt không?
 • Có buổi học thử online guitar miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn Guitar online.

Giáo viên dạy guitar online uy tín

Giáo viên dạy guitar online uy tín

II. HỌC PHÍ KHÓA HỌC GUITAR ONLINE TẠI THU NHẠC.

Nắm bắt được xu thế hiện nay, Thu Nhạc đã tạo ra các lớp học guitar online chất lượng với quy trình đào tạo bài bản, quy chuẩn nhất, để học viên đạt tiến độ nhanh và hiệu quả, làm cho học viên hài lòng là sứ mệnh của Thu Nhạc. Với các lớp online như khóa học guitar piano online, ukulele, organ... và rất nhiều bộ môn khác, đặc biệt là khóa học guitar online tại Thu Nhạc đã thực hiện rất thành công với hàng trăm học viên theo học và đều đạt kết quả cao trong học tập.

Lớp học nhạc cụ online giá rẻ hiệu quả

Bao nhiêu tiền khóa học Guitar online tại Thu Nhạc chỉ từ 2.950.000 vnđ cho khóa học 3 tháng nhưng chất lượng luôn được Thu Nhạc đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, Thu Nhạc còn giảm giá 20% các khóa học online trong thời điểm này, để các bạn không còn lo lắng về học phí khóa học guitar online có đắt không.

Lớp học guitar online của Thu Nhạc có gì đặc biệt?

 • Giảm giá 20% các khóa học online.
 • Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng cho học viên trong buổi học.
 • Giáo trình, tài liệu học guitar online đều được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn và có cả hai hình thức sách và file.
 • Mỗi học viên sẽ được học một lộ trình riêng phù hợp với từng bạn, giáo viên có thể đẩy nhanh lộ trình học guitar online tùy khả năng của học viên.
 • Được trải nghiệm khọc thử guitar online miễn phí.
 • Đánh giá học tập sau mỗi buổi học. Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Có video lưu lại buổi học để học viên có thể học lại.
 • Giảm giá từ 10-30% khi mua nhạc cụ.
 • Cam kết đạt được hiệu quả sau khóa học. Nếu học viên không hài lòng sau khóa học guitar online sẽ hoàn phí 100%.

Khóa học guitar online giá rẻ

Khóa học guitar online giá rẻ

Những ưu đãi học phí khóa học guitar online tại Thu Nhạc

Khóa học Ưu đãi

Khóa guitar online 3 tháng

Giảm 30% khi mua guitar

Khóa guitar online 6 tháng

Tặng khóa học trị giá 2.000.000 vnđ
Khóa guitar online 12 tháng

Tặng khóa học trị giá 4.000.000 vnđ

Khóa guitar online 30 tháng

Tặng Guitar trị giá 8.000.000 vnđ

Khóa học VIP 15 buổi

Giá ưu đãi 4.650.000 vnđ

Trên đây là những ưu đãi của về chi phí khóa học guitar online tại Thu Nhạc. Không chỉ có hình thức lớp nhóm mà Thu Nhạc còn tổ chức những khóa học guitar lớp VIP kèm 1:1 và tất cả các bộ môn âm nhạc khác với giá rất ưu đãi, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng giá học phí guitar online bao nhiêu, có đắt không?

Học phí khóa học guitar online có đắt không

Học phí khóa học guitar online có đắt không

Bài viết liên quan:

Lớp học thử guitar online miễn phí giá rẻ

Khóa học nhạc cụ online giá rẻ hiệu quả

Mua guitar ở đâu tại TPHCM giá rẻ 

Khóa học guitar online VIP 1 kèm 1 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > giá học phí khóa học guitar online bao nhiêu tiền giá tiền khóa học guitar online học guitar online phí bao nhiêu học guitar online tốt uy tín học phí học guitar online có đắt không Khóa học guitar online 1 kèm 1 khóa học guitar online giá bao nhiêu khóa học guitar online giá rẻ lớp học guitar online hiệu quả không
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy