HỌC ĐÀN TRANH Ở QUẬN BÌNH TÂN

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 01/03/2020

Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, Học đàn tranh quận Bình Tân, 

Đàn Tranh (còn được gọi là Đàn Thập Lục), là nhạc cụ truyền thống của người phương Đông, có xuất xứ từ Trung Hoa. Đàn thuộc họ dây, chi gảy. Đàn có tên gọi “Thập Lục” vì có 16 dây.

Qua bảy, tám thế kỷ, người Việt dùng và bản địa hoá nó, tạo cho nó một phong cách đặc thù trong thủ pháp, ngón đàn, tay nhấn nhá, trong thang âm điệu thức, biến nó trở thành một loại nhạc cụ bản địa mang tính dân tộc, phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Việt, và nói rõ ngôn ngữ âm nhạc Việt Nam. Đàn Tranh có phong cách diễn tấu thoải mái, mềm mại, sự sáng sủa, trong trẻo của âm sắc mang vẻ mảnh mai, thảnh thơi, nhiều chất trữ tình, thường được sử dụng để độc tấuhòa tấu, đệm cho ngâm thơhát, tham gia trong các dàn nhạc tài tửphường bát âmdàn Nhã Nhạc và các dàn nhạc dân tộc tổng hợp.

Nhạc cụ dân tộc cũng là 1 nền văn hóa đẹp tạo nên truyền thống Việt Nam, vậy nên nếu bạn yêu thích nó, hãy đến với Thu nhạc để mua nhạc cụ hoặc đăng kí khóa học ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa!!!!

https://thunhac.com/khoa-hoc-dan-tranh

https://thunhac.com/nhac-cu-dan-toc

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN BÌNH TÂN

136 Tên Lửa - P.Bình Trị Đông B - Q.Bình Tân

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 6

179 Bình Phú - P.12 - Q.6

 TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 11

162 Ong ích Khiêm - P.5 - Q.11

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy