HỌC GUITAR CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI QUẬN 11 TPHCM | THU NHẠC

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 11/05/2020

Bạn là người mới bắt đầu và đang tìm cho mình một địa điểm học guitar cơ bản tại quận 11 TPHCM ?

Học guitar thật sự là một bộ môn rất tốt cải thiện cho bạn được khả năng tập trung, phân tích vấn đề cũng như tăng tính kiên nhẫn.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC QUẬN 11 TP. HCM địa điểm dạy đàn guitar cơ bản cho người mới bắt đầu với giờ học linh hoạt thích hợp với tất cả đối tượng khách hàng ngay cả học viên có thời khóa biểu bận rộn.

| HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU QUẬN 11 TP. HCM

Lớp guitar cơ bản quận 11 TP. HCM

Các bài viết liên quan khác:

Khóa học đàn guitar cơ bản cho người mới tại TP. HCM

Học guitar đệm hát ở đâu tại quận 11 TP. HCM

Khóa học đàn guitar nâng cao uy tín tại quận 6 TP. HCM

1/ MỘT SỐ CÁCH HỌC ĐÀN GUITAR HIỆU QUẢ 

 • Một số học viên vẫn tìm đến những địa điểm học guitar online mặc dù hình thức học này rất tốt nhưng nếu bạn chọn hình thức học online qua những trang tự học như youtube, một số bài dạy sẽ không được bài bản và kiến thức bạn sẽ bị thiếu rất nhiều chỗ vì không phải bất kì nguồn học guitar nào trên youtube đều chất lượng.

 • Cho nên bước đầu tiên của việc học bất kì môn gì bạn phải có nền tảng vững chắc trước để sau này có muốn học đệm đàn guitar thì bạn vẫn xác định được cách dạy của người này là tốt, của người kia là sai...
 • Để có được một kiến thức tốt ban đầu, bạn cần phải có một Trung tâm dạy nhạc tốt và cũng như một người thầy tận tâm đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn.

 

Lớp dạy đàn guitar cơ bản cho bé tại TP. HCM

2/ ĐỊA ĐIỂM HỌC ĐÀN GUITAR CĂN BẢN UY TÍN QUẬN 11 TPHCM

LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Học đàn Guitar giúp giải tỏa căng thẳng từ công việc, học hành.
 • Tăng tính kiên trì, kiên nhẫn trong công việc khi chơi đàn Guitar.
 • Tăng khả năng tập trung, xử lí vấn đề khi đệm đàn Guitar.
 • Chơi Guitar giúp kết nối mọi người xung quanh khi biết cách sử dụng âm nhạc.
 • Nhạc cụ dễ mang đi, gọn nhẹ thích hợp cho mọi buổi tiệc lớn và nhỏ khi học đánh đàn Guitar.

 

dạy chơi guitar

Lớp dạy guitar cho bé uy tín tại Thu Nhạc TPHCM

Ở mỗi quận, huyện đều sẽ có những Trung tâm âm nhạc khác nhau và đa dạng nhưng tại sao bạn nên chọn TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC quận 11 TP. HCM ?

 • TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC đảm bảo cam kết cho học viên những buổi học guitar chất lượng, uy tín với xây dựng lộ trình giúp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành đều có thể học và luyện tập.
 • Với lộ trình học guitar cơ bản, Thu Nhạc sẽ khái quát cho học viên những vấn đề cần biết khi mới học Guitar cách chọn đàn guitar như thế nào là phù hợp. Những gì sẽ đạt được khi bám sát lộ trình học của Thu Nhạc,.. chỉ từ 3 - 4 tháng luyện tập chăm chỉ, học viên đã có thể đệm hát được những bài hát cơ bản cho bạn bè và người thân.

 

Giảng dạy đàn guitar cho người mới tập 

 • Được sử dụng phòng tập, nhạc cụ miễn phí - một quyền lợi mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đáp ứng cho học viên. Nhưng tại Thu Nhạc để đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện cho các học viên được liên tục trau dồi kĩ năng, các phòng tập cũng như nhạc cụ tại Thu Nhạc đều được sử dụng miễn phí mà không phát sinh thêm bất kì loại chi phí nào.
 • Tổ chức kiểm tra định kì bảo đảm chất lượng cuối mỗi khóa học, theo sát nguyện vọng, tâm tư của học viên cùng với tổ chức Cuộc thi âm nhạc mỗi năm.
 • Số lượng học viên/lớp chỉ tối đa 5 HV, đảm bảo giáo viên theo sát từng học viên.
 • Được học bù, bảo lưu khi vắng tiết.
 • Được học thử guitar miễn phí.

Cùng với 8 năm thành lập và phát triển TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC tự hào là địa điểm dạy đàn guitar được nhiều bậc phụ huynh, học viên tin tưởng chọn lựa.

3/ LỚP HỌC GUITAR CƠ BẢN CHẤT LƯỢNG TẠI THU NHẠC QUẬN 11 TP. HCM

 

Hoch viên guitar tại Thu Nhạc quận 11 TP. HCM

 • LỚP VIP: Gia sư kèm tại gia hoặc tại trung tâm, học viên được lựa chọn giáo viên theo nguyện vọng của mình. Với hình thức học đánh guitar theo số buổi, học viên sẽ không phải lo bất kì vấn đề gì khi việc học đang dang dở do có công việc đột xuất hoặc đi du lịch dài hạn, tất cả buổi học của học viên đều được bảo lưu chờ đến khi học viên có thời gian học lại. Chi tiết tại lớp học đàn guitar nâng cao tại TP. HCM.
 • LỚP NHÓM: số lượng học viên không vượt quá 5HV/ lớp, học viên được giáo viên kèm sát, được học với lộ trình học guitar căn bản được xây dựng bài bản do Thu Nhạc tự biên soạn, giáo trình dạy guitar phù hợp với mọi lứa tuổi dành cho người học guitar trưởng thành và cả trẻ em. Chi tiết tại lớp học guitar cơ bản Thu Nhạc TP. HCM.

4/ ƯU ĐÃI KHI MUA GUITAR CHO HỌC VIÊN Ở THU NHẠC QUẬN 11 TPHCM

Học viên còn nhận được nhiều quyền lợi tốt nhất khi đến tại Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc TP. HCM tham gia các khóa học đàn guitar cơ bản dành cho mọi độ tuổi và trình độ. Khi đăng kí khóa học bạn sẽ nhận được:

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua đàn guitar tại Thu Nhạc

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn có thể học chơi guitar một cách thành thạo và chất lượng nhất, giúp bạn có thêm một kĩ năng mới cũng như tự tin biểu diễn guitar trước đám đông.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > chơi đệm hát guitar căn bản dạy chơi guitar cho bé học đàn guitar cho người mới bắt đầu khóa học đàn guitar cơ bản tphcm địa điểm dạy guitar uy tín tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy