HỌC GUITAR DÀNH CHO TRẺ EM QUẬN TÂN PHÚ

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 19/08/2022

HỌC GUITAR DÀNH CHO TRẺ EM QUẬN TÂN PHÚ

 

Học guitar dành cho trẻ em tại trung tâm âm nhạc quận Tân Phú

Những lợi ích không ngờ khi cho trẻ học dàn guitar

Việc cho trẻ em tham gia học các loại nhạc cụ đặc biệt là cho trẻ học đàn guitar từ nhỏ mang lại những lợi ích sau:

  • Việc cho trẻ học đàn guitar rất tốt cho sức khỏe của trẻ, theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc cổ điển ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa…
  • Học đàn Guitar giúp trẻ rèn luyện được tính kỷ luật, tăng tình kiên trì cho trẻ, giúp trẻ hình thành được 1 thói quen tốt ngay từ nhỏ.
  • Trẻ em học đàn guitar sẽ tự tin hơn khi đứng trước đám đông, việc trẻ học đàn guitar và tham gia biểu diễn sẽ giúp trẻ tự tin hơn, có thể điều khiển cảm xúc, kiểm soát bản thân trên sân khấu– những điều này rất cần thiết trong nhiều hoạt động.
  • Bên cạnh đó thì lợi ích của việc cho trẻ học đàn guitar còn giúp bé phát huy được trí tưởng tượng và khả năng phân tích âm nhạc của trẻ.

Lợi ích cho bé khi học đàn guitar quận Tân Phú

Lợi ích cho bé khi học đàn guitar quận Tân Phú

Những khó khăn khi trẻ học đàn guitar?

Tuy nhiên, để trẻ học guitar không phải là điều dễ dàng, có rất nhiều khó khăn khi cho trẻ học đàn guitar mà Trung Tâm Thu Nhạc quận Tân Phú thống kê được.

Sự khéo léo

Để học được guitar bé cần có kỹ năng vận động và đẩy sức mạnh của tay để giữ các dây đàn khi bấm hợp âm, cũng như phải linh hoạt trong việc di chuyển các ngón tay. Điều này là vô cùng khó nếu trẻ chưa đủ cứng cáp và khỏe mạnh cho đến khi 6 hoặc 7 tuổi. Hơn nữa kích cỡ bàn tay của trẻ rất nhỏ, vì vậy không phải loại đàn guitar nào cũng phù hợp với trẻ. Nếu quyết định cho con theo học đàn guitar, cha mẹ cần tìm hiểu về kích thước các loại đàn cũng như tìm chiếc đàn guitar phù hợp với bé với cỡ tay nhỏ nhắn của bé để bé thoải mái sử dụng. Nên lựa chọn guitar classic vì dây đàn là dây nylon giúp bé không bị đau tay khi chơi đàn, trẻ dưới 8 tuổi nên chọn size 1/2 , Trẻ 9-12 tuổi chọn size 3/4 , Trẻ từ 12 trở lên đã có thể sử đụng đàn kích thường từ size 39-41…

Những khó khăn khi cho bé học đàn guitar

Những khó khăn khi cho bé học đàn guitar

Sự kiên nhẫn và thực hành nhiều

Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì để chơi được guitar cũng cần có yếu tố này: sự kiên nhẫn và chịu khó tập luyện. Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì Thu Nhạc quận Tân Phú khuyên cha mẹ nên cho bé tham gia các khóa học tại trung tâm âm nhạc tại quận Tân Phú vì bé còn nhỏ nên nếu tự học không đúng cách sẽ có thể khiến bé ngay từ đầu đã có những lỗi sai và khó sửa hơn về sau, điều này cũng dễ khiến bé nản và bỏ cuộc.

Vậy làm sao để bé của bạn có thể học guitar thật thuần phục để có thể hưởng trọn vẹn lợi ích khi cho trẻ học guitar tại quận Tân Phú? Hãy để bé nhà bạn tham gia các khóa học Guitar tại trung tâm âm nhạc uy tín quận Tân Phú?

Khóa học đàn guitar dành cho trẻ tại quận Tân Phú

Tham gia khóa học guitar dành cho trẻ em của trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú thì học viên sẽ được tìm hiểu lần lượt về các kiến thức và kỹ năng sau:

  • Kỹ năng sử dụng đàn guitar và các thiết bị liên quan dành cho trẻ
  • Hoàn thiện các kỹ năng căn bản các kỹ thuật khi biểu diễn guitar.
  • Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc thuần thục khi cho trẻ học đàn guitar tại Tân Phú
  • Khóa học guitar dành cho trẻ em của trung tâm âm nhạc Thu Nhạc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu của bạn. Với các lớp học theo từng trình độ, từng lứa tuổi giúp bạn dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp nhất cho bé nhà mình. Với giáo trình và tài liệu được biên soạn bởi những giảng viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao giúp cho các bé dễ học tập nhất từ những kỹ năng cơ bản như cách sử dụng đàn, tư thế cầm đàn cho đến các kỹ năng chơi đàn nâng cao.

Học đàn guitar cho trẻ tại trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Học đàn guitar cho trẻ tại trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Với đội ngũ tư vấn, giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thực tiễn, trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ vững vàng, trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú tin tưởng rằng sẽ mang đến cho con bạn một nền tảng kiến thức vững chắc nhất, tạo nền tảng cho tài năng âm nhạc của trẻ phát triển. Không chỉ vậy, trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú còn đưa ra lộ trình học tập hợp lí, khoa học để trẻ có thể thích nghi với cường độ học tập và luyện tập, duy trì mỗi ngày.

Bài viết liên quan:

Địa điểm học guitar cho người lớn TPHCM 

Học guitar đệm hát hiệu quả tại quận Tân Phú TPHCM

Cửa hàng nhạc cụ quận bình tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

Tags : > học đàn guitar cho trẻ em khóa học đàn guitar khóa học đàn guitar cho bé khóa học đàn guitar cho người lớn khóa học đàn guitar quận tân phú mua đàn guitar giá rẻ đàn guitar tại quận tân phú địa điểm học guitar cho người mới bắt đầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy