HỌC GUITAR FINGERSYLE CÙNG TRUNG TÂM THU NHẠC TÂN PHÚ

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 24/02/2022

HỌC GUITAR FINGERSYLE CÙNG TRUNG TÂM THU NHẠC TÂN PHÚ

Fingerstyle Guitar là gì? Bạn đang tìm khóa học Fingerstyle Guitar cho người mới bắt đầu. Học Fingerstyle  ở đâu? Khóa học Fingerstyle Guitar uy tín, chất luợng, giá rẻ tại Tân Phú, Tân Bình TPHCM. Lộ trình học Fingerstyle Guitar được xây dựng như thế nào? Học Fingerstyle Guitar có khó hay không?

HỌC GUITAR FINGERSYLE CÙNG TRUNG TÂM THU NHẠC TÂN PHÚ

Bạn là một tay chơi Guitar bị mê hoặc bởi những giai điệu lôi cuốn từ ngón đàn Finger Style. Nhưng sức khó của Fingerstyle Guitar đòi hỏi người học phải có sự đầu tư nghiêm túc, nắm chắc nhạc lý và dành nhiều thời gian để luyện tập. Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú luôn tâm niệm sẽ mang đến những kiến thức nền tảng vững chắc để học viên tiếp cận với bộ môn đầy tính sáng tạo và độc đáo này.

1. Fingerstyle Guitar là gì? Học Fingerstyle Guitar có khó hay không?

Fingerstyle là kĩ thuật chơi đàn guitar bằng cách gảy các dây trực tiếp bằng các ngón tay, móng tay, hoặc pick gắn vào ngón tay, trái ngược với Flatpicking hay rải một chuỗi các hợp âm (đệm hát). Fingerstyle bao gồm hợp âm, hợp âm rải và các yếu tố khác như sự kết hợp âm thanh từ nhiều dây, gõ vào thùng đàn, Tapping, harmonic(bồi âm)…

Cách đây vài năm khái niệm Fingerstyle còn khá xa lạ, nhưng hiện nay Fingerstyle đã là một cái tên khá nổi tiếng và nhiều bạn trẻ đang có niềm cảm hứng bất tận đối với bộ môn này, đặc biệt các bạn trẻ tại khu vực Tân Phú, Tân Bình TPHCM.

Figerstyle Guitar với những giai điệu lôi cuốn và kỹ thuật sáng tạo

Figerstyle Guitar với những giai điệu lôi cuốn và kỹ thuật sáng tạo

2. Học Fingerstyle Guitar như thế nào?

Vì tính chất phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng nên việc tiếp cận với Fingerstyle không hề đơn giản. Biết được điều này Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú mở ngay khóa học bài bản để có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn giúp bạn đến gần hơn với ước mơ. Lộ trình học tập được xây bải bản, chi tiết, hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm được:

Tab guitar

Kỹ thuật cơ bản (Slide, Rải hợp âm, Hammer on, Pull off)

Hợp âm mở rộng (Secondary dominants, interchange)

Kỹ thuật đập gõ trên guitar

Nếu bạn là người yêu thích Fingerstyle nhưng lại chưa biết gì về Guitar thì cứ yên tâm, tại Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú có các khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao, cam kết chất lượng học tập đạt được mong muốn của học viên.

Học Figerstyle Guitar cùng giáo viên Thu Nhạc Tân Phú

Học Figerstyle Guitar cùng giáo viên Thu Nhạc Tân Phú

3. Địa điểm giảng dạy Fingerstyle Guitar uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Tân Phú, Tân Bình TPHCM.

Fingerstyle là một kỹ thuật không phải ai cũng dạy được, vì thế bạn cần tìm một địa điểm giảng dạy Guitar Fingerstyle uy tín, chất lượng để không làm phí thời gian và tiền bạc.

Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm các môn nhạc cụ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiều năm. Môi tường học tập năng động, thú vị tạo được không khí thoải mái cho học viên tiếp thu bài học một cách nhanh nhất.

Lớp học Guitar Figerstyle tại Thu Nhạc Tân Phú

Lớp học Guitar Figerstyle tại Thu Nhạc Tân Phú

Đến ngay Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ khóa học Guitar phù hợp nhất bạn nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú TPHCM

Tags : > Học Fingerstyle Guitar có khó hay không? Học Fingerstyle Guitar như thế nào? học Guitar Figerstyle tại Thu Nhạc Tân Phú Địa điểm giảng dạy Fingerstyle Guitar uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy