Học phí học đàn piano tại quận 11 bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 12/06/2024

Khi bắt đầu tìm hiểu về đàn piano, bên cạnh câu hỏi học đàn piano bao lâu thành thạo thì học phí học đàn piano tại quận 11 cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay, hãy cùng Thu Nhạc tìm hiểu chi tiết về học phí học đàn piano mới nhất.

1. Học đàn piano bao lâu thì chơi được thành thạo?

Piano là nhạc cụ phổ biến trên toàn thế giới và cũng có thể là niềm đam mê của rất nhiều người. Nhưng để có câu trả lời “Học đàn piano bao lâu thì chơi được thành thạo?” thì ngay cả những người chơi đàn piano chuyên nghiệp cũng không trả lời được. Trên thực tế, không có một chính xác nào cho việc học đàn piano bao lâu thì thành thạo bởi vì quá trình học đàn piano phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nơi dạy đàn piano tại quận 11 uy tín

Nơi dạy đàn piano tại quận 11 uy tín

Thứ nhất, nếu bạn là người đã có nền tảng cơ bản và đang cần học đàn piano nâng cao thì chắc chắn thời gian học đàn sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Ngược lại, với người mới bắt đầu học và hoàn toàn bắt đầu từ con số 0 thì sự đầu tư về mặt thời gian chắc chắn là rất quan trọng. Bạn có thể mất từ 1 - 2 năm để thành thạo ngón đàn và nếu bạn muốn trở thành nghệ sĩ chơi piano chuyên nghiệp thì sẽ còn phải mất nhiều thời gian hơn nữa.

Khóa học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao

Thứ hai, đó chính là về khả năng cảm âm. Nếu bạn là một người có khả năng cảm âm tốt, biết lắng nghe và ghi nhớ để tái hiện lại âm thanh thì quá trình học đàn piano thành thạo sẽ không còn là vấn đề. Có thể nói rằng lắng nghe và ghi nhớ là chìa khóa quan trọng giúp bạn có thể học thành công đàn piano.

[GIAI ĐIỆU TÀI NĂNG 2024] VŨ VƯƠNG GIA PHÚC - PIRATES OF THE CARIBBEAN

Thứ 3, học đàn piano bao lâu không quan trọng bằng việc bạn biết sắp xếp thời gian học và luyện tập đàn piano sao cho hợp lý và khoa học. Nếu một tuần bạn chỉ dành 1 lần để luyện tập đàn piano thì chắc chắn bạn sẽ bị tụt lùi so với những học viên còn lại. Chính vì thế, nếu là người mới bắt đầu học chơi đàn piano thì bạn nên luyện tập đều đặn mỗi ngày để thấy hiệu quả.

Học đàn piano cho bé tại quận 11

Học đàn piano cho bé tại quận 11

2. Học phí học đàn piano bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc học đàn piano bao lâu thì học phí học đàn piano bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người học đàn piano quan tâm. Tuy nhiên, học phí học đàn piano tại quận 11 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chính vì thế mà nó sẽ không có một mức cụ thể và nhất định cho tất cả.

Địa chỉ dạy đàn piano hiệu quả

Địa chỉ dạy đàn piano hiệu quả

Trên thực tế, khóa học đàn piano chia thành rất nhiều loại từ khóa học đàn piano cho người mới, cho bé, cho đến các khóa học đàn piano cơ bản, lớp học đàn piano,... Chính vì thế, thay vì quan tâm nhiều vào học phí học đàn piano bao nhiêu thì người học piano nên xác định:

Thứ nhất, mục tiêu học đàn piano. Bạn là người mới bắt đầu học đàn piano hay người đã có kiến thức cơ bản. Nếu bạn là người chưa biết gì về piano thì tốt nhất bạn nên bắt đầu từ những lớp học đàn piano cơ bản cho người mới bắt đầu. Còn với người đã có nền tảng piano thì nên cân nhắc những khóa học piano nâng cao. Tất nhiên, học phí học đàn piano nâng cao sẽ cao hơn so với học đàn cơ bản. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bạn cần nhất là sự đầu tư để trở nên chuyên nghiệp hơn.

[GIAI ĐIỆU TÀI NĂNG 2024] TRẦN VŨ BẢO NHI - FUR ELISE

Thứ hai, hình thức học đàn piano. Các lớp học piano 1 kèm 1, 1 kèm 2 sẽ có học phí học đàn cao hơn so với các khóa học piano nhóm lớp từ 3 - 5 học viên. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn ra hình thức học đàn piano phù hợp với bản thân.

Giao viên dạy đàn piano uy tín

Giáo viên dạy đàn piano uy tín

Tại Thu Nhạc, học phí học đàn piano tại quận 11 dao động từ 120.000đ/ buổi học đối với khóa học đàn piano nhóm lớp. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tham gia một lớp học đàn piano thì có thể tham khảo các lớp học đàn tại Thu Nhạc

3. Khóa học đàn piano tại quận 11 của Thu Nhạc

Nếu bạn đang cần tìm một khóa học đàn piano tại quận 11 uy tín, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Thu Nhạc. Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy các bộ môn đàn piano. Cùng với đội ngũ giáo viên dạy đàn piano giàu kinh nghiệm, Thu Nhạc cam kết sẽ mang đến cho học viên những lớp học đàn piano cơ bản tốt nhất với mức học phí hợp lý.

Khóa học đàn piano chất lượng tại Thu Nhạc quận 11

Khóa học đàn piano chất lượng tại Thu Nhạc quận 11

Không dừng lại ở đó, khi trở thành học viên của lớp học đàn piano tại quận 11, học viên còn có những quyền lợi như:

  • Sử dụng khóa học vô thời hạn cho đến khi hết số buổi đối với lớp VIP
  • Được đảm bảo chất lượng bài bản theo đúng lộ trình
  • Sử dụng phòng tập và nhạc cụ miễn phí trong suốt khóa học
  • Linh động thời gian học, học bù và chuyển nhượng
  • Được lựa chọn giảng viên theo nguyện vọng cá nhân
  • Được mua nhạc cụ, khóa học tại Thu Nhạc với những ưu đãi hấp dẫn

HOW YOU LIKE THAT - BLACK PINK G.V DƯƠNG THÚY BÌNH - PIANO COVER 

Ngoài những quyền lợi trên, học viên còn có cơ hội trở thành quán quân của Giai điệu tài năng - cuộc thi âm nhạc thường niên do Thu Nhạc tổ chức. Giai điệu tài năng là một trong những sân chơi âm nhạc bổ ích giúp người chơi đàn có thể tự tin thể hiện bản thân.

[GIAI ĐIỆU TÀI NĂNG 2024] LIAO YU CHENG - TRIỆU ĐÓA HOA HỒNG

Bài viết liên quan:

Nơi học trống Jazz tại quận Bình Tân cho người mới

Dạy học đàn tỳ bà tại quận Tân Phú uy tín hiệu quả

Khóa học đàn violin cho bé tại gia ở TPHCM hiệu quả

Khóa học đàn guitar cho bé tại quận 6 hiệu quả

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Tags : > Giao viên dạy đàn piano uy tín Học phí học đàn piano tại quận 11 bao nhiêu tiền? học piano học piano cho bé học đàn piano bao lâu Học đàn piano cho bé tại quận 11 Khóa học đàn piano chất lượng tại Thu Nhạc quận 11 Khóa học đàn piano từ cơ bản đến nâng cao Nơi dạy đàn piano tại quận 11 uy tín Địa chỉ dạy đàn piano hiệu quả
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy