HỌC THANH NHẠC TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 02/03/2020

Học thanh nhạc thực chất là học về cách lấy hơi hiệu quả và luyện tập mở rộng âm vực để cải thiện giọng hát và cách xử lý bài hát nghe hay hơn.

Để cải thiện giọng hát được mạnh và ổn định, ta cần phải kiểm soát tốt hơi thở và mở rộng âm vực. Thanh nhạc với các bài tập về hơi thở, giám sát hơi thở, Thanh nhạc quận Bình Tân, luyện thanh, mở rộng xương sườn, điều khiển cơ bụng… sẽ giúp ta ca hát một cách thoải mái, vững chắc hơn. Vì vậy Thu nhạc sẽ chia sẽ cho bạn những lí do nên học thanh nhạc cũng như địa điểm học thanh nhạc tại TP.HCM

ĐỊA ĐIỂM HỌC THANH NHẠC TẠI QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

I. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC THANH NHẠC

1. Học thanh nhạc giúp giọng nói, giọng hát to, rõ và khỏe hơn

Thực tế, những ai học thanh nhạc sau một thời gian đều cảm thấy giọng nói mình có lực hơn và có thể kiểm soát lực nói tốt hơn. Bên cạnh đó, việc học thanh nhạc còn giúp bạn có thể phát âm, điều chỉnh trường độ giọng nói theo ý bạn. Trong quá trình luyện tập, giáo viên hướng dẫn tại Thu Nhạc cũng như những giáo viên khác sẽ hướng dẫn học viên cách phát âm lấy hơi để phát âm cho đúng nên người học sẽ cải thiện được giọng nói, hát rất nhiều. Có thể nói và hát trong thời gian lâu mà ít mệt.

2. Học thanh nhạc giúp kiểm soát cao độ tốt hơn

Việc học thanh nhạc giúp bạn để ý và biết cách tạo ra các âm thanh với cao độ khác nhau. Khi bạn đã có kĩ năng này bạn có thể thay đổi cách nhấn, độ cao thấp của giọng tùy theo những trường hợp bạn muốn như:

(Địa điểm học thanh nhạc tại tphcm

(Địa điểm học thanh nhạc tại Thu Nhạc TP.HCM)

  • Khi trò chuyện cùng trẻ em bạn điều chỉnh giọng nhẹ nhàng, thanh cao.
  • Với người lớn có thể nói giọng to rõ, chững chạc, trung bình.
  • Khi cần tạo không khí cho đám đông, giọng to, mạnh mẽ.

Bộ môn này giúp cho mình có thể hát chuẩn giọng, tông, giai điệu. Qua các bài tập luyện thanh sẽ giúp mình hát không bị lạc giọng, kiểm soát giọng một cách tốt nhất.

3. Học thanh nhạc giúp hơi thở tốt hơn, giữ nhịp chuẩn hơn

(Lớp học thanh nhạc cho bé tại TP.HCM)

(Lớp học thanh nhạc cho bé tại TP.HCM)

Việc lấy hơi xuống bụng khi học thanh nhạc giúp cho người hát có thể ngân dài câu hát một cách thoải mái, phổi sẽ co giãn nhiều hơn, cơ hoành hạ xuống sâu hơn, điều này giúp rất nhiều cho hệ hô hấp. Ngoài ra, khi học thanh nhạc chúng ta còn biết cách giữ được nhịp điệu giúp mình tự tin và dễ dàng hơn khi học về âm nhạc

4. Học thanh nhạc giúp sáng tạo tốt hơn, kích thích phát triển tư duy logic, có sự tự tin và phát triển bản thân

(Địa điểm học thanh nhạc tại bình tân TP.HCM)

(Tăng khả năng tự tin khi học thanh nhạc)

Khả năng sáng tạo này không chỉ riêng thanh nhạc. Trí thông minh âm nhạc được tập trung ở não phải, cũng là nơi tập trung xử lý khả năng sáng tạo, màu sắc, không gian, hình ảnh… Như vậy nó cũng giúp kích thích phần nào khả năng sáng tạo và phát triển tư duy logic ở các môn nghệ thuật. Bên cạnh đó, cứ đứng luyện thanh liên tục, hát liên tục, hát trước giáo viên, hát với hệ thống âm thanh, hát trước mọi người, tự nhiên tới một lúc bạn bước ra ngoài hay bước lên sân khấu, sự tự tin thể hiện rõ qua từng bước đi, hơi thở, giọng nói. Nó vô hình và phát triển theo từng ngày tập luyện của bạn. Hãy nhìn và để ý những người bạn của bạn đang học thanh nhạc xem có đúng không nhé.

5. Thanh nhạc giúp bạn cảm thấy tự do, phóng khoáng, giao tiếp tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn

loi-ich-cua-hoc-thanh-nhac

(Lợi ích của việc học thanh nhạc)

Đấm chìm vào những bài hát, thả hồn theo những lời ca, khi ấy nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự do, phóng khoáng. Những người xung quanh đều sẽ cảm nhận được sự tự tin từ bạn, nhũng cảm xúc mảnh liệt của bạn, từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người. Âm nhạc là thứ mà con người không thể thiếu trong cuộc sống, nó mang những cảm xúc của con người, mang những câu chuyện của chúng ta. Từ đó trở thành mối liên kết giữa người với người, tạo những mối quan hệ tốt đẹp, tâm trạng sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Đó là lí do vì sao âm nhạc gắn liền với đời sống con người chúng ta.

II. ĐỊA ĐIỂM HỌC THANH NHẠC TẠI BÌNH TÂN TP.HCM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

(Giáo viên lớp thanh nhạc và lớp piano đệm hát tại Thu Nhạc TP.HCM)

Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc là một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín, chất lượng để bạn có thể tham gia học tập và rèn luyện, giúp bạn thỏa mản niềm đam mê, nâng cao khả năng chơi đàn. Với phương châm “Giỏi nhạc lý, vững thực hành”. Thu Nhạc lựa chọn những phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn. Lý thuyết đi đôi với thực hành. Giáo trình học được chọn lọc và biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp với từng đối tượng học viên. 

Chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình. Để có thể "Đưa Thu Nhạc đến với nền âm nhạc Việt Nam và Quốc tế".

Quyền lợi khi học Thanh nhạc tại Thu Nhạc

    ✡   Có nhiều hình thức khóa học để chọn lựa: lớp vip tại trung tâm, lớp vip tại gia.
    ✡   Thời gian linh động, có nhiều khung giờ.
    ✡   Nhiều mức phí phù hợp với nhiều đối tượng.
    ✡   Được kiểm tra định kì hằng tháng.
       Đội ngũ giáo viên được đào tạo, giàu kinh nghiệm, có chất lượng giảng dạy, đảm bảo đúng lộ trình của trung tâm.
    ✡   Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, đầy đủ trang thiết bị.
    ✡   Hỗ trợ đàn cho học viên khi học tập tại trung tâm.

III. CÁC CHI NHÁNH KHÁC CỦA TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TẠI TP.HCM

- Ngoài chi nhánh Quận Bình Tân , bạn còn có thể mua đàn, học đàn tại 2 chi nhánh khác của Thu Nhạc

Quận Bình Tân: 270 (số cũ 136) Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Quận 6 - Bình Phú: địa chỉ số 179 Bình Phú P.11 Q.6 mang đầy đủ những âm hưởng, phong cách của TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC trang bị đầy đủ các loại đàn (nhạc cụ), khóa học đa dạng với những mặt hàng như: Piano, OrganGuitarUkuleleViolinKalimba, Trống tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC  và một số nhạc cụ dân tộc cùng nhiều loại phụ kiện chuyên dùng cho các loại nhạc cụ.

Quận 11: 162 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP.HCM: tại đây hội tụ đủ các loại đàn (nhạc cụ), khóa học từ hiện đại đến cổ điển, từ nhạc cụ dành cho giới trẻ đến các nhạc cụ dân tộc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để học đàn, mua đàn. đến ngay tại chi nhánh Ông Ích Khiêm để tham khảo những  mặt hàng như: Piano, OrganGuitarUkuleleViolinKalimba, Trống 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 270 (số cũ 136) Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: