Học thổi sáo trúc cơ bản online cho người mới bắt đầu

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 26/10/2023

So với những lớp học sáo trúc truyền thống khi học viên phải di chuyển đến tận trung tâm để học tập, khóa học thổi sáo trúc online lại được nhiều học viên yêu thích hơn vì có thời gian học tập linh hoạt và còn được học tập với lộ trình riêng.

1. Tại sao nên học thổi sáo trúc online?

Học với lộ trình riêng: Khi đăng ký tham gia khóa học thổi sáo trúc cơ bản online, học viên sẽ được giáo viên dạy sáo trúc thiết kế cho một lộ trình học tập riêng biệt. Với lộ trình này, việc học sáo trúc của học viên sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Rèn luyện sự tập trung và kiên trì: Học sáo trúc không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp người học rèn luyện được tính kiên trì và sự tập trung cao độ. Bởi vì, khi học thổi sáo qua mạng, người học cần phải học nhiều kiến thức như cách đọc nhạc, cách nắm bắt khuông nhạc và nhịp nhạc. Những kiến thức này đều đòi hỏi học viên phải có sự tập trung cao độ và kiên trì luyện tập để có thể nắm vững.

Học thổi sáo online tại nhà

Học thổi sáo online tại nhà

Rèn luyện tính kỷ luật: Để có thể chơi được sáo trúc  thành công, người học cần phải kiên trì luyện tập hàng ngày. Nhờ việc luyện tập đều đặn, người học sáo sẽ dần rèn luyện cho mình tính kỷ luật, bắt buộc bản thân luyện tập ngay cả khi mình không muốn.

Cải thiện sức khỏe: Học thổi sáo trúc online giúp làm vùng da quanh mặt nhờ đó mà cải thiện sức khỏe. Không những thế, thổi sáo còn giúp điều hòa phổi, đẩy khí, cặn ra khỏi phổi làm cho quá trình trao đổi khí tốt hơn.

Khóa học sáo trúc chất lượng nhất

Khóa học sáo trúc chất lượng nhất

2. Học thổi sáo trúc có khó không?

Không chỉ riêng đối với sáo trúc, bất cứ một nhạc cụ nào khi mới bắt đầu đều có những khó khăn nhất định. Việc học thổi sáo trúc cơ bản online có khó hay không cũng còn tùy thuộc vào năng khiếu cũng như khả năng của từng học viên. Nếu bạn đã những kiến thức cơ bản về thổi sáo, việc học thổi sáo thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn so với người chưa biết gì. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu học thổi sáo qua mạng cũng đừng quá lo lắng, nếu bạn có sự kiên nhẫn, chăm chỉ luyện tập đều đặn thì bạn cũng có thể chơi được sáo trúc.

Một số lưu ý dành cho người mới bắt đầu học thổi sáo online như sau:

  • Chọn sáo trúc phù hợp: Sáo trúc có 2 loại đó là sáo trúc 6 lỗ và sáo trúc 10 lỗ. Sáo trúc 10 lỗ có thể chơi được hầu hết các tone khác nhau nên phổ biến hơn rất nhiều so với sáo trúc 6 lỗ. Ở các lớp học thổi sáo trúc chuyên nghiệp, người ta đa phần cũng sử dụng sáo 10 lỗ. Chính vì thế, khi mua sáo trúc chất lượng để học thổi sáo trúc online, bạn nên chọn sáo 10 lỗ thay vì sáo 6 lỗ nhé.
  • Học cầm sáo đúng cách: Không giống với nhiều nhạc cụ khác, cách cầm sáo đúng chuẩn rất quan trọng. Chỉ khi bạn đặt sáo và các ngón tay đúng vị trí thì mới có thể tạo ra âm thanh hay và ổn định. Vì vậy, với những người mới bắt đầu học sáo trúc trực tuyến, bạn nên dành nhiều thời gian để thực hành cầm sáo đúng chuẩn.
  • Tập trung nắm vững kỹ thuật thổi và lấy hơi: Lấy hơi và thổi là 2 kỹ thuật quan trọng giúp cho học viên có thể chơi được sáo trúc thành công. Khi bạn nắm vững cách để kiểm soát lượng hơi vừa phải bạn sẽ có thể tạo ra được những âm thanh đẹp và ổn định hơn.

Những lưu ý khi học thổi sáo cho người mới

Những lưu ý khi học thổi sáo cho người mới

3. Nơi mua sáo trúc chất lượng cho người mới

Một địa chỉ mua sáo trúc tại TPHCM bạn có thể tìm đến khi muốn mua sáo trúc chất lượng đó chính là Thu Nhạc. Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc tự hào là một trong những cửa hàng bán nhạc cụ uy tín tại TPHCM với đa dạng các mẫu mã sáo trúc khác nhau và hơn hết là chúng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thay vì mua sáo trúc giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cũng không đảm bảo về chất lượng âm thanh, tại sao bạn không đến với Thu Nhạc để sở hữu những cây sáo chính hãng có giá cả hợp lý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn để học thổi sáo online.

Cửa hàng bán sáo trúc chất lượng tại TPHCM

Cửa hàng bán sáo trúc chất lượng tại TPHCM

4. Khóa học thổi sáo trúc cơ bản online của Thu Nhạc

Khác với hầu những khóa học nhạc cụ online có trên thị trường hiện nay khi đăng ký bạn chỉ nhận được những video quay sẵn và học theo chúng. Với khóa học thổi sáo trúc cơ bản online được cung cấp bởi Thu Nhạc, sẽ mang đến cho bạn cảm giác như được học tại trung tâm vì bạn có thể được nói chuyện, tương tác trực tiếp với giáo viên và nghe giáo viên nhận xét về kỹ năng của mình qua các buổi học.

Thu Nhạc cam kết với học viên sau khi hoàn thành khóa học thổi sáo online bạn sẽ nhận được:

  • Được sửa các lỗi cơ bản mà người mới chơi sáo trúc hay mắc phải
  • Được hướng dẫn cách cầm sáo và cách đặt ngón tay đúng vị trí
  • Nắm vững các kiến thức nhạc lý và có thể chơi được những bài nhạc yêu thích
  • Chơi được những bài nhạc cơ bản

Khóa học thổi sáo trúc cơ bản online

Khóa học thổi sáo trúc cơ bản online

Vì thế, ngần ngại gì mà không đến ngay với Thu Nhạc để đăng ký tham gia một khóa học thổi sáo trúc cơ bản online và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ mua đàn violin chính hãng chất lượng ở đậu tại quận 5 TPHCM

Khóa học đàn nguyệt online uy tín giá rẻ

Khóa học kalimba online chất lượng giá rẻ

Khóa học đàn guitar 1 kèm 1 online cho bé hiệu quả​​​​​​​

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Tags : > Cửa hàng bán sáo trúc chất lượng tại TPHCM học sáo trúc Khóa học sáo trúc chất lượng nhất khóa học thổi sáo trúc cơ bản Khóa học thổi sáo trúc cơ bản online khóa học thổi sáo trúc cơ bản online 1 kèm 1 mua sáo trúc giá rẻ Những lưu ý khi học thổi sáo cho người mới sáo trúc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy