HƯỚNG DẪN CÁC ĐIỆU ĐÀN GUITAR CƠ BẢN PHỔ BIẾN NHẤT

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 05/10/2020

Đã đến bước bạn nên biết thêm về các điệu đệm đàn guitar, khi bạn đã hoàn thành các kiến thức nhạc lí guitar cơ bản, bạn sẽ tìm hiểu về các điệu rải móc đàn để bản nhạc trở nên hoàn thiện hơn nhờ hướng dẫn các điệu đàn guitar cơ bản phổ biến nhất sẽ giúp cho bạn rải đàn được một cách chuyên nghiệp nhất.

CÁC ĐIỆU ĐỆM ĐÀN GUITAR CƠ BẢN PHỔ BIẾN NHẤT

Điệu đệm đàn guitar cơ bản 

Điệu đệm đàn guitar cơ bản 

Các bài viết liên quan khác:

Gợi ý mẫu đàn guitar đệm hát giá rẻ cho người mới học tại Tphcm

Những lưu ý khi chơi đàn guitar mà ai cũng nên biết

Top 3 địa điểm mua đàn guitar chính hãng tại Tphcm

CÁC ĐIỆU ĐÀN GUITAR LÀ GÌ ?

Đàn guitar là một nhạc cụ khá được các bạn giới trẻ yêu thích và tìm cách học chơi sao cho chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách chơi đàn guitar hay cả về phong cách chơi và các điệu đàn guitar. Đàn guitar được xem như một "kho tàng kiến thức" rất lớn về các điệu đệm đàn guitar dành cho những bạn mới bắt đầu chơi và chơi một cách chuyên nghiệp, mang đến cho người chơi cảm giác những âm thanh nhẹ nhàng và trầm bổng bởi tiếng đàn. Dưới đây là các điệu đệm hát cơ bản nhất bạn có thể áp dụng vào học đàn guitar của mình nhé:

ĐIỆU ĐỆM GUITAR TANGO

Là một giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động với nhịp điệu nhộn nhịp và tình cảm. Trong điệu Tango guitar, điệu tango thường có khá nhiều biến thể nhanh và chậm khác nhau ví dụ như điệu tango '' Bùm chách chách - chách bùm bum " với điệp khúc dồn dập theo điệu.

ĐIỆU ĐỆM GUITAR FOX

điệu Fox đệm đàn guitar với tiết tấu vui tươi và nhanh nhẹn, được đệm theo kiểu quạt chả và có sự biến tấu khác nhau tùy từng thể loại đàn.

 

Các điệu đệm đàn guitar cơ bản nhất 

Các điệu đệm đàn guitar cơ bản nhất 

ĐIỆU ĐỆM GUITAR VALSE

Điệu Valse trong guitar có nghĩa là điệu gì ? Điệu Valse để chơi với các dòng nhạc trữ tình hay nhạc đồng quê với các loại bài hát như: Con kênh xanh xanh, Bụi phấn, Happy Birthday,... Ở điệu valse có một số biến thể như "Bass 3-2-1-2-3".

ĐIỆU ĐỆM GUITAR SLOW 

Dùng cho tất cả các bài hát, các bản nhạc nhẹ nhàng và tình cảm sâu lắng. Với cách đệm nhấp dây, điệu Slow Blue được chơi cùng với các bài hát: Gọi nắng,... điệu Slow Fox với các kiểu đệm nhanh hơn so với Slow và pha chung với điệu Fox, nó chậm hơn điệu Valse rất nhiều, thường dành cho các bài hát: Nối vòng tay lớn,... còn vài điệu kết hợp như điệu Slow Stuft có cách đệm Bass 3-21-3, được áp dụng cho các bài hát: Ánh đèn vàng hiu hắt, Khói cầm cay đôi mắt,...

ĐIỆU ĐỆM GUITAR BOSTON

Điệu đệm Boston có âm hưởng nhẹ nhàng và chậm rãi hơn so với các điệu khác. Thường áp dụng cho các bản nhạc trữ tình sâu lắng như: Nhật kí của mẹ, Riêng một góc trời,...Ngoài ra các điệu guitar nổi tiếng khác bạn cũng có thể tham khảo xem: điệu Swing, điệu Blues, điệu Polke, điệu Dixiland, điệu Bolero,... 

Trên đây là một số hướng dẫn các điệu đàn guitar cơ bản phổ biến nhất để bạn có thể tự học điệu đàn guitar tại nhà một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đệm đàn guitar đơn giản tại nhà

Hướng dẫn đệm đàn guitar đơn giản tại nhà

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > cách móc đàn guitar các điệu đàn guitar cơ bản nhất hướng dẫn tỉa đàn guitar rải đàn guitar đánh guitar cho người mới học đánh điệu ballad điệu fox guitar điệu đệm hát guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy