Khóa học đàn guitar online cơ bản cho người mới bắt đầu

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 19/08/2021

Bạn là người mới học guitar và cần tìm khóa học guitar online cơ bản cho người mới bắt đầu uy tín nhưng không biết trung tâm nào dạy guitar online căn bản hiệu quả chất lượng nhất. Bạn cũng thắc mắc rằng người mới chơi guitar có học online được không. Hôm nay Thu Nhạc sẽ tư vấn bạn những điều cần biết về khóa học guitar online cho người mới và ở đâu có khóa học đàn guitar online căn bản cho người mới.

KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Học guitar căn bản cho người mới bắt đầu

I. Người mới học guitar có học online được không?

Người mới học guitar có học online được không? Đây là câu hỏi mà đa số người mới bắt đầu chơi guitar và đang tìm một khóa học đàn guitar online cơ bản cho người mới bắt đầu nhưng thắc mắc rằng liệu chưa biết gì thì guitar học online có hiệu quả không? Bạn đừng lo lắng về vấn đề này vì việc học online cũng đem lại rất nhiều lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải di chuyển đến địa điểm dạy học đàn guitar, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Hình thức học đàn guitar online rất phù hợp cho những bạn không có thời gian nhiều.
 • Tiết kiệm chi phí học guitar: so với một khóa học guitar trực tiếp học phí học guitar online cơ bản rẻ hơn rất nhiều, bạn có thể chọn hình thức học online mà chất lượng vẫn không kém đâu nhé.
 • Học đàn guitar ngay tại nhà: bạn sẽ thỏa mái thời gian học tập hơn khi học đàn guitar online tại nhà , bạn có thể tự sắp xếp nơi học, thời gian học hợp lý cho mình. Một không gian học tập do mình chọn thì còn gì bằng nhỉ.

Người mới học guitar có học online được không?

Người mới học guitar có học online được không?

Với những điểm lợi ích trên song việc học guitar online cơ bản cho người mới bắt đầu cũng có một số nhược điểm như:

 • Phụ thuộc nhiều vào yếu tố khách quan: Ở đây là những điều kiện bên ngoài mà bạn cần phải đảm bảo để có thể học guitar trực tuyến tốt đó chính là yếu tốt thiết bị, mạng,...Nếu bạn không có một thiết bị đủ để dùng và một môi trường mạng đủ mạnh thì trải nghiệm học online trở nên vô cùng tệ.
 • Chất lượng dạy học guitar: kém chất lượng nếu như không có phương pháp dạy bài bản, hình thức dạy học guitar online cho người bắt đầu mới đòi hỏi phải có một quy trình, phương pháp bài bản, nếu một khóa học không đảm bảo được thì việc truyền tải kiến thức sẽ rất khó khăn, vì vậy bạn nên tìm một giáo viên dạy guitar online cơ bản tốt ở một trung tâm uy tín.
 • Dễ nản nếu không quản lý được thời gian: Việc học guitar online bạn sẽ chủ động trong học tập, nhưng nếu bạn không thường xuyên tập luyện hằng ngày thì khóa học online sẽ không chất lượng, vì giáo viên sẽ không trực tiếp dạy bạn như các khóa học guitar cơ bản tại trung tâm.

Khóa học đàn guitar online cơ bản

Khóa học đàn guitar online cơ bản

Tuy nhiên, các nhược điểm trên sẽ dễ dàng khắc phục được nếu bạn tìm đúng cho mình một khóa học đàn guitar online cho người mới bắt đầu tốt tại một trung tâm tốt, và làm sao để chọn được cho mình một trung tâm dạy guitar online uy tín trong khi các trung tâm dạy guitar online nổi lên ngày càng nhiều làm bạn hoang mang học guitar online cơ bản hiệu quả ở trung tâm nào? Sau đây là một số phương pháp giúp bạn chọn cho mình một trung tâm dạy guitar online tốt:

 • Tìm hiểu kỹ càng thông tin của trung tâm: Trước khi chọn một khóa học đàn guitar online cho người mới, bạn cần tìm hiểu kỹ như năm hoạt động, mức độ hoạt động của trung tâm đó có lâu dài, có lớn hay không. Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học Guitar online cơ bản. 
 • Tìm hiểu giáo viên đứng lớp: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy guitar online có kinh nghiệm trong kiến thức và cả công nghệ, bạn không nên chọn một giáo viên quá lớn tuổi vì việc họ không rành công nghệ sẽ khiến buổi học giảm chất lượng. Nếu gia sư đàn dạy guitar online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.

Gia sư dạy guitar online tốt nhất

 • Giáo trình học đàn Guitar online: Một trung tâm dạy Guitar online tốt luôn sẽ có một giáo trình với lộ trình học riêng biệt, bạn nên tham khảo giáo trình của họ như thế nào, chất lượng hay không.
 • Giá cả học online đàn guitar rẻ: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn guitar online giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học guitar online có đắt không?
 • Có buổi học thử online guitar miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn Guitar căn bản online.

II. Khóa học guitar online cơ bản cho người mới tại Thu Nhạc.

Hiện nay hình thức dạy học online đang trở nên thịnh hành, không riêng gì các bộ môn văn hóa mà âm nhạc cũng vậy. Thu Nhạc với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy âm nhạc, đã tạo ra các khóa học nhạc cụ online hiệu quả, đặc biệt là lớp dạy guitar online căn bản cho người mới. Với chất lượng và hiệu quả của học viên phải đặt lên hàng đầu, Thu Nhạc xây dựng lớp học với phương pháp:

Trung tâm dạy guitar uy tín tại TPHCM

Trung tâm dạy guitar uy tín tại TPHCM

 • Tổ chức lớp học guitar online: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng, ngoài ra có lớp vip guitar online kèm 1:1 cho những ai muốn đẩy nhanh lộ trình.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp học online, nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể.
 • Đội ngũ giáo viên dạy guitar online tốt: gia sư xuất thân từ các trường lớp nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy guitar online cơ bản cho người mới. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên.

Giáo viên dạy guitar online chất lượng tốt

Giáo viên dạy guitar online chất lượng tốt

 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn học guitar online đệm hát căn bản, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý guitar căn bản.
 • Giáo trình học guitar online cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.

giáo trình tự học Guitar căn bản cho người mớiHợp âm guitar cơ bản

Sách hướng dẫn học Guitar căn bản cho người mới

Để tạo điều kiện cho học viên, các khóa học guitar online căn bản tại nhà cho người mới tại Thu Nhạc luôn tràng ngập các ưu đãi và quyền lợi khi tham gia khóa học guitar online tại Thu Nhạc:

Lớp học nhạc online tại Thu Nhạc

 • Tặng buổi học guitar online miễn phí học thử.
 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
 • Được chọn giáo viên phù hợp với mình.
 • Trả góp với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Một lớp học guitar online nhóm chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Lịch học guitar online, thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Được tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội trình diễn đứng trên sân khấu lớn.

Trung tâm dạy guitar online uy tín

Trung tâm dạy guitar online uy tín

Trên đây là những tư vấn của Thu Nhạc những điều cần biết về học guitar online cho người mới và khóa học guitar online cơ bản cho người mới bắt đầu, giúp bạn hiểu hơn về các khóa học online guitar và chọn được cho mình một trung tâm dạy guitar online tốt.

Bài viết liên quan:

Khóa học guitar online 1 kèm 1 chất lượng

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Học ukulele online ở trung tâm nào hiệu quả tốt nhất

Khóa học nhạc cụ online chất lượng ở đâu tốt?

Học đàn guitar giá bao nhiêu tiền một khóa học

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > dạy học guitar căn bản học guitar cơ bản học guitar online cơ bản tại nhà học guitar online đệm hát căn bản học online guitar cho người mới học phí khóa học guitar căn bản khóa học guitar căn bản khóa học guitar online căn bản tại nhà khóa học guitar online cho người mới bắt đầu khóa học guitar online giá rẻ lớp học guitar trực tuyến căn bản hiệu quả trung tâm dạy guitar online uy tín
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy