Khóa học đàn guitar đệm hát online cấp tốc bài bản chất lượng

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 16/08/2021

Bạn muốn học guitar đệm hát online cấp tốc bài bản. Khóa học guitar đệm hát nhanh để biết đàn bao lâu. Tại Thu Nhạc có khóa học guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao ngắn hạn cấp tốc. Bạn không còn thắc mắc học guitar đệm hát cấp tốc ở đâu tốt và bài bản uy tín giá rẻ, đạt chất lượng khóa guitar ngắn hạn. 

Khóa học đàn guitar đệm hát online cấp tốc bài bản chất lượng 

Khóa học guitar online đệm hát

I. Khóa học guitar đệm hát cấp tốc sẽ học trong bao lâu?

Guitar đệm hát là gì?

Học guitar online đệm hát giá rẻ

Học guitar online đệm hát giá rẻ

Là thể loại mà người chơi guitar vừa chơi vừa hát trên nền nhạc của mình hoặc là chơi cho người khác hát. Người chơi guitar đệm hát sẽ bấm hợp âm bằng tay trái và tay phải sẽ chơi theo điệu của bài hát. Chơi guitar đệm hát thì loại đàn thường được dùng đó là guitar acoustic đệm hát. Khi chơi guitar đệm hát, người chơi phải nắm được các kiến thức nhạc lý guitar cơ bản, hiểu về nhịp phách và chuyển hợp âm thật nhuần nhuyễn. Nghe đến đây bạn cảm thấy học guitar đệm hát cấp tốc có khó không? Thật sự thì muốn chơi học guitar online đệm hát cơ bản thì cũng không phải là khó, bạn có thể chơi được trong khoảng thời gian 3 tháng tùy mức độ luyện tập, nhưng để chơi được guitar đệm hát nâng cao thì thời gian bỏ ra khá là lâu đấy.

Một khóa học guitar online đệm hát cấp tốc có gì?

Thông thường một khóa học guitar online đệm hát cấp tốc bài bản, bạn sẽ được dạy theo một phương pháp bài bản như những kiến thức nhạc lý guitar, cấu tạo của các hợp âm guitar, các loại nhịp và luyện tập các nốt nhạc nhằm có thể vừa chơi được guitar đệm hát vừa có thể solo được intro của bài hát đó. Đối với khóa học guitar đệm hát online giải trí uy tín cấp tốc thì bạn sẽ không gánh nặng về phần nhạc lý, bạn chỉ cần nắm được hợp âm, nắm được nhịp là có thể chơi được.

Học guitar online đệm hát bao lâu đàn được

Học guitar online đệm hát bao lâu đàn được

Khóa học guitar online đệm hát cấp tốc bao lâu đàn được?

Đối với khóa học dạy guitar đệm hát online bài bản, thì thời gian để bạn có thể chơi được căn bản thì khoảng 3 tháng, nhưng để học đến nâng cao và có thể chơi được các đoạn nhạc intro, chơi các hợp âm màu thì thời gian có thể lên tới từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng người và mức độ luyện tập. Đối với các khóa học online đệm hát guitar giải trí thì bạn chỉ cần từ 3 đến 6 tháng là có thể chơi được. Có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn nên bạn đừng lo học guitar online bao lâu chơi được.

Khóa học guitar online cấp tốc bài bản

Khóa học guitar online cấp tốc bài bản

Thu Nhạc sẽ gợi ý sơ cho bạn những điều cần lưu ý ở một trung tâm tốt từ đó giúp bạn lựa chọn và không còn âu lo học đàn Piano onine như nào, ở đâu và có hiệu quả không.

 • Tìm hiểu giáo viên dạy guitar đứng lớp: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy guitar online có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những buổi học hiệu quả. Nếu gia sư dạy đàn guitar online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều đã được qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Học thử online guitar miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm và thử được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, xem có hợp với mình không từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn Guitar đệm hát online.
 • Giáo trình học đàn Guitar: Một trung tâm dạy guitar đệm hát tốt sẽ có một giáo trình riêng biệt được soạn đầy đủ chuyên nghiệp bạn nên thử tham khảo giáo trình của họ như thế nào, dễ hiểu cho bạn hay không và nếu bạn chưa thể hiểu hết thì hãy hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng thật kĩ càng nhé!
 • Độ tin cậy trung tâm dạy Guitar online qua mạng Trước khi chọn một khóa học đàn guitar online cấp tốc cho người mới, bạn cần tìm hiểu kỹ như năm hoạt động, mức độ hoạt động của trung tâm đó có lâu dài, có lớn hay không. Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học Guitar đệm hát online cơ bản.

II. Khóa học guitar đệm hát online tại Thu Nhạc.

Hiểu được tâm lý nhiều khách hàng, Thu Nhạc có các lớp dạy guitar đệm hát trực tuyến học nhanh giúp đẩy nhanh tiến độ của học viên nhưng vẫn nắm được căn bản, hiện tại các lớp dạy guitar online cấp tốc hiệu quả bạn có thể chọn các hình thức sau:

Hợp âm guitar chuẩn

Hợp âm guitar chuẩn 

+ Học khóa học đệm hát cơ bản cấp tốc: Bạn sẽ được học nhạc lý guitar cơ bản để nắm được nhịp phách, hợp âm,... với khóa này bạn chỉ mất khoảng 3 tháng sẽ đạt được kết quả.

Hợp âm guitar cơ bản

Hợp âm guitar cơ bản

+ Khóa học guitar online kèm 1:1 cấp tốc: Nếu bạn là người mới học guitar và cần tìm khóa học guitar đệm hát online cho người mới bắt đầu. Với khóa học này bạn sẽ được giáo viên dành thời gian nhiều hơn, bạn sẽ có thời gian tương tác hoàn toàn với giáo viên dạy guitar online của mình. Giáo viên sẽ kèm bạn với 100% thời gian, giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức cơ bản để có thể chơi guitar đệm hát nhanh nhất.

Khóa học guitar online cấp tốc

+ Khóa học guitar online giải trí: Với khóa học này bạn sẽ không cần học nhiều nhạc lý, bạn chỉ cần học các thế bấm hợp âm cơ bản, những nhịp cơ bản để có thể chơi được một bài hát. Nhưng đây chỉ là một khóa học online guitar đệm hát cho người lớn tuổi, không có thời gian nhiều và muốn học guitar nhanh. Còn nếu bạn là một người trẻ thì Thu Nhạc khuyên bạn nên học một cách bài bản, học kiến thức căn bản để làm nền tảng nếu sau này muốn học cao nữa. 

Thu Nhạc được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự chuyên nghiệp lẫn kĩ lưỡng trong giảng dạy như học tại trung tâm giúp bạn không còn quá lo lắng về vấn đề học đàn online lạ lẫm. 

 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn học guitar online đệm hát căn bản, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý guitar căn bản.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.
 • Cơ sở vật chất: Tại Thu Nhạc các lớp học luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cùng thiết kế tinh tế. Các lớp học đều sẽ được trang bị camera đầy đủ cùng với các loại nhạc cụ mới và tân tiến.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp học online, nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể.
 • Đội ngũ giáo viên dạy guitar online tốt: gia sư xuất thân từ các trường lớp nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy guitar online cơ bản cho người mới. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên.
 •  Giáo trình học guitar online cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.

Trung tâm dạy đàn Guitar online chất lượng

Trung tâm dạy đàn Guitar online chất lượng

Trên đây là những tư vấn thông tin khóa học guitar online cấp tốc danh cho những bạn muốn chơi guitar trong khoản thời gian ngắn. Với phương pháp dạy guitar online đệm hát cấp tốc bài bản, Thu Nhạc tin rằng học viên của mình sẽ hoàn thành khóa học nhanh nhất nhưng kết quả đảm bảo.

Khóa học guitar đệm hát online giá rẻ

Trung tâm đang diễn ra các chương trình cùng những ưu đãi tối ưu dành riêng cho các bạn học viên tại Thu Nhạc:

 • Cuộc thi tài năng âm nhạc được diễn ra tại Thu Nhạc hằng năm được tổ chức chuyên nghiệp giúp các bạn học viên thêm tự tin và thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm của mình.
 • Các khóa học đàn Guitar online luôn được đảm bảo học theo lộ trình chuẩn, bài bản do Thu Nhạc dày công biên soạn vô cùng chắc chắn và kĩ lưỡng.
 • Giáo trình học guitar online cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.
 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 • Học viên tại Thu Nhạc được chọn giáo viên theo mong muốn của bản thân. 
 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Mỗi lớp học guitar online chất lượng tốt tại Thu Nhạc đều được bố trí dạy kèm online, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Guitar kèm 1:1,  có các lớp dạy guitar tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.

Trung tâm dạy guitar uy tín tại tphcm

Trung tâm dạy guitar uy tín tại tphcm

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tìm được một trung tâm dạy đàn Guitar chất lượng nơi có khóa học Guitar đệm hát online uy tín giá tốt và dùng nó để bày tỏ, bộc lộ ra cảm xúc của chính mình và những người xung quanh bạn yêu thương. Mong là qua những thông tin trên bạn sẽ có thể tìm được cho bản thân câu trả lời khóa làm sao học Guitar đệm hát online nhanh giúp bạn yên tâm học và tiến bộ nhanh chóng..

Bài viết liên quan:

Khóa học guitar 1 kèm 1 uy tín chất lượng

Mua đàn guitar giá rẻ tại tphcm

Khóa học piano online giá rẻ uy tín

Học đàn guitar chất lượng uy tín tại quận 6 

Học đàn piano uy tín cho bé tại TPHCM

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > chi phí học đàn Guitar đệm hát online. giáo viên dạy guitar online có kinh nghiệm giáo viên dạy Guitar đệm hát tốt học guitar online đệm hát cơ bản học guitar đệm hát cấp tốc ở đâu tốt khóa học guitar online đệm hát cấp tốc có gì? Khóa học guitar đệm hát nhanh khóa học Guitar đệm hát online uy tín giá tốt làm sao học Guitar đệm hát online nhanh
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy