Khóa học đàn guitar online giá rẻ 699k từ cơ bản đến nâng cao

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 26/09/2021

Bạn muốn học đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian rảnh, lười di chuyển hoặc đơn giản là muốn có thể học đàn guitar ngay tại nhà của mình? Bạn muốn tìm cho mình một khóa học guitar online cơ bản đến nâng cao để có thể học được mọi lúc mọi nơi bất cứ lúc nào bạn rảnh mà không cần phải gò bó lịch học hoặc thời gian? Thu Nhạc có khóa học đàn guitar online cơ bản đến nâng cao giá rẻ, mua một lần học trọn đời và có thể học bất cứ nơi nào bạn muốn.

KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Khóa học đàn guitar online tại nhà

Khóa học đàn guitar online tại nhà

I. TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE TẠI NHÀ?

 • Bạn là người bận rộn, không thể tham gia các lớp học guitar trực tiếp mặc dù bạn rất đam mê âm nhạc.
 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí vì khóa học guitar học phí quá cao và tiền đi lại nhiều.
 • Các trung tâm dạy đàn guitar chất lượng mà bạn muốn học ở quá xa, bất tiện cho việc đi lại.
 • Bạn đã từng học qua đàn guitar trước đây và đã nắm được kiến thức cơ bản nên bây giờ bạn muốn học nâng cao và bồi dưỡng kiến thức.
 • Bạn muốn tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để học đàn guitar online tại nhà vừa có thể chăm sóc gia đình
 • Hoặc bạn muốn tự nghiên cứu và tự học đàn guitar tại nhà chỉ với một bộ giáo trình hướng dẫn chi tiết và khoa học nhất.

Bất cứ lý do nào khác đi nữa thì bạn cần một khóa học đàn guitar online cơ bản đến nâng cao chi tiết nhất và có thể giải quyết mọi vấn đề trên của bạn mà vẫn giúp bạn có kiến thức về guitar và thỏa mãn đam mê học đàn guitar của mình. Khóa học guitar online đang ngày càng trở nên thịnh hành vì lợi ích mà nó đem lại rất nhiều và hiệu quả vẫn đảm bảo hầu như tuyệt đối nếu có một lộ trình học chuẩn và bài bản. Hãy cùng Thu Nhạc tìm hiểu về khóa học đàn guitar online với lộ trình bài bản và chuẩn nhất nhé!

Học đàn guitar online cơ bản đến nâng cao

Học đàn guitar online cơ bản đến nâng cao

II. KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE TẠI THU NHẠC.

Nhận thấy sự cần thiết của phương thực học online ngày nay. Không chỉ các bộ môn văn hóa chứng tỏ được tầm quan trọng và hiệu quả của phương thức này mà học đàn online cũng vậy. Đặc biệt là khóa học đàn guitar online cũng chứng minh được bằng sự thành công của nhiều người thử nghiệm. Nhưng một khóa học guitar online chất lượng thì cần phải đầu tư rõ ràng, người tạo ra khóa học phải thật sự chuyên môn và có thể tạo ra một lộ trình học guitar online chi tiết và chuẩn nhất, người học cần phải chăm chỉ và siêng năng nhưng bản chất của khóa học vẫn là giá trị cốt lõi để tạo ra một khóa học guitar online chất lượng nhất.

Vì vậy, Thu Nhạc đã cùng đội ngũ giáo viên của mình đã thực tạo ra khóa học đàn guitar online từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả những ai muốn và có đam mê học guitar và tự thực hiện đam mê của mình ngay tại nhà.

1. Khóa học đàn guitar online giá bao nhiêu tại Thu Nhạc.

Chỉ với 699k cho một khóa học đàn guitar online giá rẻ bạn sẽ nhận được một lộ trình học ghi ta online chuẩn nhất và sử dụng trọn đời gồm có:

 • Lộ trình học đàn guitar online căn bản cho người mới bắt đầu và khóa học đàn guitar nâng cao cho người đã nắm được căn bản.
 • Sở hữu khóa học đàn guitar online trọn đời, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Bộ video hướng dẫn chi tiết nhạc lý và thực hành guitar.
 • Bộ giáo trình guitar bằng file được Thu Nhạc soạn chuẩn quốc tế.
 • Hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ giáo viên bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn.

Khóa học đàn guitar online tại nhà giá rẻ

Khóa học đàn guitar online tại nhà giá rẻ

2. Lộ trình khóa học đàn guitar online từ cơ bản đến nâng cao như thế nào tại Thu Nhạc?

Bạn lo lắng về việc học guitar online có hiệu quả không? vì bạn là người mới và chưa biết gì về khóa học guitar online. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi khóa học guitar online tại một trung tâm chuyên nghiệp thì sẽ có một lộ trình chuẩn bài bản.

Bạn sẽ được học từ những kiến thức đầu tiên về đàn guitar như là tư thế chơi guitar sao cho đúng, các nốt nhạc đầu tiên tương ứng với các vị trí nốt nhạc trên cây đàn,... giúp bạn có thể dẫn nhập vào guitar một cách hiệu quả nhất. Sau khi đã nắm được các kiến thức dẫn nhập, bạn sẽ được làm quen từ các kiến thức nhạc lý đầu tiên như ký hiệu các nốt nhạc, khóa sol, nhịp, phách,... và vận dụng trên các dây đàn. Sau khi vận dụng hoàn thành cơ bản 6 dây, bạn sẽ được vận dụng vào các bài tập tác phẩm cơ bản nhằm củng cố kiến thức đã học. Bạn sẽ được học nhạc lý xen kẽ vận dụng vào các bài tập thực hành giúp bạn nắm chắc những kiến thức đã học mà còn có thể chơi và thể hiện được tác phẩm từ dễ cho đến khó.

Khóa học đàn guitar online hiệu quả

Khóa học đàn guitar online hiệu quả

3. Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học đàn guitar online?

 • Bạn sẽ nắm "chắc nhạc lý- vững thực hành" bộ môn guitar cơ bản chỉ trong vòng 3 tháng học và bước qua trình độ nâng cao.
 • Đàn được những tác phẩm hay như Jingle Bells, Ode to joy,... ở trình độ căn bản và các bài như Nhật ký của mẹ,... ở trình độ nâng cao.
 • Vận dụng được kiến thức đã học và thị tấu những tác phẩm tương tự khác.
 • Có nền tảng vững chắc để bước tiếp trình độ nâng cao và có thể tự học theo một trường phái nhạc như fingerstyle, cổ điển,...

Học guitar online có khó không

4. Những ưu đãi đặc biệt của khóa học guitar online căn bản đến nâng cao chỉ có tại Thu Nhạc.

 • Mua một lần nhưng sở hữu trọn đời khóa học.
 • Nhận được hỗ trợ về chuyên môn từ đội ngũ giáo viên guitar Thu Nhạc bất cứ lúc nào bạn cần.
 • Thu Nhạc cam kết lộ trình học chất lượng, bài bản. Bạn sẽ nắm được các kiến thức guitar từ căn bản đến nâng cao sau khóa học.
 • Hoàn phí 100% nếu sau khóa học không đạt được kết quả sau khóa học.

Ngoài khóa học guitar online tại nhà thì còn có các khóa học guitar online với nhiều lộ trình khác nhau. Chỉ với 699k để trải nghiệm khoá học đàn online trọn đời với nhiều lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn đạt được mục đích chinh phục bộ môn guitar và thỏa mãn đam mê của mình. Tại Thu Nhạc cũng có hình thực dạy guitar online tương tác trực tuyến với giáo viên và các lớp guitar online trực tiếp tại trung tâm với nhiều hình thức giảng dạy như lớp nhóm, guitar online kèm 1 1 và lớp guitar dạy kèm tại gia cho bạn thỏa mái lựa chọn và chất lượng và uy tín vẫn được đặt lên hàng đầu, giúp bạn không còn thắc mắc học học đàn guitar ở đâu tốt nhất.

Trên đây là những tư vấn của Thu Nhạc về khóa học đàn guitar online tại nhà tròn đời cho người mới bắt đầu và những khóa học guitar khác với hi vọng bạn có thể thỏa mãn được đam mê của mình mà không có gì có thể ngăn cản được.

Các bài viết liên quan:

Học nhạc cụ online giá rẻ ở trung tâm nào tốt

Đăng ký học thử miễn phí piano online

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Khóa học đàn guitar online kèm 1 1 uy tín

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > giá khóa học đàn guitar online học guitar online học guitar online từ cơ bản đến nâng cao học guitar online uy tín học đàn guitar online học đàn guitar online giá rẻ học đàn guitar online ở đâu hiệu quả khóa học đàn guitar online chất lượng khóa học đàn guitar online cơ bản khóa học đàn guitar online nâng cao khóa học đàn guitar online uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy