Khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM tốt nhất

Đăng bởi Hà Thị Tiểu Tường vào lúc 01/09/2023

Bên cạnh các khóa học nhạc cụ hiện đại như đàn guitar, đàn piano, đàn organ,... các khóa học nhạc cụ dân tộc cũng được rất nhiều người yêu thích. Đàn nguyệt là một trong những nhạc cụ dân tộc Việt Nam có nhiều người học nhất hiện nay. Với những người có lịch trình bận rộn nhưng vẫn muốn học đàn thì khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM của Thu Nhạc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Vì sao nên học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại nhà?

Xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ XI, cho đến hiện nay, đàn nguyệt vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng sinh hoạt âm nhạc của người Việt. Đàn nguyệt là một nhạc cụ có 2 dây, thuộc bộ dây chi gảy. Nhạc cụ này còn được biết đến với nhiều tên gọi như đàn kìm, vọng nguyệt cầm, quân tử cầm.

Đàn nguyệt chính hãng

Đàn nguyệt chính hãng

Có rất nhiều lý do khiến cho các khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia được nhiều người yêu thích. Nhưng phần lớn khi người học khi chọn học đàn nguyệt tại nhà đều là vì tính linh động trong thời gian học tập. Không giống như các khóa học truyền thống, với khóa học đàn nguyệt tại nhà, người học sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến địa điểm học. Không những thế, học viên còn được tự do sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với lịch trình của bản thân.

Đối với người học khi tham gia khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM đều sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với bản thân. Lộ trình này sẽ giúp người học đàn nguyệt phát triển kỹ năng một cách nhanh chóng. Học đàn nguyệt tại nhà là một phương pháp hiệu quả giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Các giai điệu được tạo ra từ đàn nguyệt có tác dụng rất lớn trong việc thư giãn tinh thần và đầu óc.

Học đàn nguyệt tại nhà hiệu quả

Học đàn nguyệt tại nhà hiệu quả

2. Những lưu ý khi học đàn nguyệt cho người mới

Nên tìm hiểu về cấu trúc và các bộ phận cơ bản của đàn nguyệt: Tìm hiểu vầ cấu trúc và các bộ phận của đàn nguyệt giúp học viên có cái nhìn tổng quát hơn và hiểu được cách tạo ra âm thanh từng phần khác nhau trên đàn nguyệt. Với khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM, khi mới bắt đầu, giáo viên sẽ giảng giải cho học viên về cấu tạo từng phần của đàn nguyệt.

Chọn đàn phù hợp với năng lực: Đàn nguyệt được phân loại chủ yếu dựa trên loại âm. Hiện nay có 4 loại âm đàn nguyệt phổ biến bao gồm đàn nguyệt âm thổ, đàn nguyệt âm kim, đàn nguyệt âm chuẩn, đàn nguyệt tạp âm. Tùy vào năng lực và tài chính mà người học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại nhà sẽ cân nhắc để chọn cho mình một loại đàn nguyệt chất lượng phù hợp nhất. Khi mua đàn nguyệt, bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu muốn chọn mua những cây đàn nguyệt giá rẻ vì sẽ rất dễ dính phải những cây đàn có tạp âm.

Cách chọn đàn nguyệt phù hợp cho người mới

Cách chọn đàn nguyệt phù hợp cho người mới

Bắt đầu từ những điều cơ bản: Cũng giống như nhiều nhạc cụ khác, nếu bạn muốn chơi được đàn nguyệt hay, người học nên học thật vững những bài học cơ bản trong khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM như cách cầm đàn nguyệt đúng chuẩn, các nốt nhạc và hợp âm cơ bản.

Luyện tập đều đặn: Để có thể phát triển thêm nhiều kỹ năng chơi đàn cũng như nắng vững những kiến thức đã học, người học nên dành một ít thời gian trong ngày để thực hành đàn nguyệt.

Học đàn nguyệt cơ bản

Học đàn nguyệt cơ bản

3. Lộ trình học đàn nguyệt

Dưới đây là một lộ trình học đàn nguyệt cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mỗi người đều sẽ có những tiến độ học tập khác nhau. Chính vì thế, lộ trình học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM có thể thay đổi để phù hợp với người học hơn.

Làm quen và học cách cầm đàn nguyệt: Học viên sẽ có từ 1 - 2 buổi để tìm hiểu về cấu trúc và các phần cơ bản của đàn nguyệt. Sau đó học viên sẽ được học cách để cầm đàn nguyệt đúng chuẩn nhất.

Học đánh dây và các nốt cơ bản: Kỹ thuật đánh dây là một kỹ thuật quan trọng mà học viên sẽ được học trong khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM. Kỹ thuật này sẽ giúp học viên tạo ra những giai điệu trên đàn nguyệt. Ở giai đoạn này, học viên sẽ được học kỹ thuật đánh dây và các nốt nhạc cơ bản có trên đàn.

Lộ trình học đàn nguyệt tại nhà

Lộ trình học đàn nguyệt tại nhà

Học các hợp âm cơ bản và thực hành: Sau khi đã học vững kỹ thuật đánh dây và các nốt cơ bản, học viên sẽ tiếp tục được học cách đánh và chuyển giữa các âm cơ bản kèm theo đó là vận dụng các kỹ thuật này vào các bài nhạc.

Học cách đọc tab và kỹ thuật biểu diễn: Để chơi được các bài hát theo hướng dẫn, khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM sẽ cung cấp cho học viên cách để đọc các tab âm nhạc. Ở giai đoạn này, ngoài học cách đọc tab, học viên sẽ còn tập trung học có kỹ thuật biểu diễn cơ bản của đàn nguyệt.

Cải thiện kỹ thuật: Sau khi đã nắng vững tất cả các kỹ thuật chơi đàn và các âm, hợp âm cơ bản, học viên sẽ tiếp tục luyện tập để làm cho âm thanh khi chơi đàn nguyệt trở nên diễn cảm và rõ ràng hơn.

Khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia

Khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia

4. Khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM uy tín

Nếu đang cần tìm một khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM uy tín thì Thu Nhạc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các nhạc cụ dân tộc trong đó có đàn nguyệt, Thu Nhạc cam kết sẽ mang đến cho học viên những khóa học đàn chất lượng nhất với học phí phải chăng. Chính vì thế, nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu học đàn nguyệt tại nhà thì hãy đến ngay với Thu Nhạc nhé.

Bài viết liên quan:

Khóa học đàn nguyệt online uy tín giá rẻ

Lớp học sáo trúc 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM cho người mới bắt đầu

Cửa hàng mua guitar giá rẻ nhất tại quận 5 TPHCM

Mua đàn organ tại quận Tân Phú cho người mới đầu giá tốt

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc 

Tags : > học đàn học đàn nguyệt học đàn nguyệt tại nhà học đàn nguyệt tại nhà uy tín khóa học đàn chất lượng nhất khóa học đàn nguyệt khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia Khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia chất lượng khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM khóa học đàn nguyệt 1 kèm 1 tại gia ở TPHCM uy tín đàn nguyệt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy