KHÓA HỌC ĐÀN PIANO, HỌC ĐÀN GUITAR CHO BÉ TẠI THU NHẠC TÂN PHÚ TPHCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 24/10/2021

Ngày nay, có những phụ huynh đặt quá nhiều kỳ vọng vào đôi vai con nhỏ khiến con cảm thấy áp lực. Đã đến lúc cha mẹ giúp con giải tỏa căng thẳng, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời cho con môi trường sinh hoạt lành mạnh tránh xa tivi, điện thoại, điện tử bằng cách tham gia các lớp học đàn Piano, lớp học đàn Guitar tại Thu Nhạc Tân Phú.

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO, HỌC ĐÀN GUITAR CHO BÉ TẠI THU NHẠC TÂN PHÚ TPHCM

Khóa học đàn piano cho bé

  1. Lợi ích của việc tham gia các lớp học đàn tại Thu Nhạc Tân Phú
  • Giảm stress sau giờ học căng thẳng: việc nhồi nhét quá nhiều thế sẽ dẫn đến phản tác dụng: Bé bị áp lức và không thể tiếp thu thêm. Thay vì thế, hãy cho con những trải nghiệm thú vị hơn, ví dụ như việc chơi một loại nhạc cụ nào đó. Khoa học đã chứng minh, âm nhạc có tác động rất tích cực đến não bộ con người, giúp giải tỏa áp lực, tăng cường sự tập trung, kích thích tính sáng tạo ở trẻ.

Lớp học đàn Piano tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Lớp học đàn Piano tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

  • Trau dồi kĩ năng mềm: Việc cho bé tham gia khóa học đàn giúp bé có thêm một kĩ năng mềm, bé giao tiếp với các bạn và với cô giáo nhiều hơn, tránh việc suốt ngày chỉ chăm chăm vào điện thoại, máy tính
  • Khám phá năng lực của bản thân: Khoa học chứng minh âm nhạc có tác động rất lớn đến não bộ của trẻ. Việc cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc có thể là chìa khóa đánh thức tiềm năng vốn có của bé
  • Giúp bé làm chủ cảm xúc: Việc học đàn cần sự tập trung nhất đinh của trẻ. Vậy nên khi học đàn Piano, học Guitar cho bé sẽ có được sự trầm tĩnh nhất định. Ngoài ra, âm nhạc cũng giúp bé trau dồi thêm cảm xúc, đánh thức cái tôi nghệ sĩ của bé.
  • Ba mẹ đỡ lo: Môi trường âm nhạc là một nơi sinh hoạt lành mạnh cho bé, thay vì suốt ngày ở nhà coi điện thoại, chơi game,...

Lớp học đàn Guitar tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Lớp học đàn Guitar tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

  1. Khóa học đàn mùa hè tại Thu Nhạc Tân Phú

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TÂN PHÚ cam kết các khóa học Piano, khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao.  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao - tinh thần trách nhiệm và uy tín được đào tạo từ  Học viện ở TPHCM.

Thu Nhạc Tân Phú có các mô hình giảng dạy gồm:

-LỚP NHÓM: 4- 5 học viên/lớp; giảng dạy tùy từng trình độ học viên. Lớp dạy đàn Piano cơ bản, lớp dạy đàn Guitar cơ bản sẽ giúp các học viên có nền tảng và nắm rõ kiến thức cơ bản nhất. Khóa học nhóm còn mang lại nhiều lợi ích như bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, các kỹ thuật chơi Piano tốt hơn cùng với giảng viên và các bạn khác.

-LỚP VIP: lớp 1 thầy kèm 1 trò. Giờ giấc linh hoạt theo nguyện vọng của học viên. Ở lớp này, các học viên sẽ được kèm riêng, có gia sư dạy Piano tại nhà cho những học viên có nhu cầu muốn kèm riêng tại gia. 

Lớp học đàn Piano VIP tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Lớp học đàn Piano VIP tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

-LỚP ONLINE: Nhằm tạo điều kiện cho những bạn không thể đến lớp trực tiếp, Thu Nhạc đã khai giảng các lớp dạy Piano Online, dạy Guitar Online. Không ngại khoảng cách, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia khóa học đàn Online, chất lượng cũng không hề thua kém gì lớp trực tiếp.

 Lớp học đàn Piano ONLINE tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Lớp học đàn Piano ONLINE tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Đặc biệt hơn, Thu Nhạc đang có chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các bạn có đam mê học Pianohọc Guitar. Nhanh tay đến đăng kí học đàn Piano, học đàn Guitar tại Thu Nhạc Tân Phú để cùng hòa mình vào không gian âm nhạc đầy nghệ thuật bạn nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú TPHCM

Tags : > dạy Guitar Online dạy Piano Online học Guitar học Guitar cho bé học Piano khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao khóa học Piano lớp dạy đàn Guitar cơ bản Lớp dạy đàn Piano cơ bản lớp học đàn Guitar tại Thu Nhạc Tân Phú đăng kí học đàn Piano
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy