Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 29/09/2022

Bạn đang có nhu cầu học đàn guitar và cần tìm khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú? Bạn đang thắc mắc rằng khóa học đàn guitar cơ bản đến nâng cao bao lâu hoàn thành và chương trình học gồm những nội dung gì? Bài viết này Thu Nhạc sẽ giải thích cho bạn khóa học guitar căn bản đến nâng cao quận Tân Phú gồm những gì, thời gian học như thế nào và địa điểm dạy học đàn guitar uy tín quận Tân Phú.

KHÓA HỌC ĐÀN GUITAR CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO QUẬN TÂN PHÚ

Học đàn guitar quận Tân Phú

Việc học đàn guitar hay bất cứ môn học nào cũng đòi hỏi người học trải qua quá trình rèn luyện bộ môn guitar từ căn bản đến nâng cao, giúp người học có thể tiếp cận bộ môn âm nhạc này một các bài bản nhất. Tự mình có thể nâng cao được kỹ năng của mình khi đạt đến một ngưỡng nhất định. 

Nếu bạn đang tìm khóa học đàn guitar cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú thì hãy tham gia các lớp học guitar của Thu Nhạc, khóa học đàn guitar tại Thu Nhạc sẽ giúp bạn tiếp cận âm nhạc một cách khoa học và bài bản nhất, giúp bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề của những người chưa biết gì. Sau đây là chi tiết các khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú.

I. Lộ trình khóa học guitar cơ bản quận Tân Phú - Thu Nhạc.

Khóa học đàn guitar uy tín quận Tân Phú

Khóa học đàn guitar uy tín quận Tân Phú

Khóa học guitar cơ bản quận Tân Phú là khóa học nền tảng rấy quan trọng, những người đam mê guitar thực thụ không được đốt cháy giai đoạn này. Khóa học guitar căn bản thường được kéo dài từ 3-6 tháng đầu tiên, học viên sẽ được học những kiến thức căn bản nhất như cách cầm đàn, gảy dây và các nhạc lý căn bản khác. Ở lộ trình này, khóa học guitar căn bản tại Thu Nhạc sẽ chia ra 2 level với thời gian từng level như sau:

- Level 1: 3 tháng: Nắm được nốt nhạc, nhịp phách, nhạc lí, vận dụng thực hành cơ bản. Vận dụng đàn vào bài : Đàn Gà con, Jingle Bell, Happy Bithday…

- Level 2: 6 tháng: Vận dụng nhạc lí khá tốt để tự mình thể hiện khá nhiều bài yêu thích, tác phẩm nổi tiếng như: Nhật kí của Mẹ, Những bài nhạc hot, …. Đã hình thành thói quen học âm nhạc bài bản.

Khóa học guitar căn bản quận Tân Phú tuy nội dung còn nhàm chán nhưng là kiến thức nên rất quan trọng nếu bạn muốn hoàn thành khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao.

II, Lộ trình khóa học guitar nâng cao quận Tân Phú - Thu Nhạc.

Khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú

Khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú

Khi đã hoàn thành các kiến thức căn bản guitar, bạn sẽ bước lên một trình độ mới với các kiến thức khó hơn, ở trình độ này bạn sẽ được học nhiều tác phẩm hay nhưng yêu cầu bạn phải luyện tập rất nhiều và nghiêm túc hơn với nó. Khóa học guitar nâng cao quận Tân Phú Thu Nhạc cũng sẽ có 2 cấp độ nối tiếp:

- Level 3: 12 tháng: Vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tiễn kết hợp với kĩ thuật ngón khá tốt.Tự mình thể hiện được rất nhiều tác phẩm nổi tiếng phức tạp.Cũng là gian đoạn khi đàn cần hình thành sắc thái âm nhạc.

- Level 4: 30 tháng: Mọi kiến thức nhạc lí đã học gần như hoàn tất, kĩ thuật ngón rất tốt, vận dụng thực hành biểu diễn, đã phản xạ linh hoạt. Giai đoạn này cần chỉnh chu sắc thái, phong cách cũng như định hướng tương lai âm nhạc vì hoàn tất khóa này mọi tác phẩm đều không thể làm khó việc trình diễn của người học.

Khóa học guitar cho người mới quận Tân Phú

Khóa học guitar cho người mới quận Tân Phú

Khi bạn đăng ký khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú tại Thu Nhạc, câu hỏi học đàn guitar bao lâu sẽ hoàn thành khóa học sẽ được trả lời cho bạn qua lột trình học của Thu Nhạc đưa ra ở trên. Mất thời gian 2.5 năm để có thể đạt trình độ nâng cao là một thời gian không quá dài đối với một lộ trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn đi đúng hướng và có sự định hướng từ các trung tâm dạy guitar uy tín quận Tân Phú thì kết quả sẽ sớm đến với bạn.

Trên đây là lộ trình khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú tại Thu Nhạc sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi học guitar từ cơ bản đến nâng cao bao lâu biết chơi đàn. Bạn hãy đến Thu Nhạc để được tư vấn chi tiết các khóa học guitar quận Tân Phú hiện tại và tham gia lớp học thử trải nghiệm miễn phí.

Trung tâm dạy đàn guitar uy tín quận Tân Phú

Trung tâm dạy đàn guitar uy tín quận Tân Phú

Bài viết liên quan:

Địa điểm học đàn ukulele đệm hát tại quận Tân Phú hiệu quả nhất

Mua đàn ukulele màu giá rẻ tại quận 6 TP.HCM

Địa điểm sửa đàn guitar giá rẻ quận bình tân

Nơi mua kèn melodica tại quận 2 TPHCM chất lượng, giá tốt

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁC

Tags : > guitar cơ bản quận Tân Phú bao nhiêu tiền khóa học guitar cho người mới quận tân phú khóa học guitar cơ bản quận Tân Phú Khóa học guitar nâng cao quận Tân Phú Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao quận Tân Phú khóa học đàn guitar từ cơ bản Lộ trình khóa học guitar nâng cao quận Tân Phú trung tâm dạy guitar uy tín quận Tân Phú
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy