LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO HỨNG THÚ HỌC ĐÀN PIANO?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 02/12/2021

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO HỨNG THÚ HỌC ĐÀN PIANO?

Giai đoạn bắt đầu học Piano, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì đối mặt với kiến thức mới, kỹ năng mới. Chán nản, muốn bỏ cuộc là điều không thể tránh nhưng đối với một môn học mới nào cũng đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và công sức. Hiểu được những điều này, Thu Nhạc Tân Phú sẽ hướng dẫn bạn vài cách đơn giản để tạo hứng thú khi học Piano  giới thiệu địa điểm học Piano uy tín, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM nhé!!!

  1. Đặt mục tiêu cho từng buổi học

Đừng đặt quá nhiều áp lực trong quá trình học piano, hãy chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ. Trung tâm Thu Nhạc Tân Phú sẽ có lộ trình học phù hợp với năng lực của từng học viên. Mỗi buổi học bạn sẽ được xây dựng một mục tiêu cụ thể và giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thành nó. Buổi đầu tiên bạn được học về tư thế ngồi, số ngón, buổi thứ 2 sẽ nắm chắc về cao độ của 5 nốt Do Re Mi Pha Sol. Qua từng buổi học đàn piano bạn sẽ đàn được một bài nhạc hoàn chỉnh.

Lộ trình học piano bài bản tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Lộ trình học piano bài bản tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

  1. Đọc và chơi những bản nhạc yêu thích

Các giáo viên của Thu Nhạc Tân Phú sẽ luôn tạo động lực cho bạn bằng cách hướng dẫn bạn tập luyện những bản nhạc piano yêu thích. Qua đó, củng cố kiến thức nhạc lý và tạo được hứng thú cho học viên khi học Piano tại Thu Nhạc Tân Phú.

Học viên học Piano tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Học viên học Piano tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

  1. Học Piano cùng bạn bè

Học piano sẽ có hiệu quả hơn khi chơi cùng những người bạn, vừa có thể giúp đỡ, sửa chữa lỗi sai, vừa có thể cùng nhau tổ chức những buổi biểu diễn hoặc tham gia các cuộc thi về Piano. Tại Thu Nhạc Tân Phú các lớp học sẽ được xây dựng dựa trên năng lực của học viên. Nên trong khóa học đàn piano các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với bạn mới và tham gia cuộc thi hàng năm do Thu Nhạc Tân Phú tổ chức.

Học Piano cùng bạn bè tại trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Học Piano cùng bạn bè tại trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

  1. Chọn mô hình học piano phù hợp

Một số trung tâm, lớp học đông học viên vì thế trong quá trình học tập học viên có thể không nắm kịp bài học, giáo viên không đủ thời gian để quan tâm từng thành viên. Nhưng tại Thu Nhạc Tân Phú TPHCM sẽ có nhiều mô hình lớp học để bạn lựa chọn:

  • Lớp nhóm: mỗi lớp học tối đa chỉ có 4 – 5 học viên. Trong suốt quá trình học giáo viên sẽ có sự quan tâm, hướng dẫn chi tiết với từng học viên.
  • Lớp Vip: 1 giáo viên – 1 học viên, khi đó giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian buổi học cho 1 học viên, nên tiến độ học tập sẽ nhanh hơn.
  1. Xây dựng không gian học tập thoải mái.

Nơi tập luyện mỗi ngày cần tạo được cảm giác thoải mái để tự tin chill trên từng giai điệu. Thu Nhạc Tân Phú lớp học Piano sạch đẹp, có đàn cho từng học viên tập luyện.

Các khóa học Piano tại trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Các khóa học Piano tại trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM

Trên đây là một số cách giúp bạn tạo được hứng thú lâu dài trong quá trình học Piano. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM với bộ môn này nhé!!!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Zalo: 0984066618

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc quận Tân Phú TPHCM

Tags : > học piano cho người mới bắt đầu tphcm khóa học Piano cho bé TPHCM khóa học Piano online chất lượng mua đàn piano giá rẻ tphcm trung tâm dạy đàn Piano hiệu quả Trung tâm dạy đàn uy tín TpHCM trung tâm Thu Nhạc Tân Phú TPHCM địa điểm học guitar cho người mới bắt đầu địa điểm mua piano uy tín tại tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy