MỘT SỐ HỢP ÂM THÔNG DỤNG KHI HỌC GUITAR ĐỆM HÁT

Đăng bởi THANH VY vào lúc 16/06/2021

Một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát giúp cho người mới tập chơi guitar căn bản có thể nắm được các hợp âm guitar. Bài tập hợp âm thông dụng với các hợp âm đô trưởng, pha trưởng giúp bạn làm quen với những hợp âm khi bắt đầu học guitar đệm hát.

Thu Nhạc là nơi có các khóa học guitar đệm hát uy tín và giáo trình guitar cơ bản cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm có thể giúp bạn nhanh chóng nắm lòng các hợp âm guitar từ cơ bản đến nâng cao một cách dể dàng.

MỘT SỐ HỢP ÂM THÔNG DỤNG KHI HỌC GUITAR ĐỆM HÁT

I. Những hợp âm nào cần biết khi bắt đầu học guitar đệm hát?

Bạn là một người mới bắt đầu tập chơi guitar đệm hát và đang thắc mắc những hợp âm nào cần biết khi bắt đầu học guitar đệm hát. Những người mới bước vào bộ môn guitar đệm hát thì việc tập những hợp âm căn bản là điều hết sức quan trọng.

Thế tay bấm hợp âm La Thứ (Am)

(Thế tay bấm hợp âm La Thứ (Am))

Một số hợp âm thông dụng dưới đây được thực hiện ở 3 ngăn phím đầu tiên ở cần đàn ( dễ bấm, dễ nhớ) và bấm đầy đủ các ngón tay khác với cách bấm hợp âm đơn giản.

Những hợp âm guitar căn bản C - F - G7

(Những hợp âm guitar căn bản)

Các hợp âm trên cũng được chia ra từng nhóm, và bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến sự tương quan của từng nhóm ba hợp âm như nhóm hợp âm C - F - G7 và nhóm hợp âm C - F - E7. Nhóm hợp âm này xuất hiện trong nhiều bài tập chuyển hợp âm guitar đơn giản, bạn phải cần thực hiện học cách luyện tập chuyển hợp âm guitar thật nhuần nhuyễn, từ hợp âm này qua hợp âm kia thật gọn gàng, chính xác, mau lẹ. 

Bài tập chuyển hợp âm guitar ( C - F - G7 )

(Bài tập chuyển hợp âm guitar ( C - F - G7 ))

Hợp âm guitar đệm hát căn bản Am - Dm - E7

(Hợp âm guitar đệm hát căn bản Am - Dm - E7)

Việc chọn ra các bài hát để tập chuyển hợp âm cũng là một điều quan trọng cho người mới tập một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát. Việc chọn các bài tập quá khó với những hợp âm guitar nâng cao cũng gây khó khăn rất lớn khi bạn chưa nắm được kiến thức hợp âm guitar căn bản. Và sau đây là một số bài tập chuyển hợp âm guitar căn bản dành cho người mới chơi.

Bài tập đệm hát guitar căn bản "Đôi bờ"

(Bài tập đệm hát guitar căn bản "Đôi bờ")

II. Một số lưu ý cho người mới tập chơi guitar đệm hát.

- Chọn những hợp âm guitar dễ, căn bản để tập. Việc tập chơi guitar là cả một quá trình, bạn cần đi từ từ, tập chắc chắn những hợp âm guitar căn bản trước và sau đó mới đến nâng cao.

- Thường xuyên luyện ngón. Luyện ngón guitar là một bài tập rất quan trọng, giúp bạn học cách bấm hợp âm guitar không bị rè dây khi bấm hợp âm.

Tập chơi guitar đệm hát căn bản

(Tập chơi guitar đệm hát căn bản)

- Tìm cho mình một cây đàn guitar phù hợp cho người mới tập chơi. Nếu bạn là người mới tập nhưng chọn những cây guitar không chuẩn sẽ làm cho tay bạn cực kì đau và dễ nản.

- Tìm cho mình một khóa học guitar đệm hát căn bản uy tín. Việc bạn tìm một khóa học guitar sẽ giúp cho bạn có một lộ trình học guitar đệm hát bài bản, tiến triển nhanh hơn trong con đường chinh phục bộ môn guitar đệm hát, việc thực hiện một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát cũng trở nên dể như trở lòng bàn tay.

Địa điểm học guitar đệm hát uy tín

(Địa điểm học guitar đệm hát uy tín)

Thu Nhạc là trung tâm đào tạo và giảng dạy âm nhạc với kinh nghiệm gân 10 năm sẽ giúp cho bạn thực hiện ước mơ trở thành một tay chơi guitar chuyên nghiệp. Ngoài giảng dạy, Thu Nhạc còn là nơi cung cấp nhạc cụ hàng đầu và những cuốn giáo trình guitar đệm hát căn bản do trung tâm nghiên cứu và biên soạn với những bài tập hợp âm guitar từ căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn nhanh hơn trên con đường chinh phục bộ môn guitar của mình.

Các bài viết liên quan:

Học guitar đệm hát uy tín tphcm

Địa điểm bán đàn guitar giá rẻ sinh viên

Khóa học đàn guitar ở đâu rẻ 

Trung tâm dạy guitar online giá rẻ

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫CN4: 321 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > các bài tập chuyển hợp âm guitar cách chuyển hợp âm guitar hợp âm guitar cơ bản hợp âm guitar từ cơ bản đến nâng cao hợp âm pha trưởng hợp âm đô trưởng khóa học guitar đệm hát một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát những hợp âm guitar thông dụng thế tay bấm hợp âm guitar
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: