MỘT SỐ HỢP ÂM THÔNG DỤNG KHI HỌC GUITAR ĐỆM HÁT

Đăng bởi THANH VY vào lúc 16/06/2021

Một số hợp âm thông dụng học guitar đệm hát giúp cho người mới tập chơi guitar căn bản có thể nắm được các hợp âm guitar. Bài tập hợp âm thông dụng với các hợp âm đô trưởng, pha trưởng giúp bạn làm quen với những hợp âm khi bắt đầu học guitar đệm hát. Thu Nhạc chỉ bạn các hợp âm thông dụng Guitar trong đệm hát và có khóa học đàn Guitar đệm hát chất lượng

MỘT SỐ HỢP ÂM THÔNG DỤNG KHI HỌC ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT

Các hợp âm thông dụng khi chơi guitar đệm hát

I. Những hợp âm nào cần biết khi bắt đầu học guitar đệm hát?

Bạn là một người mới bắt đầu tập chơi guitar đệm hát và đang thắc mắc những hợp âm cần biết học guitar đệm hát. Những người mới bước vào bộ môn guitar đệm hát thì việc tập những hợp âm căn bản là điều hết sức quan trọng.

Thế tay bấm hợp âm La Thứ (Am)

Thế tay bấm hợp âm La Thứ (Am)

Một số hợp âm thông dụng dưới đây được thực hiện ở 3 ngăn phím đầu tiên ở cần đàn ( dễ bấm, dễ nhớ) và bấm đầy đủ các ngón tay khác với cách bấm hợp âm đơn giản.

Những hợp âm guitar căn bản C - F - G7

Những hợp âm guitar căn bản

Các hợp âm trên cũng được chia ra từng nhóm, và bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến sự tương quan của từng nhóm ba hợp âm như nhóm hợp âm C - F - G7 và nhóm hợp âm C - F - E7. Nhóm hợp âm này xuất hiện trong nhiều bài tập chuyển hợp âm guitar đơn giản, bạn phải cần thực hiện học cách luyện tập chuyển hợp âm guitar thật nhuần nhuyễn, từ hợp âm này qua hợp âm kia thật gọn gàng, chính xác, mau lẹ. 

Bài tập chuyển hợp âm guitar ( C - F - G7 )

Bài tập chuyển hợp âm guitar ( C - F - G7 )

Hợp âm guitar đệm hát căn bản Am - Dm - E7

Hợp âm guitar đệm hát căn bản Am - Dm - E7

Việc chọn ra các bài hát để tập chuyển hợp âm cũng là một điều quan trọng cho người mới tập một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát. Việc chọn các bài tập quá khó với những hợp âm guitar nâng cao cũng gây khó khăn rất lớn khi bạn chưa nắm được kiến thức hợp âm guitar căn bản. Và sau đây là một số bài tập chuyển hợp âm guitar căn bản dành cho người mới chơi.

Bài tập đệm hát guitar căn bản "Đôi bờ"

Bài tập đệm hát guitar căn bản "Đôi bờ"

II. Một số lưu ý cho người mới tập chơi guitar đệm hát.

- Chọn những hợp âm guitar dễ, căn bản để tập. Việc tập chơi guitar là cả một quá trình, bạn cần đi từ từ, tập chắc chắn những hợp âm guitar căn bản trước và sau đó mới đến nâng cao.

- Thường xuyên luyện ngón. Luyện ngón guitar là một bài tập rất quan trọng, giúp bạn học cách bấm hợp âm guitar không bị rè dây khi bấm hợp âm.

Tập chơi guitar đệm hát căn bản

Tập chơi guitar đệm hát căn bản

- Tìm cho mình một cây đàn guitar phù hợp cho người mới tập chơi. Nếu bạn là người mới tập nhưng chọn những cây guitar không chuẩn sẽ làm cho tay bạn cực kì đau và dễ nản.

- Tìm cho mình một khóa học guitar đệm hát căn bản uy tín. Việc bạn tìm một khóa học guitar sẽ giúp cho bạn có một lộ trình học guitar đệm hát bài bản, tiến triển nhanh hơn trong con đường chinh phục bộ môn guitar đệm hát, việc thực hiện một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát cũng trở nên dể như trở lòng bàn tay.

Địa điểm học guitar đệm hát uy tín

Địa điểm học guitar đệm hát uy tín

Tìm được cho bản thân một trung tâm dạy đàn Guitar đệm hát tốt cũng là một lưu ý vô cùng quan trọng. Thu Nhạc sẽ chỉ bạn một vài điều cần lưu ý khi chọn một địa chỉ học đàn Guitar cho mình nhé!

 • Độ tin cậy của trung tâm:Đầu tiên khi muốn chọn trung tâm dạy đàn Guitar hiệu quả bạn cần xem thâm niên hoạt động vì có thể tồn tại càng lâu thì sẽ càng uy tín và vững chắc hơn. Liệu trung tâm đó có hoạt động năng suất hay không và quy trình làm việc, website của họ có chuyên nghiệp và phù hợp với bạn hay không? 
 • Giáo viên dạy đàn kinh nghiệm:  Những Thầy/cô dạy đàn Guitar tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và học tập của bạn nhà mình nên nếu bạn đã chọn được trung tâm dạy đàn Guitar chất lượng thì hãy hỏi thật kĩ về giáo viên dạy Guitar đứng lớp có kinh nghiệm ra sao, được mọi người đánh giá như nào. 
 • Chi phí học đàn Guitar rẻ: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn Guitar giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học Guitar có đắt không?

khóa học đàn Guitar giá rẻ

III/ Trung tâm dạy đàn Guitar đệm hát chất lượng

Thu Nhạc là trung tâm đào tạo và giảng dạy âm nhạc với kinh nghiệm gân 10 năm sẽ giúp cho bạn thực hiện ước mơ trở thành một tay chơi guitar chuyên nghiệp. Ngoài giảng dạy, Thu Nhạc còn là nơi cung cấp nhạc cụ hàng đầu và những cuốn giáo trình guitar đệm hát căn bản do trung tâm nghiên cứu và biên soạn với những bài tập hợp âm guitar căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn nhanh hơn trên con đường chinh phục bộ môn guitar của mình.

trung tâm học đàn Guitar đệm hát chất lượng

trung tâm học đàn Guitar đệm hát chất lượng

Thu Nhạc luôn ngày càng cố gắng để cải thiện và phát triển hoàn thiện những chương trình học tập lẫn cơ sở vật chất hiện đại chu đáo chắc chắn sẽ vui lòng các khách hàng khi đến Thu Nhạc:

 • Chất lượng buổi học Guitar :Một lớp học chỉ từ 4-5 học viên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của mỗi buổi học, giúp bé có thể mạnh dạn và tự tin chơi đàn Guitar hơn. Ngoài ra có lớp vip Guitar kèm 1:1 chỉ 1 giáo viên và 1 học viên cho những bạn muốn học tiến bộ nhanh chóng và cấp tốc. 
 • Cam kết sau khóa học: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức Guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học. 
 • Giáo trình học Guitar bài bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế đầy đủ, giúp học viên có một lộ trình học bài bản chuyên nghiệp, tiến xa hơn trên con đường học Guitar của mình.
 • Đội ngũ giáo viên dạy Guitar tốt: Các gia sư tại Thu Nhạc tốt nghiệp từ các trường lớp nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy Guitar cơ bản . Thu Nhạc luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên.

tài liệu tự học đàn Guitartài liệu tự học đàn Guitar

tài liệu tự học đàn Guitar

Tại Thu Nhạc đang có chương trình giảm giá khóa học nhạc cụ chất lượng cùng những ưu đãi vượt bậc dành cho các bạn học viên tại Thu Nhạc:

 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 • Lịch học Guitar thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Giảm giá khủng khi mua đàn Guitar tốt chính hãng. 
 • Mỗi lớp học Guitar chất lượng tại Thu Nhạc đều được bố trí dạy kèm online, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Guitar kèm 1:1, có các lớp dạy Guitar tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 •  Học viên tại Thu Nhạc được chọn giáo viên theo mong muốn của bản thân. 
 • Tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tài năng trình diễn trên sân khấu lớn.

lớp học Guitar chất lượng

lớp học Guitar chất lượng

Sau khi đã tìm hiểu các hợp âm thông dụng trong Guitar đệm hát, Thu Nhạc mong rằng bạn sẽ có được những kiến thức mình mong muốn trong bài viết này và hiểu sâu hơn về kiến thức hợp âm Guitar. Và từ đó nếu bạn vẫn chưa nắm chắc thì có thể tìm cho bản thân một trung tâm học đàn Guitar đệm hát chất lượng để học sâu hơn và có thể chơi được đàn Guitar chuyên nghiệp, đệm hát và hiểu hết các hợp âm để đệm hát Guitar được tất cả bài mà mình yêu thích.

 

  Các bài viết liên quan:

  Học guitar đệm hát uy tín tphcm

  Địa điểm bán đàn guitar giá rẻ sinh viên

  Khóa học đàn guitar ở đâu rẻ 

  Trung tâm dạy guitar online giá rẻ

  CHI TIẾT LIÊN HỆ

  ♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

  ♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

  ♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

  ♫CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

  Website: thunhac.com

  Hotline: 1800.9249

  Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

  Zalo: 0984.066.618

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

  Tags : > bài tập chuyển hợp âm guitar đơn giản các bài tập chuyển hợp âm guitar cách chuyển hợp âm guitar hợp âm guitar cơ bản hợp âm guitar từ cơ bản đến nâng cao hợp âm pha trưởng hợp âm đô trưởng khóa học guitar đệm hát lớp học Guitar chất lượng luyện tập chuyển hợp âm guitar một số hợp âm thông dụng khi học guitar đệm hát những hợp âm căn bản những hợp âm guitar thông dụng thế tay bấm hợp âm guitar trung tâm học đàn Guitar đệm hát chất lượng
  binh-luan

  hoàng

  07/09/2021

  Mình cảm ơn ad

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
   
  18009249 Miễn phí cước
  Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy