NÊN MUA PIANO ĐIỆN HAY PIANO CƠ CHO BÉ HỌC | TP.HCM

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 15/09/2020
  • Bạn đang có ý định mua piano cho bé ở nhà luyện tập
  • Bạn đang thắc mắc không biết nên mua piano điện hay piano cơ cho bé
  • Cũng như là bạn mong muốn tìm được một địa điểm bán piano tại TP.HCM uy tín chất lượng

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc - Địa điểm học mua bán piano uy tín tại TP.HCM, sẽ chỉ cho bạn kinh nghiệm mua piano cho trẻ, cũng như là bạn nên mua piano điện hay piano cho bé học.

NÊN MUA PIANO ĐIỆN HAY PIANO CƠ CHO BÉ

Các bài viết liên quan:

1. NÊN MUA PIANO ĐIỆN HAY PIANO CƠ CHO BÉ

Mỗi loại đàn piano sẽ có những ưu nhược điểm riêng của nó, chính vì thế khi chọn mua piano cho bé, bạn nên xác định được mục đích cũng như tài chính của mình phù hợp với từng mỗi, và cũng trả lời được câu hỏi nên mua piano điện hay cơ cho bé

a. Xác định được mục đích

Thông thường, các bậc phụ huynh có mong cho bé học piano với 2 mục chính đó là tìm môi trường cho bé giải trí, chưa xác được chính xác nhu cầu và định hướng cho bé học piano chuyên nghiệp, lâu dài theo đuổi ước mơ. 

  • Bé học piano để giải trí: Với những người có mục đích giải trí hoặc chưa xác định được sở thích của con cái, chúng ta chỉ cần mua đàn piano điện cho bé là đủ. Bởi giá thành mặc dù rẻ hơn piano cơ rất nhiều nhưng chức năng và âm thanh của nó vẫn đáp ứng được cơ bản của một cây piano thông thường. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không bằng những cây piano cơ khác.

khóa học piano cho bé tại Tp.HCM)

(Lớp học piano cho bé tại Tp.HCM)

  • Bé học piano bài bản đi theo con đường chuyên nghiệp, Thu Nhạc xin gửi lời khuyên chân thành, nếu có đủ tài chính bạn nên mua đàn piano cơ, đặc biệt là dành cho bé người mới học piano. Bởi như vậy, thì từ khi bắt đầu luyện tập, bé có thể sớm tiếp xúc được với đàn piano cơ, làm quen được độ nặng của bàn phím giúp dễ dàng cho phát triển về sau. Lưu ý, dòng đàn piano cơ dành cho người mới mắt đầu là loại đàn upright piano.

(Giáo viên lớp piano cơ bản cho bé tại Thu Nhạc TP.HCM)

b. Ngân sách tài chính

Như đã nói ở trên, bạn nên xác định mục tiêu học piano cho bé trước khi mua piano, tuy nhiên phụ huynh cần phải cân nhắc được khả năng tài chính của mình. Nếu bạn dư giả, thì cho dù là mua piano cho trẻ với mục đích gì thì cũng nên mua đàn piano cơ bởi chất lượng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nếu không có khả năng thì bạn vẫn có thể mua piano điện cho bé cũng được.

Riêng trường hợp phụ huynh muốn mua đàn piano cơ cho bé học chuyên nghiệp mà chưa đủ tài chính, hãy đến Thu Nhạc chúng tôi có bán piano trả góp với lãi suất 0% nhằm hỗ trợ người muốn mua piano mà chưa đủ điều kiện.

(Mua piano điện cho bé tại TP.HCM)

Đối với các dòng piano điện, giá của sản phẩm thường nằm trong tầm khoảng 10.000.000 đến 30.000.000 đồng tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu của đàn. Còn piano cơ thì giá sẽ cao hơn với trên 40.000.000 trở lên đến không giới hạn. Vì thế, nên cân nhắc giá cả khi lựa chọn mua đàn piano đáp ứng đủ tài chính

(Mua piano cơ cho bé tại TP.HCM)

2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN VÀ PIANO CƠ THÔNG DỤNG

Dù bạn chọn mua đàn piano điện hay mua đàn piano cơ, mua đàn piano cũ giá rẻ hay đàn piano cao cấp thì bạn cần phải chọn các dòng đàn quen thuộc, nổi tiếng để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Các thương hiệu nổi tiếng của đàn piano điện thường có: piano điện Yamaha, piano điện Casio, Piano điện Kawai, piano điện Korg, piano điện Roland,... 

(Mẫu piano điện Casio tại Thu Nhạc TP.HCM)

(Mẫu piano điện Casio tại Thu Nhạc TP.HCM)

Còn dòng piano cơ người mua thường chọn: piano cơ Chang Young, piano cơ Yamaha, piano cơ Victor, piano cơ Wilsonpiano cơ Atlaspiano cơ Samick,...

(Mẫu piano cơ Victor tại Thu Nhạc TP.HCM)

(Mẫu piano cơ Victor tại Thu Nhạc TP.HCM)

3. ĐỊA ĐIỂM MUA PIANO ĐIỆN VÀ PIANO CƠ UY TÍN TẠI TP.HCM 

Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc, nơi chuyên cung cấp hầu hết các loại đàn piano bao gồm Piano điện và Piano cơ, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như piano Yamaha, piano Casio, piano Roland, piano Kawaipiano Korg,...Chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm đàn piano chính hãng, chất lượng cao, phù hợp với những người có nhu cầu mua đàn piano cho trẻ, mua đàn piano cho người mới bắt đầu hoặc mua đàn piano cho người chơi chuyên nghiệp, tùy thuộc vào tài chính của mỗi người. Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu mua đàn piano giá cao hơn tài chính hiện có, Thu Nhạc còn có các chương trình hỗ trợ đến các khách hàng như mua piano trả góp với lãi suất 0%, để quý khách có nhiều lựa chọn hơn, cũng như chọn được cây đàn piano phù hợp nhất, ứng ý nhất.

(Mẫu piano điện tại Thu Nhạc TP.HCM)

(Mẫu piano cơ tại Thu Nhạc TP.HCM)

(Mẫu piano cơ tại Thu Nhạc TP.HCM)

Quý khách hàng đến mua Piano tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP.HCM tại các chi nhánh quận 11, quận 6, quận Bình Tân sẽ được tặng kèm combo giá trị tùy thuộc vào mẫu sản phẩm và lựa chọn của khách hàng.

  • Giáo trình: được TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC biên soạn với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, dễ hiểu thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng có thể tự học cùng với sự hăng say luyện tập sẽ đạt được kết quả mình mong muốn.
  • Khóa học: tặng kèm khóa học từ 300.000Đ
  • Phụ kiện tặng kèm: Khăn phủ phím, Ghế

4. CÁC CHI NHÁNH MUA PIANO TẠI TP.HCM CỦA THU NHẠC

ĐỊA ĐIỂM TẠI TP. HCM

CHI NHÁNH GẦN NHẤT Ở TP.HCM

Mua tại Quận 11 TP.HCM

 Quận 10 TP.HCM

 Quận 5 TP.HCM

 Quận 6 TP.HCM

 Quận 3 TP.HCM

 Quận Tân Phú TP.HCM

 Quận Phú Nhuận TP.HCM

 Quận Tân Bình TP.HCM

 Quận Gò Vấp TP.HCM

 Quận Bình Thạnh TP.HCM

162 Ông Ích Khiêm

Phường 5

Quận 11 - TP.HCM

Mua tại Quận 6 TP.HCM

 Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 11 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh

 Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

179 Bình Phú

Phường 11

 Quận 6 - TP.HCM

Mua tại Quận Bình Tân TP. HCM

 Huyện Bình Chánh Tp.hcm

 Huyện Hóc môn Tp.hcm

 Quận 8 Tp.hcm

Quận 12 Tp.hcm

Quận Tân Phú

270 (số cũ 136) Tên Lửa

Phường Bình Trị Đông B

Quận Bình Tân - TP.HCM

Mua tại Quận Tân Phú TP. HCM

 Huyện Bình Chánh Tp.hcm

 Huyện Hóc môn Tp.hcm

 Quận 8 Tp.hcm

Quận 12 Tp.hcm

Quận 11 TP.HCM

321 Tân Sơn Nhì,

Phường Tân Sơn Nhì,

Quận Tân Phú, Tp.HCM

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 

Tags : > mua piano cho bé ở đâu mua piano cho bé ở đâu tphcm mua piano cơ cho bé nên mua piano điện cho bé nên mua piano điện hay piano cơ cho bé địa điểm mua piano tphcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy