4 LÝ DO KHIẾN BẠN CHƠI ĐÀN GUITAR MÃI MÀ KHÔNG TIẾN BỘ

Đăng bởi THANH VY vào lúc 28/08/2021

4 lý do khiến bạn chơi đàn Guitar mãi mà không tiến bộ. Chơi đàn Guitar đã lâu nhưng chỉ đánh được vài nhịp, một số bài hát nhất định. Học Guitar mãi mà không lên tay? Học đàn Guitar có khó không? Đến Thu Nhạc biết ngay 4 điều làm bạn chơi Guitar không tiến bộ cùng khóa học đàn Guitar hiệu quả

4 LÝ DO KHIẾN BẠN CHƠI ĐÀN GUITAR MÃI MÀ KHÔNG TIẾN BỘ

I/ 4 LÝ DO LÀM BẠN CHƠI GUITAR LÂU KHÔNG LÊN TAY

Đã có nhiều nghiên cứu và bài báo nói rằng việc để người tiếp xúc với âm nhạc sẽ giúp bạn thông minh và phát triển hơn rất nhiều lần. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên học đàn Guitar không? Thì bạn chỉ cần căn cứ vào sự yêu thích và đam mê của mình để ra ngay quyết định và tìm cho mình một trung tâm dạy đàn Guitar chất lượng giá rẻ. Với xu hướng hiện nay chơi đàn Guitar đã trở thành một trào lưu và là một niềm vui mới đối với mọi lứa tuổi. 

Nhưng không phải ai bắt đầu học Guitar và luyện tập Guitar lâu cũng sẽ chơi hay và giỏi, nếu bạn đang trong trường hợp này hãy cùng Thu Nhạc điểm qua 4 lý do bạn chơi Guitar không tiến bộ để xem mình có bị vướng lại trường hợp nào không và dần dần cải thiện nhé: 

4 lý do khiến bạn chơi đàn Guitar mãi mà không tiến bộ

4 lý do khiến bạn chơi đàn Guitar mãi mà không tiến bộ

 • Không nắm chắc kiến thức nhạc lý Guitar cơ bản: Chắc hẳn khi mới bắt đầu học Guitar ai ai cũng sẽ muốn biết chơi thật nhanh và chơi được một bài hát hoàn chỉnh và bỏ quên những bài nhạc lý Guitar cơ bản. Nhưng đối với bất kì chuyện gì bạn muốn chơi giỏi đều phải vững cơ bản. Kiến thức lý thuyết cơ bản dù hơi lạ và mới nhưng đó thật sự là một nền móng vững chắc khi bạn muốn thành thạo chơi đàn Guitar mai sau. Nên bạn đừng quá vội vàng muốn tập bài hát ngay mà hãy học thật chắc những kiến thức về nhịp, điệu,.. để có một nền tảng vững chắc cho mai sau. 
 • Phụ thuộc vào hợp âm Guitar khi chơi đàn: Khi tập chơi bài hát thì nhìn vào hợp âm là điều đương nhiên nhưng nếu bạn thật sự muốn tiến bộ thì hãy luyện tập thật nhiều và không còn phụ thuộc vào các trang hợp âm nữa. Điều này không chỉ giúp bạn nhớ lâu và dai hơn mà còn giúp bạn tăng khả năng chơi đàn Guitar tốt hơn. Còn gì tuyệt hơn khi sử dụng trí nhớ và bộ não của mình mà không cần nhìn vào những trang giấy. 

học đàn Guitar cho người mới.

học đàn Guitar cho người mới.

 • Chưa vững về nhịp: Các kiến thức về nhịp của đàn Guitar luôn là những kiến thức đầu tiên bắt buộc bạn phải học khi chọn học đàn Guitar cho người mới. Nếu như bạn chưa vững ngay từ những bước đầu học Guitar thì sẽ rất là khó để bạn có thể chơi đàn Guitar vững cho mai sau. Hãy cứ xem nhịp như những từ cái lẻ a,b,c thì nếu bạn chưa thuộc và nằm lòng những chữ cái thì làm sao có thể ghép chúng lại thành một bài hoàn chỉnh. 
 • Luôn lắng nghe, luôn học hỏi: Từ xa xưa đến nay nếu bạn muốn học giỏi bất cứ thứ gì bạn đều cần có một người thầy, một người bạn để bạn có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. Muốn chơi đàn Guitar tốt thì khi bạn không hiểu gì hãy cứ hỏi và được giải đáp thì bạn hãy chăm chú lắng nghe và học. Học từ thầy ta sẽ có kinh nghiệm và thông tin chắc chắn, học từ bạn ta lại có thêm một kiến thức mới và một người bạn nhiệt tình. Nếu bạn chưa có bạn hay thầy để hỏi thì có thể lên mạng để tìm hiểu nhưng thông tin lại tràn lan nên hãy cẩn thận và có chọn lọc nhé!

giáo viên dạy guitar có kinh nghiệm

Chọn được cho bản thân một trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt sẽ là một ưu điểm cho bạn vì khi chọn đúng được trung tâm tốt bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hạn chế hết mức lý do chơi Guitar không tiến bộ của bạn và học cùng các giáo viên dạy đàn Guitar online kinh nghiệm lâu năm và có được những kiến thức nhạc lý cơ bản Guitar từ cơ bản đến nâng cao. Sau đây, Thu Nhạc sẽ gợi ý một số điểm cần lưu ý để bạn có thể chọn được một nơi học đàn Guitar  tốt cho bản thân mình:

 • Tìm hiểu giáo viên dạy guitar đứng lớp: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy guitar có kinh nghiệm vì họ sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ để học đàn guitar cơ bản cho người mới nhanh hơn và họ đã có kinh nghiệm với nhiều học trò nên sẽ hiểu và lắng nghe nhiều hơn. Nếu gia sư dạy đàn guitar  của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.
 • Độ tin cậy trung tâm dạy Guitar qua mạng Trước khi chọn một khóa học đàn guitar, bạn cần tìm hiểu kỹ như năm hoạt động, mức độ hoạt động của trung tâm đó có lâu dài, có lớn hay không. Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học Guitar cơ bản.
 • Phí học đàn guitar rẻ: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn guitar giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được phí khóa học guitar có đắt không

II/ HỌC ĐÀN GUITAR Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TPHCM 

Hãy thật cẩn thận và tìm hiểu kĩ để chọn được cho riêng mình một nơi học đàn Guitar chất lượng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.Tại trung tâm Thu Nhạc có các lớp học Guitar cơ bản uy tín có thể giúp bạn thỏa sức với đam mê Guitar của mình tại nhà. Bạn sẽ được học tập cùng với đội ngũ giáo viên dạy Guitar có chuyên môn cao cùng với giáo trình tự học Guitar đệm hát bài bản giúp bạn dễ dàng chinh phục bộ môn Guitar và giúp bạn giải đáp những điều làm bạn chơi Guitar không lên tay?

điều làm bạn chơi Guitar không lên tay?

điều làm bạn chơi Guitar không lên tay?

Thu Nhạc với 10 năm kinh nghiệm chuyên mở các lớp học đàn Guitar cơ bản hiệu quả chất lượng giúp bạn chỉ trong 3 tháng đã có thể nắm được những kiến thức hợp âm Guitar cơ bản giúp bạn thêm nhẹ nhàng hơn sẽ cho khi học đànGuitar. Thu Nhạc vẫn luôn ngày càng cố gắng để phát triển và dần hoàn thiện những chương trình học tập lẫn cơ sở vật chất hiện đại chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với: 

 • Đội ngũ giáo viên dạy guitar tốt: gia sư xuất thân từ các trường lớp nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy guitar cơ bản cho người mới. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên.
 •  Giáo trình học guitar cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.
 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn học guitar  đệm hát căn bản, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý guitar căn bản.

Sách hướng dẫn học Guitar căn bản cho người mớiSách hướng dẫn học Guitar căn bản cho người mới

Sách hướng dẫn học Guitar căn bản cho người mới

  • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.
  • Cơ sở vật chất: Tại Thu Nhạc các lớp học luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cùng thiết kế tinh tế. Các lớp học đều sẽ được trang bị camera đầy đủ cùng với các loại nhạc cụ mới và tân tiến.
  • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp học online, nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể.

  trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt

  trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt

  Khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao tại Thu Nhạc sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức nhạc lý Guitar cơ bản và giúp bạn tiến nhanh và xa hơn trong tương lai không chỉ vậy, tại trung tâm vẫn đang diễn ra các chương trình cùng những ưu đãi tối ưu chỉ các bạn học viên tại Thu Nhạc mới có được: 

  • Trả góp với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
  • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
  • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
  • Giáo trình học guitar cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học guitar của mình.
  • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 

  Lớp học guitar chất lượng tốt

  • Các khóa học đàn Guitar luôn được đảm bảo học theo lộ trình chuẩn, bài bản do Thu Nhạc dày công biên soạn vô cùng chắc chắn và kĩ lưỡng. 
  • Cuộc thi tài năng âm nhạc được diễn ra tại Thu Nhạc hằng năm được tổ chức chuyên nghiệp giúp các bạn học viên thêm tự tin và thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm của mình.
  • Học viên tại Thu Nhạc được chọn giáo viên theo mong muốn của bản thân. 
  • Mỗi lớp học guitar chất lượng tốt tại Thu Nhạc đều được bố trí dạy kèm online, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Guitar kèm 1:1,  có các lớp dạy guitar tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.

  lớp học guitar chất lượng tốt

  lớp học guitar chất lượng tốt

  Âm nhạc là ngôn ngữ không cần nói bằng lời và Thu Nhạc rất cảm kích nếu bạn đã đọc đến đây mong là những thông tin trên sẽ giải đáp được cho những băn khoăn của bạn và qua đó có thể giúp bạn tìm được đáp án cho việc tại sao chơi Guitar lâu không tiến bộ? và học đàn Guitar ở đâu hiệu quả và giúp bạn có một sự chắc chắn và an tâm hơn. Lý do làm bạn chơi Guitar không tốt giờ đã không còn là câu hỏi quá khó và từ đó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trong tương lai. 

  Bài viết liên quan:

  Khóa học guitar online 1 kèm 1 chất lượng

  Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

  Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

  Học ukulele online ở trung tâm nào hiệu quả tốt nhất

  Khóa học nhạc cụ online chất lượng ở đâu tốt?

  Học đàn guitar giá bao nhiêu tiền một khóa học

  CHI TIẾT LIÊN HỆ

  ♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

   CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

  ♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

  CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

  Website: thunhac.com

  Hotline: 1800.9249

  Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

  Zalo: 0984.066.618

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

  Tags : > 4 lý do làm bạn chơi Guitar không tiến bộ 4 lý do này khiến bạn chơi đàn Guitar mãi mà không tiến bộ. dạy guitar cơ bản cho người mới. Giáo trình học guitar cơ bản Học Guitar mãi mà không lên tay? Học đàn Guitar có khó không? Khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao khóa học đàn Guitar hiệu quả. lớp học guitar chất lượng tốt lý do chơi Guitar không tiến bộ Lý do làm bạn chơi Guitar không tốt tại sao chơi Guitar lâu không tiến bộ? trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
   
  18009249 Miễn phí cước
  Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy