6 ĐIỀU KHIẾN BẠN CHƠI ĐÀN PIANO LÂU VẪN CHƯA TIẾN BỘ

Đăng bởi THANH VY vào lúc 30/08/2021

Chơi Piano chưa tiến bộ là do bạn chưa xem thử qua 6 điều khiến chơi Piano lâu không tiến bộ. Chơi đàn Piano mãi mà không lên tay? Bắt đầu học đàn Piano có khó không? Đến Thu Nhạc để giải đáp tại sao chơi Piano lâu không giỏi, sở hữu khóa học đàn Piano tốt và biết làm sao học Piano nhanh. 

6 ĐIỀU KHIẾN BẠN CHƠI ĐÀN PIANO LÂU VẪN CHƯA TIẾN BỘ 

lớp học Piano online cơ bản uy tín

 

I/ 6 LÝ DO LÀM BẠN CHƠI PIANO MÃI KHÔNG LÊN TAY

Bạn đang loay hoay khi mãi thấy mình chơi đàn Piano lâu nhưng không tiến bộ? Bạn thấy mình đã học rất nhiều, biết cái này cái kia nhưng sao mãi không lên tay? Bạn đừng lo nhé, đây là một tình trạng cũng khá phổ biến của những bạn học đàn Piano. Sau đây, Thu Nhạc sẽ đưa ra 6 lý do chơi đàn Piano lâu không tiến bộ bạn hãy xem thử mình có dính trường hợp nào hay không để sửa đổi kịp thời nhé! 

 • Luôn lắng nghe, luôn học hỏi: Từ xa xưa đến nay nếu bạn muốn học giỏi bất cứ thứ gì bạn đều cần có một người thầy, một người bạn để bạn có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. Muốn chơi đàn Piano tốt thì khi bạn không hiểu gì hãy cứ hỏi và được giải đáp thì bạn hãy chăm chú lắng nghe và học. Học từ thầy ta sẽ có kinh nghiệm và thông tin chắc chắn, học từ bạn ta lại có thêm một kiến thức mới và một người bạn nhiệt tình. Nếu bạn chưa có bạn hay thầy để hỏi thì có thể lên mạng để tìm hiểu nhưng thông tin lại tràn lan nên hãy cẩn thận và có chọn lọc nhé!
 • Thiếu tập trung khi học đàn Piano: Khi bạn học đang Piano với một thái độ tập trung thì bạn sẽ học đàn Piano hiệu quả hơn rất nhiều. Vì để hiểu được một Sheet nhạc Piano hoàn chỉnh thì bạn phải hiểu được những ngôn ngữ riêng của âm nhạc nếu bạn lơ là đôi chút thì sẽ rất khó để có thể học đàn Piano một cách hiệu quả. 
 • Không phân chia thời gian hợp lý: Thời gian luyện tập đàn Piano của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng và sự phát triển của bạn trên con đường học đàn Piano mai sau. Mỗi ngày bạn chăm chỉ luyện đàn từ 1 đến 2 tiếng sẽ giúp bạn vững kiến thức và tiến bộ nhanh hơn. Nếu bạn không tập luyện thì kiến thức dần sẽ bị quên và tay bạn sẽ không còn linh động như trước. 

phí khóa học Piano có đắt không.

phí khóa học Piano có đắt không.

 • Không nắm chắc kiến thức nhạc lý Piano cơ bản: Chắc hẳn khi mới bắt đầu học Piano ai ai cũng sẽ muốn biết chơi thật nhanh và chơi được một bài hát hoàn chỉnh và bỏ quên những bài nhạc lý Piano cơ bản. Nhưng đối với bất kì chuyện gì bạn muốn chơi giỏi đều phải vững cơ bản. Kiến thức lý thuyết cơ bản dù hơi lạ và mới nhưng đó thật sự là một nền móng vững chắc khi bạn muốn thành thạo chơi đàn Piano mai sau. Nên bạn đừng quá vội vàng muốn tập bài hát ngay mà hãy học thật chắc những kiến thức về nhịp, điệu,.. để có một nền tảng vững chắc cho mai sau. 
 • Học cao hơn so với trình độ của mình: Học đàn Piano thường ai cũng sẽ muốn học nhanh để chơi được những bản nhạc hay nhưng nếu bạn không nắm rõ trình độ của mình nên khi học đàn Piano bạn sẽ rất dễ nản và không hiểu rõ mình đang học những gì. Nên hãy xem thử trình độ của mình đang ở đâu và chọn những bài học phù hợp cho riêng mình nhé, 
 • Chưa vững về nhịp: Các kiến thức về nhịp của đàn Piano luôn là những kiến thức đầu tiên bắt buộc bạn phải học khi chọn học đàn Piano cho người mới. Nếu như bạn chưa vững ngay từ những bước đầu học Piano thì sẽ rất là khó để bạn có thể chơi đàn Piano vững cho mai sau. Hãy cứ xem nhịp như những từ cái lẻ a,b,c thì nếu bạn chưa thuộc và nằm lòng những chữ cái thì làm sao có thể ghép chúng lại thành một bài hoàn chỉnh. 

gia sư dạy đàn Piano online

Những điều trên đều là những điều làm bạn chơi Piano không tiến bộ . Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phát triển hơn khi cho bạn chọn đúng trung tâm dạy đàn Piano hiệu quả đáng tin cậy để giúp mình có môi trường học tốt nhất cùng các giáo viên dạy đàn Piano kinh nghiệm kết hợp với những bài giảng bài bản, chuyên nghiệp giúp mỗi buổi học đều là mỗi ngày tiến bộ. Đây sẽ là một số lưu ý nhỏ giúp bạn chọn được cho bạn một trung tâm dạy đàn Piano uy tín nhé:

 • Độ tin cậy trung tâm dạy Piano: Trước khi chọn một khóa học đàn Piano uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ như năm hoạt động, mức độ hoạt động của trung tâm đó có lâu dài, có lớn hay không. Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học Piano cơ bản.
 • Phí học đàn Piano rẻ: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn Piano giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được phí khóa học Piano có đắt không.
 • Tìm hiểu giáo viên dạy Piano đứng lớp: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy Piano online có kinh nghiệm vì họ sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ để học đàn Piano cơ bản cho người mới nhanh hơn và họ đã có kinh nghiệm với nhiều học trò nên sẽ hiểu và lắng nghe nhiều hơn. Nếu gia sư dạy đàn Piano online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng. 
 • Học thử online Piano miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn Piano căn bản online.

giáo viên dạy Piano online có kinh nghiệm

giáo viên dạy Piano online có kinh nghiệm

II/ HỌC ĐÀN PIANO ONLINE Ở ĐÂU HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG.

Hãy thật kĩ càng khi chọn cho bản thân một trung tâm dạy đàn Piano chất lượng. Tại trung tâm Thu Nhạc có các lớp học Piano online cơ bản uy tín có thể giúp bạn thỏa sức với đam mê Piano của mình tại nhà. Bạn sẽ được học tập cùng với đội ngũ giáo viên dạy Piano có chuyên môn cao cùng với giáo trình tự học Piano bài bản giúp bạn dễ dàng chinh phục bộ môn Piano. Đến với Thu Nhạc bạn sẽ không còn phải lo làm sao để học đàn Piano hiệu quả vì bạn sẽ có những lộ trình riêng và được thiết kế bài bản, đầy đủ.

Thu Nhạc vẫn luôn ngày càng cố gắng để phát triển và dần hoàn thiện những chương trình học tập lẫn cơ sở vật chất hiện đại chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với:

 • Tổ chức lớp học Piano: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của mỗi buổi học, giúp bạn có thể mạnh dạn và tự tin chơi đàn Piano hơn. Ngoài ra có lớp vip Piano online kèm 1:1 chỉ 1 giáo viên và 1 học viên cho những bé muốn học tiến bộ nhanh chóng và cấp tốc
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp họ để giải quyết và nhắc nhở các bé ngay khi có vấn đề xảy ra và sẽ theo dõi sát sao giúp bé có thời gian học tập hiệu quả.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức Piano cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.
 • Giáo trình học Piano cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế đầy đủ, giúp học viên có một lộ trình học bài bản chuyên nghiệp, tiến xa hơn trên con đường học Piano của mình.
 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt nếu bạn muốn để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý Piano căn bản.

địa điểm học đàn piano hiệu quả

địa điểm học đàn piano hiệu quả

Tại Thu Nhạc hiện diễn ra chương trình giảm giá khóa học nhạc cụ online chất lượng cùng những ưu đãi vượt bậc mà chỉ các bạn học viên Thu Nhạc mới nhận được để học ngày càng tiến bộ chứ không còn suy nghĩ tại sao chơi Piano lâu không tiến bộ:

 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Học viên tại Thu Nhạc được chọn giáo viên theo mong muốn của bản thân. 
 • Trả góp với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Lịch học Piano thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 •  Mỗi lớp học Piano chất lượng tốt tại Thu Nhạc đều mỗi lớp học chỉ từ 4 đến 5 bạn giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Piano kèm 1:1, có các lớp dạy Piano tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.
 • Tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tài năng trình diễn trên sân khấu lớn.

tại sao học Piano mãi không tiến bộ?

tại sao học Piano mãi không tiến bộ?

Âm nhạc luôn có cách tạo ra tiếng nói riêng cho cảm xúc của mỗi người và Thu Nhạc rất cảm kích nếu bạn đã đọc đến đây mong là những thông tin trên sẽ giải đáp được cho những băn khoăn của bạn và qua đó có thể giúp bạn tìm được đáp án cho việc tại sao học Piano mãi không tiến bộ? giúp bạn có một sự chắc chắn và an tâm hơn. Những điều khiến bạn chơi Piano chưa giỏi giờ đã không còn là câu hỏi quá khó và từ đó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trong tương lai. 

Lớp học thử Piano online

Bài viết liên quan:

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Tự học Piano tại nhà chất lượng.

Học Piano uy tín chất lượng TPHCM

Địa điểm mua Piano ở Bình Tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > 6 điều khiến bạn chơi đàn Piano lâu vẫn không tiến bộ. 6 điều làm bạn chơi Piano chưa tiến bộ Bắt đầu học đàn Piano có khó không? chơi đàn Piano lâu nhưng không tiến bộ? Chơi đàn Piano mãi mà không lên tay? học đàn Piano cho người mới. khóa học đàn Piano hiệu quả khóa học đàn Piano uy tín lộ trình khóa học Piano cơ bản. Những điều khiến bạn chơi Piano chưa giỏi tại sao học Piano mãi không tiến bộ?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy