GIÁO TRÌNH TỰ HỌC GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 21/12/2020

Bạn thích học guitar nhưng không có thời gian để đăng kí cho mình một khóa học guitar hay gia sư dạy guitar thay vì đăng kí một khóa học guitar thì bạn có thể tự tìm cách học guitar tại nhà bằng tài liệu tự học guitar hoặc sách hướng dẫn học guitar căn bản tại nhà. Thu Nhạc sẽ giúp bạn cách tự học guitar căn bản ở nhà nhưng vẫn nắm được kiến thức guitar bài bản bằng bộ giáo trình học guitar căn bản cho người mới bắt đầu.

GIÁO TRÌNH HỌC GUITAR CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Giáo trình tự học guitar

 

I. BỘ GIÁO TRÌNH TỰ HỌC GUITAR CĂN BẢN.

Thu Nhạc biên soạn bộ giáo trình tự học guitar căn bản cho người mới bắt đầu gồm bốn quyển, giúp bạn nắm đầy đủ tất cả thông tin để tự chơi guitar từ làm quen với đàn guitar, tư thế ôm guitar sao cho đúng cách, các kiến thức nhạc lý, và đệm hát guitar căn bản.

1. Giáo trình guitar sơ cấp 1 và 2.

Giáo trình guitar sơ cấp 1 là cuốn giáo trình guitar đầu tiên giúp bạn làm quen với guitar, tư thế ôm đàn guitar và các bài tập về dây đàn và các nốt nhạc trên khung đàn guitar, giúp bạn có thể chơi được một bài nhạc đơn giản.

Giáo trình tự học guitar căn bảnGiáo trình tự học guitar căn bản

giáo trình tự học guitar căn bản

 

Kết thúc cuốn 1 thì bạn đã thành công trong bước đầu học guitar căn bản.

 

Khi bạn đã bước đầu làm quen với guitar thành công thì cuốn 2 sẽ cho bạn bắt đầu làm quen với hợp âm, cách chuyển hợp âm guitar, nắm nhạc lý cao hơn và giúp bạn cách luyện ngón guitar. Khi đó bạn có thể chơi được một số bản nhạc khó hơn rồi đấy.

Hoàn thành cuốn 2 thì bạn đã vượt qua trình độ sơ cấp và bắt đầu lên trung cấp.

2. Giáo trình guitar trung cấp 1 và 2.

Bậc trung cấp này sẽ giúp bạn biết các nhịp và điệu trong guitar để bạn có thể dể dàng và thành thạo các kĩ năng guitar đệm hát căn bản. Ngoài ra còn có các kiến thức nhạc lý guitar để nâng cao kĩ năng giúp bạn chơi được những bài nhạc khó hơn.

Giáo trình tự học Guitar trung cấpGiáo trình tự học Guitar trung cấp

Giáo trình tự học Guitar trung cấp

Hoàn thành bậc trung cấp thì đệm hát guitar căn bản không còn làm khó, bạn đã chinh phục được guitar căn bản, nắm đầy đủ các kiến thức nhạc lý căn bản trong bộ giáo trình học guitra căn bản cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tự tin đăng kí một khóa học guitar nâng ca

II. CÁCH TỰ HỌC GUITAR Ở NHÀ.

Muốn bắt đầu học một bộ môn gì thì việc đầu tiên cần làm đó là "tầm sư học đạo", bạn cần tìm cho mình một người để hướng dẫn bài bản. Học guitar cũng không ngoại lê, một gia sư dạy guitar giỏi sẽ giúp bạn học guitar một cách bài bản. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì việc tự học guitar ở nhà cũng là một cách tốt nếu bạn biết những điều sau đây.

Cách tự học guitar tại nhà

Cách tự học guitar tại nhà

- Tìm tài liệu học guitar: Ngày nay với sự phát triển của internet, bạn không khó để tìm cho mình các nguồn tài liệu tự học guitar. Nhưng nếu giáo trình tự học guitar đó không được biên soạn một cách bài bản thì bạn khó có thể thành thạo được guitar, thậm chí bạn có thể học guitar sai cách dẫn đến việc khó sửa sau này khi bạn muốn học một khóa học guitar bài bản.

- Dụng cụ học guitar: Điều kiện cần đầu tiên là bạn cần sở hữu cho mình một cây guitar acoustic nêu bạn thích chơi guitar đệm hát hoặc guitar classic nếu bạn là một người yêu thích sự cổ điển và có định hướng học guitar solo. Bạn cần có một cây đàn guitar giá ổn, không cần phải đắt quá cũng không được quá rẻ. Một cây guitar tốt sẽ giúp bạn hứng thú hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cần trang bị cho mình phụ kiện guitar hỗ trợ như máy đếm nhịp.

- Thái độ học guiar: muốn giỏi bộ môn nào cũng vậy, cần có một thái độ nghiêm túc, quyết tâm đầu tư thời gian vào nó. Guitar là một bộ môn đòi hỏi tính kiên trì chịu khó rất cao. Nếu bạn đã chơi được guitar thì chúc mừng bạn, bạn là một người kiên trì. Bạn nên đầu tư một ngày ít nhất một tiếng để luyện ngón guitar nhé, điều này giúp bạn tiến bộ rất nhanh trong việc tự học guitar đấy.

- Tìm cho mình một buổi học thử guitar: Thu Nhạc tặng cho bạn một buổi học thử guitar miễn phí. Khi bạn đến học thử, giáo viên guitar sẽ định hướng cho bạn cách tự học guitar và giới thiệu cho bạn những giáo trình tự học guitar căn bản cho người mới bắt đầu, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự học guitar tại nhà nhé.

Khóa học guitar căn bản tphcm

Khóa học guitar căn bản tphcm

*Có nên tự học guitar tại nhà: Như Thu Nhạc đã chia sẽ, việc học guitar tại nhà cũng rất tốt nếu bạn học đúng cách, tìm đúng tài liệu, nếu bạn học sai cách thì việc sửa sai rất là khó. Hiểu được tâm lý đó, Thu Nhạc đã biên soạn bộ tài liệu tự học guitar giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tự học guitar của mình. Nếu bạn có thời gian và muốn có tiến độ học guitar nhanh hơn thì đừng ngần ngại đăng kí cho mình một khóa học guitar nhé. Tham khảo khóa học guitar tại đây.

Guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

Guitar giá rẻ dành cho người mới chơi

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

Các bài viết liên quan:

Cửa hàng guitar uy tín quận Bình Tân

Địa điểm mua guitar giá rẻ quận 11

Khóa học guitar cho người mới bắt đầu quận 11

Khóa học guitar đệm hát quận 6

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 

Tags : > cách học guitar tại nhà giáo trình học guitar giáo trình tự học guitar đệm hát guitar cho người mới bắt đầu guitar giá rẻ học guitar cho người mới bắt đầu học phí học đàn guitar học đàn guitar có khó không khóa học guitar cho người mới bắt đầu khóa học guitar uy tín tại tphcm mua guitar ở đâu tphcm mua đàn guitar giá rẻ tài liệu tự học guitar tại nhà địa điểm học guitar cho người mới bắt đầu địa điểm học guitar uy tín tphcm
binh-luan

Nhân

27/12/2020

đặt giáo trình ở đâu vậy ạ

binh-luan

Đức

27/12/2020

ok, rất bổ ích

binh-luan

Dương

27/12/2020

đã mua giáo trình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy