HARMONICA QI MEI - HAR0010

Thương hiệu: thu nhạc

Tình trạng: Còn hàng

237.500₫ 250.000₫

Mô tả

Kèn harmonica QI MEI là loại kèn phổ thông thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên luyện tập, biểu diễn một cách cơ bản. QI MEI là loại kèn được thiết kế một cách rất chuyên nghiệp và hoàn hảo. Từ hình dáng, design bên ngoài cho đến chất lượng của âm thanh, lưỡi gà và ngay cả comb cũng như giá cả.

- +

Bảo hành: 1 tháng

♦Tổng quan

- Kèn harmonica  QI MEI là loại kèn phổ thông thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên luyện tập, biểu diển một cách cơ bản.

- QI MEI là loại kèn được thiết kế một cách rất chuyên nghiệp và hoàn hảo. Từ hình dáng, design bên ngoài cho đến chất lượng của âm thanh, lưỡi gà và ngay cả comb cũng như giá cả 

- Về hình dáng bên ngoài, bạn sẽ thật sự ấn tượng với thiết kế vuông, tinh tế sắc xảo của công nghệ chế tạo của QI MEI, mọi góc cạnh của QI MEI đều rất thẳng thóm.
- Design của ốp kèn phải nói thật sự rất đẹp mắt và rất đẳng cấp, thông số được cách điệu, sắp xếp rất đẹp mắt. 
- Với kích thước 180-30-25mm, QI MEI có phần nhỏ nhắn hơn Study một chút và trọng lượng tương đương.

- Về phần comb kèn, QI MEI được thiết kế dạng comb kín, một dạng comb mà mình rất thích khi nói đến dòng kèn phổ thông! Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi tập và làm quen kèn trong thời gian dài vì sẽ không tiếp xúc trực tiếp với tấm plate đồng kim loại. Ốc vít kèn dạng dẹt giúp bạn dễ dàng mở ra vệ sinh và sửa chữa.