Học đàn Guitar online mất bao lâu đàn được tốt cho người mới bắt đầu

Đăng bởi THANH VY vào lúc 01/09/2021

Liệu học đàn Guitar online mất bao lâu thì đàn được tốt cho người mới? Học đàn Guitar online có khó không? Làm sao để học Guitar nhanh, hiệu quả Đến Thu Nhạc giải đáp học người mới học Guitar bao lâu chơi được sở hữu khóa học guitar online cơ bản hiệu quả học cùng giáo viên dạy guitar kinh nghiệm.

HỌC ĐÀN GUITAR ONLINE BAO LÂU CHƠI ĐƯỢC TỐT CHO NGƯỜI MỚI 

I/ HỌC GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BAO LÂU CHƠI THÀNH THẠO?

Mất bao lâu học Guitar thì chơi tốt Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người khi mới bắt đầu học Guitar muốn biết đáp án nhất. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời gian học Guitar lẫn luyện tập thường xuyên và khả năng của mỗi người. Chính vì thế, hãy để Thu Nhạc nói sơ qua về thời gian mà đa số các học viên tại Thu Nhạc học tập để chơi được đàn Guitar cơ bản. 

 • Cường độ luyện tập đàn Guitar tại nhà: Đây là một việc vô cùng khó và cần có sự làm chủ được bản thân nhưng nếu bạn làm được thì thời gian học đàn Guitar của bạn sẽ có thể rút ngắn và học đàn Guitar nhanh hơn. Một người tập đàn Guitar 1 tuần/ 2 lần người còn lại tập đều đặn hằng ngày thì chắc chắn người tập điều độ sẽ vững chắc về kiến thức và chơi đàn Guitar thành thạo hơn. Cường độ luyện tập Guitar đệm hát thường xuyên hay không ảnh hưởng khá lớn đến câu hỏi mất bao lâu thì chơi được Guitar của bạn
 •   Độ cảm âm Guitar: Đây là một yếu tố khá quan trọng vì nếu bạn là một người cảm âm tốt thì việc học đàn Guitar sẽ trở nên khá dễ dàng và có thể dễ dàng rút ngắn được thời gian học đàn Guitar Một người có độ cảm âm tốt sẽ ghi nhớ nhịp, phách một cách tốt hơn và tập lại được những giai điệu mình đã nghe sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Nhưng nếu chưa quen và chưa có cảm nhận được nhịp tốt thì không sao cả chỉ cần bạn kiên trì thì học đàn Guitar cơ bản sẽ vô cùng dễ dàng.
 • Học đàn Guitar tại nơi uy tín: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu tập chơi Guitar đệm hát. Vì nếu, bạn không rành và đăng ký trung tâm dạy đàn guitar chất lượng bằng không nơi mà không có một giáo án bài bản, chắc chắn và không chuyên nghiệp trong giảng dạy sẽ dễ dẫn bạn đến những kiến thức nhạc lý guitar cơ bản sai lệch và ảnh hưởng rất lớn về sau. Muốn biết làm sao để đệm hát Guitar nhanh chóng thì một khóa học đàn Guitar đệm hát uy tín bài bản sẽ là một bước đệm lớn cho bạn mai sau. 

người mới học Guitar bao lâu chơi được

người mới học Guitar bao lâu chơi được

Mọi thứ dần sẽ phát triển và tốt hơn khi cho bạn chọn đúng trung tâm dạy đàn Guitar hiệu quả đáng tin cậy để giúp mình có môi trường học tốt nhất cùng các giáo viên dạy đàn Guitar kinh nghiệm kết hợp với những bài giảng bài bản, chuyên nghiệp giúp mỗi buổi học đều là mỗi ngày tiến bộ. Đây sẽ là một số lưu ý nhỏ giúp bạn chọn được cho bạn một trung tâm dạy đàn Guitar uy tín nhé:

 • Chi phí học đàn Guitar rẻ:

 Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn Guitar giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học Guitar có đắt không?

 • Độ tin cậy của trung tâm:

Đầu tiên khi muốn chọn trung tâm dạy đàn Guitar hiệu quả bạn cần xem thâm niên hoạt động vì có thể tồn tại càng lâu thì sẽ càng uy tín và vững chắc hơn. Liệu trung tâm đó có hoạt động năng suất hay không và quy trình làm việc, website của họ có chuyên nghiệp và phù hợp với bạn hay không? Nếu bạn chưa thể nắm rõ kĩ cách làm việc thì hãy thử gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của trung tâm dạy đàn Guitar đó rồi qua đó bạn đã có thể phần nào đánh giá về sự tận tâm và lựa chọn trung tâm có thể giải quyết vấn đề mất bao lâu chơi được Guitar thành thạo của bạn.

 • Giáo viên dạy đàn kinh nghiệm: 

Những Thầy/cô dạy đàn Guitar tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và học tập của bạn nhà mình nên nếu bạn đã chọn được trung tâm dạy đàn Guitar chất lượng thì hãy hỏi thật kĩ về giáo viên dạy Guitar đứng lớp có kinh nghiệm ra sao, được mọi người đánh giá như nào. Nếu trung tâm học đàn Guitar của bạn là trung tâm lớn và uy tín thì bạn cũng có thể phần nào an tâm về gia sư dạy đàn Guitar cho mình vì họ đã được tuyển dụng rất kĩ càng và dồi dào kinh nghiệm. 

trung tâm dạy đàn Guitar hiệu quả

II/ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN GUITAR HIỆU QUẢ TỐT NHẤT.

Bạn phải thật kĩ càng khi chọn cho mình trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt. Thu Nhạc với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên về giảng dạy đã mở các khóa học Guitar cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thêm những kiến thức căn bản nhất về Guitar và chơi được Guitar cơ bản chỉ sau 1 khóa học. 

Thu Nhạc sẽ cam kết với bạn thời gian học đàn Guitar với một cường độ luyện tập đàn Guitar tại nhà hợp lý, các bài tập và bài học sẽ được giảng dạy và giao về ở mức độ vừa phải phù hợp với từng người để tăng thêm hiệu quả sau mỗi khóa học: 

khóa học Guitar cơ bản đến nâng cao

khóa học Guitar cơ bản đến nâng cao

 • 3 đến 6 tháng học đàn Guitar online: Trong khoảng thời gian này khi bạn học kèm theo có nhạc lý bài bản thì chắc chắn bạn sẽ nắm được những kiến thức nhạc lý Guitar cơ bản và chơi được những bản nhạc đơn giản. Khóa học ở khoảng thời gian này là tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học Guitar cơ bản.
 • 6 đến 12 tháng học đàn Guitar online: Ở khoảng thời gian học tập bài bản này bạn đã có thể lên được một trình độ khác và học được những kiến thức nâng cao hơn của Guitar và chơi được các tác phẩm Guitar nổi tiếng. 
 • 12 đến 30 tháng học đàn Guitar online: Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ nhiều thời gian để học đàn Guitar thì đến thời gian này bạn đã có thể thành thạo chơi đàn Guitar thật tốt và nghĩ đến một hướng đi chuyên nghiệp hơn cho bản thân mình.
 • Học đàn Guitar online VIP 1 kèm 1: Đây là khóa học cho những bạn muốn học Guitar cấp tốc một cách nhanh nhất và thời gian của khóa học này phụ thuộc vào khả năng riêng của mỗi học viên và sẽ có một giáo án riêng biệt giúp bạn chơi Guitar nhanh nhất phù hợp với mục tiêu của mình.

học đàn Guitar online

Thu Nhạc vẫn luôn ngày càng cố gắng để phát triển và dần hoàn thiện những chương trình học tập lẫn cơ sở vật chất hiện đại chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với: 

 • Giáo trình học Guitar bài bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế đầy đủ, giúp học viên có một lộ trình học bài bản chuyên nghiệp, tiến xa hơn trên con đường học Guitar của mình.
 • Đội ngũ giáo viên dạy Guitar tốt: Các gia sư tại Thu Nhạc tốt nghiệp từ các trường lớp nhạc nổi tiếng đảm bảo trình độ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy Guitar cơ bản . Thu Nhạc luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên.
 • Chất lượng buổi học Guitar :Một lớp học chỉ từ 1 - 2 học viên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của mỗi buổi học, giúp bé có thể mạnh dạn và tự tin chơi đàn Guitar hơn. Ngoài ra có lớp vip Guitar kèm 1:1 chỉ 1 giáo viên và 1 học viên cho những bạn muốn học tiến bộ nhanh chóng và cấp tốc. 
 • Cam kết sau khóa học: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức Guitar cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học. 

trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt.

trung tâm dạy đàn Guitar uy tín giá tốt.

III/ ƯU ĐÃI KHI CHỌN HỌC ĐÀN GUITAR TẠI THU NHẠC 

Khóa học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao tại Thu Nhạc không chỉ giúp bạn có thêm các kiến thức mà Thu Nhạc hiện diễn ra chương trình giảm giá khóa học nhạc cụ chất lượng cùng những ưu đãi vượt bậc mà chỉ các bạn học viên Thu Nhạc mới nhận được: 

 • Sử dụng phòng tập, đàn Guitar thoải mái, miễn phí tại trung tâm khi có nhu cầu. 
 • Lịch học Guitar thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Giảm giá khủng khi mua đàn Guitar tốt chính hãng. 
 • Mỗi lớp học Guitar chất lượng tại Thu Nhạc đều được bố trí dạy kèm online, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn với khóa học đàn Guitar kèm 1:1, có các lớp dạy Guitar tại gia giúp bạn có thể ở nhà học mà không cần đi đâu xa.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 •  Học viên tại Thu Nhạc được chọn giáo viên theo mong muốn của bản thân. 
 • Tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tài năng trình diễn trên sân khấu lớn.

lớp học Guitar chất lượng

lớp học Guitar chất lượng

Thu Nhạc vẫn luôn cố gắng để phát triển song cả hai lĩnh vực giảng dạy lẫn cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng giá rẻ. Các mẫu đàn Guitar đẹp chính hãng tại Thu Nhạc được nhập khẩu và lựa chọn rất kĩ càng về chất lượng lẫn kiểu dáng nhằm mang đến cho mỗi khách hàng những sản phẩm đàn tốt nhất. Mong là qua những thông tin trên bạn sẽ có thể tìm được cho bản thân câu trả lời bao lâu người mới chơi được Guitar? giúp bạn yên tâm học và tiến bộ nhanh chóng. 

Bài viết liên quan:

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Hoc đàn Ukulele dễ hay khó?

Học Piano uy tín chất lượng TPHCM

Địa điểm mua Piano ở Bình Tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy