HỌC ĐÀN VIOLIN TRONG BAO LÂU THÌ CÓ THỂ TỰ CHƠI ĐƯỢC ?

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 28/09/2020

Học đàn violin bao lâu thì có thể chơi được? Có mất nhiều thời gian khi học đàn violin hay không? Bài viết sau đây Thu Nhạc Tp. hcm xin giải đáp các thắc mắc mà hầu hết các bạn đều băn khoăn và không biết bao lâu mới học được đàn violinhọc đàn violin có khó hay không.

Các bài viết liên quan:

Cần chuẩn bị những gì trước khi học Violin ?

Học đàn Violin ở Quận 6 uy tín?-TRUNG TÂM THU NHẠC

Chia sẻ kinh nghiệm học Violin khi mới bắt đầu-THU NHẠC

HỌC ĐÀN VIOLIN TRONG BAO LÂU THÌ CÓ THỂ TỰ CHƠI ĐƯỢC ?

(Khóa học đàn Violin cơ bản)

1. HỌC ĐÀN VIOLIN TRONG BAO LÂU MỚI CÓ THỂ TỰ CHƠI ĐÀN ?

Với những yếu tố ảnh hưởng đã được nêu ở trên, vậy học violin bao lâu tự chơi được sẽ được phân chia ra thành 3 nhóm khác nhau gồm:

Nhóm 1: Đây là nhóm chưa có kiến thức nhạc lý violin, người mới bắt đầu tìm hiểu đến đàn Violin. Thường sẽ phải mất từ khoảng 12 tháng đến 18 tháng mới có thể chơi được đàn violin.

Nhóm 2: Nhóm này có một chút kiến thức về đàn violin, có thể đã từng học chơi các loại nhạc cụ khác. Thường sẽ mất từ khoảng 6 tháng đến 12 tháng để chơi violin.

Nhóm 3: Nhóm này có năng khiếu và niềm đam mê thực sự với Violin. Thường sẽ mất khoảng từ 4 tháng đến 8 tháng để chơi có thể Violin

Với những vấn đề được nêu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, không chỉ riêng hay cụ thể do đó thời gian sẽ chênh lệch giữa các nhóm. Do đó, bạn cũng đừng quá để ý và dựa theo căn cứ vào thời gian đưa ra ở trên để áp dụng cho quá trình học Violin của bản thân. Bạn cần lập cho mình một thời gian biểu cụ thể cho quá trình tâp luyện. Không nên nhồi nhét nhiều kiến thức cùng một lúc khiến cơ thể bị áp lực, điều đó ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bạn hãy chia bài học ra các ngày, tuân thủ theo thời gian học đã được đưa ra để học và tập luyện Violin một cách tốt nhất nhé.

(Chơi đàn Violin có khó không?)

Vấn đề học violin có mất nhiều thời gian không để chơi được? Thu Nhạc TP. HCM mong sẽ giúp được bạn có được một cái nhìn bao quát nhất về quá trình học đàn violin, đồng thời là cơ sở giúp bạn chuẩn bị tinh thần và tư tưởng tốt cho việc học đàn violin. Đừng vì thời gian học lâu quá mà từ bỏ đam mê hoặc cũng đừng vì thời gian học quá ngắn mà chủ quan.

(Địa điểm học nhạc uy tín tại TPHCM)

2. NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ CÓ THỂ HỌC ĐÀN VIOLIN ĐƯỢC KHÔNG

Người chưa biết gì về violin đều có thể học đàn violin được bởi trước khi học đàn violin, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn các cấu tạo và chức năng đàn violin, để bạn có thể nắm bắt rõ mọi chi tiết và giáo viên mới có thể hướng dẫn cho bạn các bước tiếp theo, hướng dẫn học violin cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Đối với Học đàn violin người chưa biết gì thường sẽ có cảm giác dễ nản chí bởi đàn violin là một trong những nhạc cụ khó chơi nhất bởi các cấu tạo của nó cũng như cách kéo gảy đàn violin,..

3. BAO LÂU MỚI HỌC ĐƯỢC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO

Trước khi trả lời cho câu hỏi học đàn violin bao lâu tự chơi được, Thu Nhạc và các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu một số yếu tố đã ảnh hưởng đến thời gian học đàn violin của bạn.

Để có thể chơi được những bản nhạc cơ bản của bộ môn này thì thời gian học cho một người mới bắt đầu là khác nhau, điều này phụ thuộc vào rất nhiều vào sự chủ quan cũng như khách quan của từng người học như:

  • Năng khiếu học đàn violin

Sẽ khá thuận lợi cho bạn nếu bạn có năng khiếu về âm nhạc đặc biệt là học đàn violin cơ bản, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình bạn học đấy. Những người có năng khiếu đàn violin thì thời gian chơi violin sẽ ngắn hơn so với những người không có năng khiếu, không biết gì về âm nhạc. Nhưng không phải vì vậy mà những bạn không có năng khiếu âm nhạc đặc biệt là Violin không thể học được nhé, bởi chỉ cần bạn đam mê và đủ kiên nhẫn với nó thì những gì bạn đạt được cũng không thua gì những bạn có năng khiếu đâu nè.

Năng khiếu đàn violin

(Năng khiếu học đàn Violin)

  • Sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực học violin.

 Như đã nói ở trên thì chỉ cần bạn có sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực không ngừng học Violin thì thời gian bạn biết chơi violin không còn xa đâu. Bởi năng khiếu không phải yếu tố quyết định sự thành bại của một vấn đề, nếu bạn có năng khiếu nhưng lại lười biếng thì thời gian bạn đạt được kết quả còn thua xa những người không có một chút năng khiếu nào nhưng họ lại có niềm đam mê với violin, có sự chăm chỉ kiên trì và nỗ lực học violin, luyện tập violin thường xuyên, đều đặn hàng ngày từ các tác phẩm violin cơ bản nhất sẽ giúp ít cho bạn.

sự chăm chỉ nỗ lực học violin

(Kiên trì nỗ lực học Violin)

  • Khóa học đàn violin dành cho bé và ở mọi độ tuổi

Có 2 hình thức học đàn Violin chính đó là tự học kéo violin tại nhà và học violin tại trung tâm với:

Hình thức tự học bạn sẽ chủ động về thời gian học hơn nhưng tự học bạn sẽ phải tự mình tìm tài liệu, giáo trình tự học violin và hãy tìm cho mình phương pháp học hiệu quả nhất trên các trang mạng xã hội uy tín.

Còn khi bạn đến Trung tâm dạy violin để theo học, bạn sẽ được giáo viên chỉ cho mình những kiến thức violin cơ bản, được hướng dẫn đàn violin một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn và thời gian biết chơi đàn violin sẽ nhanh hơn.

Học violin tại trung tâm THU NHẠC

(Học viên học Violin tại Thu Nhạc TPHCM)

Thu Nhạc Tp. hcm mong rằng với tất cả những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc phần nào giải đáp được những thắc mắc trong vấn đề học đàn violin bao lâu mới tự chơi được. Chúc các bạn thành công và sớm tìm cho mình một nơi dạy đàn violin tốt nhất tại TP. HCM nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > học đàn violin bao lâu thì chơi được năng khiếu đàn violin thời gian học chơi đàn violin trung tâm dạy violin
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy