CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC VIOLIN KHI MỚI BẮT ĐẦU-THU NHẠC

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 27/09/2020

Bạn mới bắt đầu học Violin, mới tiếp xúc với loại nhạc cụ này? Bạn đang bắt đầu với những bài học đầu tiên về Violin? Bạn đang tự nhận thấy rất khó để có thể học tốt môn nhạc cụ này? Đừng lo lắng, Thu Nhạc Tp. hcm - địa điểm học nhạc uy tín TPHCM sẽ chia sẻ kinh nghiệm học violin cho bạn được biết, hãy dành vài phút cho bài viết dưới đây biết đâu sẽ tháo gỡ những băn khoăn lo lắng của bạn đấy.

Nếu chơi đàn piano hay đàn organ thì bạn chỉ cần nhấn phím đàn sẽ vang lên âm thanh chuẩn đúng, bạn được ngồi đánh đàn, khá dễ học vậy nên khi có những âm thanh không đúng khi nghe thấy bạn cũng không nản. Hay đàn guitar cũng thuộc bộ dụng cụ dây như Violin, có phím chia khoảng cách rõ ràng, nhưng để chơi đàn Violin lại không hề dễ dàng, bởi để tạo được âm thanh từ đàn Violin ngoài phải dùng tay trái bấm lên dây đàn thì bạn còn phải dùng tay phải cầm vĩ để tác động lên dây đàn. Nếu học chơi Guitar khó một, thì học chơi violin sẽ khó gấp ba, bốn thậm chí là năm lần. Cho nên, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể chinh phục và làm chủ được đàn Violin nếu không có một phương pháp học violin đúng. 

Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chơi violin sau đây biết đâu bạn có thể có cho mình một phương pháp học đúng để vượt qua những trở ngại trong quá trình học bộ nhạc cụ "khó tính" này. 

Các bài viết liên quan khác:

Tại sao nên cho bé tập đàn Violin?-Thu Nhạc

Học đàn Violin ở quận 6 uy tín?-Trung tâm Thu Nhạc

Hướng dẫn tự học đàn violin cho người mới bắt đầu Tphcm

HỌC ĐÀN VIOLIN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU UY TÍN Ở TPHCM

(Học đàn Violin có khó không?)

HÃY ĐỊNH HƯỚNG TƯ TƯỞNG HỌC ĐÀN VIOLIN RÕ RÀNG, CỤ THỂ.

Như tìm hiểu về đàn Violin và phân tích ở trên học đàn Violin khá khó và người học sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi mới bắt đầu, vì vậy trước khi học bạn nên định hướng tư tưởng học đàn Violin rõ ràng, cụ thể, luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực trong xuyên suốt quá trình học tập. Khi đã tìm hiểu và xác định mục tiêu, tư tưởng từ trước sẽ giúp bạn không có cảm giác bất ngờ khi trải nghiệm thực tế. Những lúc khó khăn khiến bạn nản chí thì đừng vội bỏ cuộc, mà hãy nghĩ lại lý do tại sao bạn lại bắt đầu học Violin, tìm lại mục tiêu cũng như động lực để tiếp tục học bạn nhé!

định hướng tư tưởng học dàn violin rõ ràng

(Học đàn Violin uy tín tại tphcm)

HÃY SỬ DỤNG GỐI KÊ KHI CHƠI ĐÀN VIOLIN

Kích thước nhỏ gọn là một điểm khó của Violin, cho nên khi chơi đàn bạn phải đặt đàn lên vai và đầu phải nghiêng để giữ đàn cố định, liên tục như vậy bạn sẽ rất mỏi cổ và đau vai. Để giảm những khó chịu trong quá trình tập luyện cho cổ và vai, bạn có thể sử dụng chiếc gối kê khi chơi đàn Violin, chiếc gối này bạn có thể tìm mua phụ kiện Violin tại Trung tâm Thu Nhạc.

(Sử dụng gối kê khi chơi đàn Violin)

HÃY HỌC ĐÀN VIOLIN TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Theo những chia sẻ kinh nghiệm khi mới bắt đầu học đàn Violin của nhiều người cho biết để có một kết quả học đàn Violin tốt nhất, bạn cần học từ những kiến thức đàn Violin cơ bản đến nâng cao, không học theo những phương pháp đẩy nhanh tiến độ sẽ dễ dẫn đến vấn đề thiếu hụt hoặc hổng kiến thức, thậm chí sẽ khiến bạn nản chí khi áp dụng phương pháp không hiệu quả.

(Học Violin từ cơ bản đến nâng cao)

HÃY CHIA NHỎ THỜI GIAN RA HỌC ĐÀN VIOLIN.

Thay vì dành toàn bộ thời gian để kéo đàn, tại sao bạn không thử chia nhỏ thời gian ra để học violin trong bao lâu? Bởi khi kéo đàn Violin ngoài việc khiến tay trái của bạn bị đau do phải bấm lên dây đàn còn làm tay phải của bạn bị mỏi vì phải liên tục cầm vĩ để kéo. Do vậy, nếu bạn liên tục tập đàn trong nhiều giờ mặc nhiên sẽ khiến bạn khá mệt mỏi và khó chịu. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học chơi Violin của bạn sau này.

Một chia sẻ kinh nghiệm học violin khi mới bắt đầu cho bạn là nên chia nhỏ thời gian ra để gảy đàn violin, đừng học dồn vào cùng một thời điểm mà hãy chia nhỏ ra, tập nhiều lần trong ngày, mỗi lần tập khoảng 25-35 phút. Cần phải duy trì việc tập luyện như vậy vừa giúp đôi tay của bạn không cảm thấy nhức mỏi, vừa giúp bạn luyện tập có hiệu quả hơn.

Đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm học đàn Violin khi mới bắt đầu mà Thu Nhạc TPHCM đã tổng hợp những kinh nghiệm của rất nhiều người đã từng học ở trung tâm và chia sẻ với bạn, những người mới bắt đầu tiếp xúc và chơi Violin. Những kinh nghiệm này tuy không nhiều nhưng mong rằng sẽ giúp bạn một phần nào trong quá trình học, nhằm mang lại một kết quả học tập tốt nhất.

Kinh nghiệm học đàn violin cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học đàn violin cho người mới bắt đầu

CÁC ĐỊA ĐIỂM HỌC VIOLIN CƠ BẢN KHÁC TẠI TP.HCM.

ĐỊA ĐIỂM TẠI TP. HCM

CHI NHÁNH GẦN NHẤT Ở TP.HCM

Mua tại Quận 11 TP.HCM

 Quận 10 TP.HCM

 Quận 5 TP.HCM

 Quận 6 TP.HCM

 Quận 3 TP.HCM

 Quận Tân Phú TP.HCM

 Quận Phú Nhuận TP.HCM

 Quận Tân Bình TP.HCM

 Quận Gò Vấp TP.HCM

 Quận Bình Thạnh TP.HCM

162 Ông Ích Khiêm

Phường 5

Quận 11 - TP.HCM

Mua tại Quận 6 TP.HCM

 Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 11 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

 Quận Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh

 Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

179 Bình Phú

Phường 11

 Quận 6 - TP.HCM

Mua tại Quận Bình Tân TP. HCM

 Huyện Bình Chánh Tp.hcm

 Huyện Hóc môn Tp.hcm

 Quận 8 Tp.hcm

Quận 12 Tp.hcm

Quận Tân Phú

270 (số cũ 136) Tên Lửa

Phường Bình Trị Đông B

Quận Bình Tân - TP.HCM

Mua tại Quận Tân Phú TP. HCM

 Huyện Bình Chánh Tp.hcm

 Huyện Hóc môn Tp.hcm

 Quận 8 Tp.hcm

Quận 12 Tp.hcm

Quận 11 TP.HCM

321 Tân Sơn Nhì,

Phường Tân Sơn Nhì,

Quận Tân Phú, TP.HCM

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP. HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, TP. HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

 

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > chia nhỏ thời gian ra học violin HỌC VIOLIN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG học đàn violin từ cơ bản đến nâng cao kinh nghiệm học violin khi mới bắt đầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy