Hướng dẫn cách chỉnh lên dây đàn Ukulele uy tín nhanh và chuẩn xác.

Đăng bởi THANH VY vào lúc 21/09/2021

Hướng dẫn cách chỉnh lên dây đàn Ukulele đúng và chuẩn xác? Làm sao để lên dây đàn Ukulele đúng và nhanh? Chỉnh dây đàn Ukulele theo chuẩn quốc tế. Đến Thu Nhạc để được chỉ cách lên dây đàn Ukulele nhanh lẹ và sở hữu cây đàn Ukulele chất lượng tốt và sở hữu ưu đãi bảo dưỡng đàn Ukulele tốt đúng chuẩn. 

Hướng dẫn cách chỉnh lên dây đàn Ukulele uy tín nhanh và chuẩn xác. 

I/ CÁCH LÊN DÂY ĐÀN UKULELE ĐÚNG VÀ CHUẤN XÁC.

Đàn Ukulele ngày càng dần phổ biến trong giới trẻ hiện nay với âm thanh vui tươi và dễ chơi nên đàn Ukulele được nhiều lứa tuổi yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn đang muốn và tập chơi đàn Ukulele thì những kiến thức lên dây đàn Ukulele đúng là vô cùng cần thiết để bạn có thể xử lý ngay khi cần nên hãy trang bị cho mình một số thông tin vững chắc nhé! Sau đây, sẽ các hướng dẫn chỉ cách lên dây đàn Ukulele đúng để bạn tham khảo và thử.

Hướng dẫn cách chỉnh dây đàn ukulele

Hướng dẫn cách chỉnh dây đàn ukulele

  • Chỉnh dây đàn Ukulele theo chuẩn bằng Tuner: 

Đàn ukulele thường chỉ có 4 dây nhưng lại mang những âm thanh vô cùng tuyệt vời đến người nghe. Đi theo từ trái sang phải chúng ta có đầu tiên là dây A - E - C - G tương ứng với số dây 1-2-3-4 và các chốt gần cần đàn của Ukulele sẽ chỉnh cho một loại dây khác nhau. Trên cùng bên phải điều khiển dây E còn bên dưới là A. Ngược lại trên cùng bên trái Ukulele chỉnh dây C và chốt dưới là cho dây G. 

Để có độ chính xác cao nhất khi lên dây đàn Ukulele người ta thường dùng Tuner để mang lại sự chuẩn xác vì thường dùng máy sẽ giúp bạn tránh được sự sai lệch. Trong Tuner sẽ có các chế độ hiện lên màn hình bạn nhớ chuyển sang chế độ U dành cho Ukulele nhé! 

Số dây đàn ukulele

Số dây đàn ukulele

Bước 1: Chỉnh từ dây số 4 (G) trước thì bạn cần chỉnh và kẹp Tuner đúng khi thấy màn hình hiện số 4 là bạn đang chỉnh dây số 4 và các bạn sẽ vặn và chỉnh cho đến khi màn hình hiển thị chữ G và có số 4 màn hình trở hành màu xanh lá là bạn đã chỉnh đúng. 

Bước 2: Đến dây số 3 bạn sẽ bấm dây, chỉnh và vặn cho đến khi màn hình tuner xuất hiện chữ C hoặc số 3 và có màu xanh lá. 

Bước 3: Dây số 2 bạn cũng làm tương tự như vậy cho đến khi màn hình của Tuner có chữ E hoặc số 2 và hiện màu xanh lá. 

Bước 4: Dây số 1 khi Tuner hiển thị có chữ A và số 1 có màu xanh lá là bạn đã chỉnh theo đúng hướng. 

Lưu ý: Nếu bạn đang chỉnh dây 3 mà màn hình của Tuner chỉnh lên dây đàn Ukulele lại hiển thị số khác thì có khi bạn đang bị trùng dây nên hãy kiểm tra và theo dõi thường xuyên nhé!

hướng dẫn cách lên dây đàn Ukulele đúng

hướng dẫn cách lên dây đàn Ukulele đúng

  • Lên dây đàn ukulele bằng app trên điện thoại: 

App chỉnh dây đàn ukulele

App chỉnh dây đàn ukulele

Đây có lẽ là một cách vô cùng đơn giản với những bạn quen thao tác trên di động và không tốn quá nhiều chi phí. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store là đã có thể kiếm những cái app như Double Tuner, Ukulele Tuner,.. nó sẽ hoạt động bằng cách bạn chỉ cần lướt ở 1 dây đàn bạn cần và app sẽ nghe rồi phân tích cho bạn âm thanh dây này đã đúng chưa. 

Bạn chỉ cần điều chỉnh dây đàn sao mà khi thử trên app nằm trong khoảng xanh mà app quy định là bạn đã làm đúng và mọi thứ sẽ rất rõ ràng trên app giúp bạn dễ nhìn và phân biệt. Dù app sẽ không thể quá chuẩn xác như dùng dụng cụ hoặc người chơi đàn Ukulele lâu năm nhưng sẽ đỡ phần nào giúp bạn lên dây, chỉnh dây đàn Ukulele ngay khi cần thiết. 

Làm sao để lên dây đàn Ukulele chuẩn nhanh

Làm sao để lên dây đàn Ukulele chuẩn nhanh

  • Chỉnh dây đàn Ukulele theo 1 nhạc cụ khác

Cách này sẽ được thực hiện khi tại lúc bạn cần bạn có một cây đàn Piano hoặc Guitar hoặc loại nhạc cụ nào đó có các nốt chuẩn. Sau đó bạn sẽ chỉnh dây đàn Ukulele theo cao độ của cây đàn còn lại.

Ví dụ bạn có Piano gần đó thì bạn muốn chỉnh dây E thì bạn chỉ cần nghe độ cao nốt E bên Piano rồi chỉnh dây E của Ukulele đến khi có độ cao giống như vậy. Phương pháp chỉnh dây đàn Ukulele này sẽ cần bạn có sự kiên nhẫn nhiều hơn và cần có một độ cảm nhận âm thanh tốt. Nếu bạn chưa quen thì hình thức lên dây đàn Ukulele này sẽ khá là khó vì âm của mỗi dây đàn nếu bạn ít nghe thì sẽ thấy không có quá nhiều sự chênh lệch nhưng nếu bạn đã quen thì cũng sẽ khá là dễ dàng.

 cách chỉnh dây Ukulele

cách chỉnh dây đàn Ukulele

II/ ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG, SỬA ĐÀN UKULELE TỐT NHẤT TPHCM. 

Chọn được cho bản thân một địa chỉ bảo dưỡng Ukulele tốt sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cách chăm sóc khách hàng lẫn cách xử lý vấn đề Ukulele chuyên nghiệp. Từ đó, việc lên dây đàn Ukulele đã không còn quá khó giúp bạn không còn quá lo lắng khi dây đàn ukulele bị lệch. 

Thu Nhạc rất tự hào khi là một trong những trung tâm giảng dạy lẫn cung cấp nhạc cụ chính hãng hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm trung tâm đã có cho mình những chuyên gia sửa đàn Ukulele tốt nhất hiện nay để bạn có thể an tâm đến và ra về trong sự hài lòng. Không chỉ vậy, trung tâm còn có các bạn nhân viên vô cùng tận tinh sẽ luôn có mặt và tư vấn cho bạn về các vấn đề của Ukulele như cần lên dây Ukulele như thế nào và qua đó giúp bạn hiểu hơn.

địa chỉ bảo dưỡng đàn ukulele tốt

địa chỉ bảo dưỡng đàn ukulele tốt

Với những bước đơn giản chỉ cần bạn nhắn tin hoặc gọi điện đến trung tâm bạn sẽ được các nhân viên tại Thu Nhạc tư vấn tận tình và kĩ lưỡng về tất cả các nhu cầu của bạn. Trong phút chốc, đội ngũ nhân viên bảo trì đàn ukulele sẽ liên lạc ngay với bạn để có những giải pháp tốt nhất cho cây đàn ukulele của bạn. Các vấn đề ần như lên dây đàn Ukulele hay vệ sinh đàn đã không còn là những vấn đề quá khó như trước khi bạn đang có một đội ngũ chuyên về đàn hết sức chuyên nghiệp.

Ngoài là địa chỉ sửa đàn ukulele tốt mà Thu Nhạc còn là nơi cung cấp đàn ukulele chính hãng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất đã qua kiểm định bởi các chuyên gia. Các loại đàn Ukulele tại Thu Nhạc vô cùng đa dạng giúp bạn chơi được cả Ukulele solo lẫn Ukulele đệm hát chuyên nghiệp. Vô số các mẫu đàn Ukulele gỗ dày dặn độ bền cao và những cây đàn Ukulele màu, họa tiết dễ thương vẫn đang chờ bạn đón về tại Thu Nhạc. 

cách lên dây đàn ukulele chuẩn nhất

cách lên dây đàn ukulele chuẩn nhất

Thu Nhạc mong rằng qua những thông tin trên bạn sẽ nắm được một vài cách lên dây đàn ukulele chuẩn nhất và từ đó sẽ biết cách xử lý hơn trong việc bảo quản đàn ukulele tại nhà. Qua đó, bạn cũng sẽ tìm được một trung tâm sửa đàn ukulele chất lượng để không còn lo lắng việc làm sao lên dây ukulele đúng? để bạn không còn lo âu mỗi khi đàn có sự cố qua đó chơi tốt và tự tin hơn giúp bạn tỏa sáng.

Bài viết liên quan:

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Hoc đàn Ukulele dễ hay khó?

Học Piano uy tín chất lượng TPHCM

Địa điểm mua Piano ở Bình Tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > cách chỉnh dây Ukulele cách lên dây đàn ukulele chuẩn nhất cách lên dây đàn Ukulele nhanh lẹ Hướng dẫn cách chỉnh lên dây đàn Ukulele uy tín nhanh và chuẩn xác. hướng dẫn chỉ cách lên dây đàn Ukulele đúng lên dây đàn Ukulele sửa đàn Ukulele tốt nhất trung tâm sửa đàn ukulele chất lượng đàn ukulele chính hãng địa chỉ bảo dưỡng Ukulele tốt địa chỉ bảo dưỡng đàn ukulele tốt
binh-luan

vy

21/09/2021

Mình đã chỉnh được, cảm ơn bạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy