HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN DÂY ĐÀN VIOLIN ĐÚNG VÀ CHUẨN NHẤT

Đăng bởi THANH VY vào lúc 21/09/2021

Bạn cần được hướng dẫn cách lên dây đàn Violin đúng và chuẩn nhất? Làm sao để lên dây đàn Violin chuẩn nhanh? Chỉnh dây đàn Violin theo chuẩn quốc tế. Đến Thu Nhạc để được chỉ cách lên dây đàn Violin chuẩn và sở hữu cây đàn Violin chất lượng tốt và sở hữu ưu đãi bảo dưỡng đàn Violin tốt đúng chuẩn. 

HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN DÂY ĐÀN VIOLIN ĐÚNG VÀ CHUẨN NHẤT

I/ LÀM SAO ĐỂ LÊN DÂY ĐÀN VIOLIN THEO ĐÚNG CHUẨN. 

 Đàn Violin là một loại nhạc cụ được khá nhiều người yêu thích nhưng không thể phủ nhận đây là loại nhạc cụ khá khó chơi và phức tạp. Chính vì những độ khó và phức tạp như thế thì bạn cần trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất để có thể xử lý ngay lúc cần. Việc lên dây đàn Violin cũng là việc bạn cần chuẩn bị để không còn khỏi bỡ ngỡ khi đàn Violin bị lệch dây. Đây, sẽ là một số cách thông dụng chỉ bạn cách lên dây đàn Violin đơn giản nhất. 

  • Chỉnh dây đàn violin theo chuẩn bằng Tuner: 

Cách chỉnh dây đàn violin bằng tuner

Cách chỉnh dây đàn violin bằng tuner

Đàn Violin thường chỉ có 4 dây nhưng lại mang những âm thanh vô cùng tuyệt vời đến người nghe. Đi theo từ trái sang phải chúng ta có đầu tiên là dây Mí (E) - dây 2 La (A) - dây 3 Re (D) - dây 4 Sol (G). Để có độ chính xác cao nhất khi lên dây đàn Violin người ta thường dùng Tuner để mang lại sự chuẩn xác vì thường dùng máy sẽ giúp bạn tránh được sự sai lệch. Cao độ của mỗi dây sẽ khác nhau và mỗi một dây cách nhau 1 quãng 5 nên bạn hãy lưu ý nhé!

Cách lên dây đàn violin chuẩn nhất

Cách lên dây đàn violin chuẩn nhất

Dây 1 Mí (E) Đây là dây có cao độ âm thanh cao nhất và dùng Tuner của bạn thấy xuất hiện E5 và màn hình có màu xanh lá là bạn đã chỉnh đúng. 

Dây 2 La (A) dây này sẽ có cao độ hơn với dây 3 và dây 4 để có thể biết lên dây đàn Violin chuẩn chưa thì kiểm tra với Tuner có hiển thị A4 và màu xanh lá là đạt. 

Dây 3 Re (D) có cao độ hơn dây Sol và để chính xác thì bạn chỉ cần kiểm tra với tuner nếu màn hình hiển thị D4 và màn hình có màu xanh lá.

Dây 4 Sol (G) là dây có cao độ thấp nhất nên khi bạn dùng Tuner để lên dây đàn Violin thì chỉ cần đối chiếu xem thử trên màn hình thấy hiện lên G3 và màn hình chuyển qua màu xanh lá là đạt chuẩn. 

 hướng dẫn cách lên dây đàn Violin đúng

hướng dẫn cách lên dây đàn Violin đúng

  • Lên dây đàn Violin bằng app trên điện thoại: 

Đây có lẽ là một cách vô cùng đơn giản khi bạn chọn để lên dây đàn Violin với những bạn quen thao tác trên di động và không tốn quá nhiều chi phí. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store là đã có thể kiếm những cái app như Pano Tuner, Pro Tuner,.. nó sẽ hoạt động bằng cách bạn chỉ cần lướt ở 1 dây đàn bạn cần và app sẽ nghe rồi phân tích cho bạn âm thanh dây này đã đúng chưa. 

Thường mỗi dây sẽ có một tần số phù hợp với âm thanh của chính mình 

Dây số 1 thường sẽ có tần số dao động trong khoảng trên dưới 329Hz

Dây số 2 sẽ nằm trong khoảng có tần số trên dưới 220 Hz

Dây số 3 sẽ có tần số nằm dao động trên dưới 146 Hz

Dây số 4 có tần số nằm trong khoảng trên dưới 98 Hz

Bạn chỉ cần điều chỉnh dây đàn sao mà khi thử trên app nằm trong khoảng xanh mà app quy định là bạn đã làm đúng. Dù app sẽ không thể quá chuẩn xác như dùng dụng cụ hoặc người chơi đàn Violin lâu năm nhưng sẽ đỡ phần nào giúp bạn lên dây đàn Violin ngay khi cần thiết. 

Làm sao để lên dây đàn Violin chuẩn nhanh

Làm sao để lên dây đàn Violin chuẩn nhanh

II/ ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG, SỬA ĐÀN VIOLIN TỐT NHẤT TPHCM. 

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng không có hiệu quả hoặc bạn quá bận rộn và không quá rành vấn đề này thì hãy tìm thử một nơi chuyên sửa đàn Violin tốt để có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp bạn có lại ngay cây đàn Violin chất lượng có âm thanh hay như ban đầu. Việc chọn được cho bản thân một địa chỉ bảo dưỡng Violin tốt sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cách chăm sóc khách hàng lẫn cách xử lý vấn đề Violin nhanh chuyên nghiệp. Từ đó, việc lên dây đàn Violin giờ đây đã không còn quá khó giúp bạn thoải mái hơn trong tương lai. 

Thu Nhạc rất tự hào khi là một trong những trung tâm giảng dạy lẫn cung cấp nhạc cụ chính hãng hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm trung tâm đã có cho mình những chuyên gia chỉnh, sửa đàn Violin tốt nhất hiện nay để bạn có thể an tâm đến và ra về trong sự hài lòng. 

địa chỉ bảo dưỡng đàn Violin tốt

địa chỉ bảo dưỡng đàn Violin tốt

Với những bước đơn giản chỉ cần bạn nhắn tin hoặc gọi điện đến trung tâm bạn sẽ được các nhân viên tại Thu Nhạc tư vấn tận tình và kĩ lưỡng về tất cả các nhu cầu của bạn. Trong phút chốc, đội ngũ nhân viên bảo trì đàn Violin sẽ liên lạc ngay với bạn để có những giải pháp tốt nhất cho cây đàn Violin của bạn. 

Ngoài là địa chỉ bảo dưỡng đàn Violin tốt mà Thu Nhạc còn là nơi cung cấp đàn Violin chính hãng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất đã qua kiểm định bởi các chuyên gia. Các hãng đàn Violin luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và nhập từ các hãng nổi tiếng như Violin JiangSu, Violin Kapok, Violin Scott,... 

 cách lên dây đàn Violin chuẩn nhất

cách lên dây đàn Violin chuẩn nhất

Thu Nhạc mong rằng qua những thông tin trên bạn sẽ nắm được một vài cách lên dây đàn Violin chuẩn nhất và từ đó sẽ biết cách xử lý hơn trong việc bảo quản đàn Violin tại nhà. Qua đó, bạn cũng sẽ tìm được một trung tâm bảo trì đàn Violin chất lượng để không còn lo lắng việc làm sao lên dây Violin đúng? để bạn không còn lo âu mỗi khi đàn có sự cố qua đó chơi tốt hơn. 

Bài viết liên quan:

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua đàn guitar ở đâu tốt tại TPHCM

Hoc đàn Ukulele dễ hay khó?

Học Piano uy tín chất lượng TPHCM

Địa điểm mua Piano ở Bình Tân

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

♫ CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 18009249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984066618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > cách lên dây đàn Violin chuẩn cách lên dây đàn Violin đơn giản nhất. cây đàn Violin chất lượng tốt Chỉnh dây đàn Violin theo chuẩn quốc tế chuyên gia chỉnh sửa đàn Violin tốt nhất hướng dẫn cách lên dây đàn Violin đúng và chuẩn nhất? làm sao lên dây Violin đúng? Làm sao để lên dây đàn Violin chuẩn nhanh? lên dây chỉnh dây đàn Violin đúng lên dây đàn Violin chuẩn trung tâm bảo trì đàn Violin chất lượng đàn Violin chính hãng địa chỉ bảo dưỡng đàn Violin tốt
binh-luan

Nam

21/09/2021

Oke, mình đã xem và chỉnh được

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy