Khóa học đàn piano online cơ bản cho người mới bắt đầu

Đăng bởi THU NHẠC vào lúc 20/08/2021

Bạn đang tìm khóa học đàn piano online cơ bản cho người mới bắt đầu và trung tâm nào dạy học piano online cho người mới hiệu quả? Bạn thắc mắc rằng người mới chơi piano có học online được không và đem lại hiệu quả không? Hôm nay Thu Nhạc sẽ chia sẽ những điều về học đàn piano online cơ bản cho người bắt đầu, giải thích cho bạn người mới chơi piano có học được online không và khóa học online piano cơ bản học ở đâu uy tín?

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO ONLINE CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Khóa học đàn piano cơ bản cho người mới bắt đầu

I. Người mới học đàn piano có học online được không?

Đây là một chủ đề mà nhiều người mới học piano và muốn tìm một khóa học đàn piano online căn bản cho người mới đều thắc mắc và lo sợ rằng mình chưa có kiến thức căn bản về bộ môn piano thì học online sẽ trở nên khó khăn và không hiệu quả? Để trả lời cho câu hỏi người mới học piano có học online được không, thì sau đây Thu Nhạc sẽ chia sẻ cho các bạn một vài điều về khóa học đàn piano online cho người mới bắt đầu.

Người mới học piano có nên học online không?

Người mới học piano có nên học online không?

Hình thức học online đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, không riêng gì các môn học văn hóa, âm nhạc cũng là một bộ môn có thể học online và không ai phủ nhận hiệu quả của hình thức học online này, đặc biệt là học đàn piano online. Vì vậy, hình thức học piano online vẫn hiệu quả cho dù bạn là người mới học đi chăng nữa, nhưng mà để đảm bảo hiệu quả thì bạn cần hiểu hình thức học này. Trước tiên ta cần biết về ưu và nhược điểm khi học piano online nhé.

Ưu điểm của hình thức học piano online:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần mất thời gian di chuyển đến địa điểm học và sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Hình thức học đàn piano online rất phù hợp cho những bạn không có thời gian nhiều.
 • Tiết kiệm chi phí học piano: so với một khóa học piano trực tiếp thì khóa học đàn piano cơ bản online rẻ hơn rất nhiều, bạn có thể chọn hình thức học online mà chất lượng vẫn không kém đâu nhé.
 • Học đàn piano online ngay tại nhà: bạn sẽ thỏa mái thời gian học tập hơn khi học đàn piano online tại nhà , bạn có thể tự sắp xếp nơi học đàn yên tĩnh, thời gian học hợp lý cho mình.

Nhược điểm của hình thức học piano online:

 • Phụ thuộc nhiều vào yếu tố bên ngoài: Ở đây là những điều kiện bên ngoài mà bạn cần phải đảm bảo để có thể học đàn piano trực tuyến tốt đó chính là yếu tốt thiết bị, mạng,...Trải nghiệm học đàn online sẽ vô cùng tệ nếu mạng của bạn bị yếu hoặc một thiết bị không đủ tốt, làm giảm hiệu quả của khóa học.
 • Chất lượng dạy học piano: kém chất lượng nếu như không có phương pháp dạy bài bản, hình thức dạy học piano online cho người bắt đầu mới đòi hỏi phải có một quy trình, phương pháp bài bản, việc truyền tải kiến thức sẽ vô cùng khó khăn nếu không có một phương pháp bài bản, chỉnh chu, vì vậy bạn nên tìm một giáo viên dạy piano online cơ bản tốt ở một trung tâm uy tín.
 • Dễ nản nếu không quản lý được thời gian: Việc học piano online bạn sẽ chủ động trong học tập, nhưng nếu bạn không thường xuyên tập luyện hằng ngày thì khóa học online sẽ không chất lượng, vì giáo viên sẽ không trực tiếp dạy bạn như các khóa học piano cơ bản tại trung tâm.

Khóa học đàn piano online cho người mới bắt đầu

Khóa học đàn piano online cho người mới bắt đầu

Trên đây là những ưu và nhược điểm của khóa học đàn piano trực tuyến, nhưng bạn đừng lo vì những nhược điểm của bạn sẽ được khắc phục khi bạn tìm cho mình một trung tâm dạy piano online cho người mới uy tín. Họ sẽ giúp bạn có một khóa học piano online cơ bản hiệu quả nhất, bạn chỉ cần luyện tập chăm chỉ mỗi ngày và sẽ kết kết quả như mong muốn dù bạn là người chưa biết gì về piano. Và làm sao để chọn cho mình một trung tâm dạy học đàn piano online uy tín, Thu Nhạc sẽ chia sẻ cho bạn những điểm lưu ý mà bạn cần tìm hiểu về trung tâm để chọn cho mình một khóa học piano online cho người mới chất lượng nhé.

Ở đâu dạy học đàn piano online uy tín

Ở đâu dạy học đàn piano online uy tín

 • Thông tin của trung tâm dạy piano online: Trước khi chọn một khóa học đàn piano online cho người mới, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin như năm hoạt động, mức độ hoạt động, những đánh giá của khách hàng,... Một trung tâm lâu năm và lớn sẽ là một trung tâm đáng tin tưởng, họ sẽ có kinh nghiệm và làm việc có quy trình hơn. Họ sẽ có từng bộ phận chăm sóc bạn, khắc phục những vấn đề khi học online, đảm bảo cam kết lộ trình khóa học piano online cơ bản. 
 • Thông tin của giáo viên dạy piano online: Bạn nên chọn học một người giáo viên dạy piano online có kinh nghiệm trong kiến thức và cả công nghệ, bạn không nên chọn một giáo viên quá lớn tuổi vì việc họ không rành công nghệ sẽ khiến buổi học giảm chất lượng. Nếu gia sư đàn dạy piano online của một trung tâm đủ lớn thì bạn hãy yên tâm vì trước khi đứng lớp họ sẽ đều qua đào tạo kĩ càng.
 • Sách học đàn piano online: Một trung tâm dạy piano online tốt luôn sẽ có một giáo trình chuẩn quốc tế, bạn nên tham khảo giáo trình của họ như thế nào, chất lượng hay không và nghe họ nói về giáo trình của họ nhé.

giáo trình tự học Piano cơ bảngiáo trình tự học Piano cơ bản

giáo trình tự học Piano cơ bản

 • Học phí khóa học piano online cơ bản: Giá cả thường đi đôi với chất lượng, bạn không nên chọn một khóa học đàn piano online giá rẻ quá so với thị trường mà không chất lượng, hoặc giá quá cao mà chất lượng không bằng. Một trung tâm tốt họ sẽ cho bạn thấy hết được chất lượng của trung tâm đó và bạn cũng sẽ thấy được học phí khóa học piano online có đắt không?
 • Có buổi học thử online piano miễn phí: Đây là một buổi học rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng dạy học và làm việc của buổi học như thế nào, từ đó bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn và không lo ngại về chi phí học đàn piano căn bản online.

Qua những thông tin trên thì chắc hẳn cũng đã hiểu về khóa học đàn piano online tại nhà rồi đúng không, bạn đừng lo về việc người chưa biết gì về piano có học online được không mà việc bạn cần làm là hiểu về hình thức dạy học đàn piano online và tìm kiếm cho mình một nơi học piano online uy tín cho người mới.

II. Trung tâm dạy piano online cho người mới bắt đầu uy tín hiệu quả

Trung tâm dạy guitar uy tín tại TPHCM

Trung tâm dạy guitar uy tín tại TPHCM

Hiện nay, hình thức dạy piano online đang ngày càng phổ biến nên các trung tâm dạy học đàn piano online nổi lên càng nhiều, điều này khiến bạn khó khăn trong việc đăng ký khóa học piano online. Việc quá nhiều thông tin cũng khiến bạn bối rối và ngại học vì sợ đăng ký vào một trung tâm nhưng sợ không hiệu quả.

Trung tâm Âm nhạc Thu Nhạc với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy âm nhạc, Thu Nhạc đã tạo ra khóa học nhạc cụ online và đặc biệt là khóa học piano online với hơn 1000 học viên theo học. Với khóa học piano online cơ bản cho người mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi là học viên tại Thu Nhạc bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy học và tổ chức lớp học bài bản nhất: 

Lớp học piano online cơ bản 

 • Tổ chức lớp học đàn piano online: Một lớp học chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng, ngoài ra có lớp học kèm đàn piano online 1:1 cho những ai muốn đẩy nhanh lộ trình.
 • Bộ phận hỗ trợ: Đội ngũ giáo vụ và kỹ thuật luôn trực thường xuyên ở các lớp học online, nhằm khắc phục những trường hợp bất cập xảy ra và đáp ứng được nhu cầu của học viên khi cần nhanh nhất có thể.
 • Đội ngũ giáo viên dạy piano online: Gia sư piano tại Thu Nhạc xuất thân từ các trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng, và được Thu Nhạc đào tạo kỹ những kỹ năng dạy piano online cơ bản cho người mới. Thu Nhạc tự hào vì có một đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện dẫn dắt hơn 1000 học viên. 
 • Lộ trình phù hợp với từng học viên: Bạn sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với khả năng, làm sao để có kết quả nhanh nhất nhưng học viên vẫn nắm được những kiến thức nhạc lý piano căn bản.
 • Giáo trình học đàn piano cơ bản: Được Thu Nhạc soạn với lộ trình chuẩn quốc tế, giúp học viên có một lộ trình học bài bản, tiến nhanh nhất trên con đường học piano của mình.
 • Thu Nhạc cam kết: Học viên đạt hiệu quả nắm được kiến thức piano cơ bản chỉ sau 3 tháng. Hoàn phí 100% nếu khóa học không đem lại kết quả hoặc học viên không hài lòng sau khóa học.

Gia sư dạy piano online kinh nghiệm

Các khóa học online nhạc cụ tại Thu Nhạc đều có nhiều ưu đãi, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt khi trở thành học viên của Thu Nhạc:

 • Tặng buổi học piano online miễn phí học thử.
 • Giảm từ 10% đến 30% khi mua nhạc cụ tại Thu Nhạc.
 • Được chọn giáo viên dạy piano phù hợp với mình.
 • Trả góp khóa học và nhạc với nhiều hình thức, lãi suất 0%.
 • Một lớp học piano online nhóm chỉ từ 2 đến 3 học viên để đảm bảo chất lượng.
 • Lịch học piano online, thời gian học linh động, được học bù, bảo lưu, chuyển nhượng.
 • Có báo cáo kết quả học tập sau khóa học.
 • Được tham gia các cuộc thi định kỳ do Thu Nhạc tổ chức, học viên sẽ có cơ hội trình diễn đứng trên sân khấu lớn.

Trung tâm dạy piano online uy tín

Trung tâm dạy piano online uy tín

Với phương châm giảng dạy "chắc nhạc lý - vững thực hành", Thu Nhạc luôn mong muốn học viên của mình luôn đạt được tiến độ nhanh nhất. Và với sự tin tưởng của nhiều học viên và phụ huynh, Thu Nhạc luôn lấy làm động lực để phát triển hơn nữa. Trên đây là chia sẻ của Thu Nhạc về khóa học  piano online cơ bản cho người mới bắt đầu và những điều cần biết về khóa học online, giúp bạn không còn thắc mắc rằng người mới chơi piano có học được online không và ở đâu dạy piano online căn bản tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Học piano online cơ bản cho người mới

Bài viết liên quan:

Khóa học guitar online 1 kèm 1 chất lượng

Khóa học piano online 1 kèm 1 hiệu quả

Địa điểm mua piano giá rẻ tại TPHCM

Học ukulele online ở trung tâm nào hiệu quả tốt nhất

Khóa học nhạc cụ online chất lượng ở đâu tốt?

Học phí học đàn piano giá bao nhiêu một khóa

CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

 CN2: 179 Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

CN4: 181 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Website: thunhac.com

Hotline: 1800.9249

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tags : > dạy đàn piano online học piano cơ bản tại nhà học piano online cơ bản học piano online hiệu quả học đàn piano online khóa học piano online cho người mới bắt đầu khóa học piano online cho người mới hiệu quả khóa học piano online cơ bản cho người mới bắt đầu người mới có học piano online được không ở đâu dạy piano online cơ bản tốt trung tâm dạy đàn piano chất lượng
binh-luan

Nam

21/08/2021

mình đã đăng ký học, chất lượng khỏi bàn nhé

binh-luan

hoàng

21/08/2021

bài viết bổ ích

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
18009249 Miễn phí cước
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy